CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

 
Hotline: 0904 643 816
TEL: 0437 918 112
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 01655403167

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hãng Becker - Germany

Bơm hút chân không dùng dầu Becker model U4.630

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không cỡ lớn đáp ứng các yêu cầu khác nhau trong công nghiệp. Chuyên thi công, cung cấp các giải pháp chân không cho các ngành khác nhau. Là đại diện chính thức của Becker tại Việt Nam, HCTECH mang lại cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Bơm hút chân không dùng dầu Becker model U4.400

Bơm hút chân không vòng dầu U4.400 với công suất lớn, độ chân không cao, được sử dụng chủ yếu trong các hệ thống chân không trong công nghiệp. HCTECH chuyên thi công các hệ thống chân không trung tâm, cung cấp các giải pháp chân không cho các ứng dụng khác nhau.

Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.165

HCTECH cung cấp các giải pháp chân không, thi công lắp đặt các hệ thống chân không. Với các sản phẩm của các hãng nổi tiếng về chất lượng như: Becker, Busch, EMP, Gast sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm khi dùng sản phẩm cho công việc của mình.

Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.100

Bơm hút chân không vòng dầu U4.100 của Becker, là dòng sản phẩm chất lượng cao được HCTECH phân phối tại thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của khách hàng. Đến với HCTECH để có những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.70

HCTECH chuyên cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không có uy tin chất lượng, cung cấp các giải pháp chân không, hệ thống chân không cho bệnh viện, phòng nghiên cứu, nhà máy...

Bơm hút chân không dùng dầu Becker model U4.40

Bơm hút chân không vòng dầu U4.40 sản phẩm của Becker có độ bền cao, đáp ứng các ứng dụng khác nhau trong công nghiệp như: định hình chân không, đóng gói sản phẩm, ngành in, ngành nhựa...

Bơm hút chân không dùng dầu Becker model U4.20

HCTECH chuyên nhập khẩu phân phối các sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu chất lượng cao như: Becker, Busch, EVP...phục vụ hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp hiện nay.

Bơm hút chân không dùng dầu U3.6

Bơm hút chân không vòng Becker có chất lượng hàng đầu trên thế giới, đáp ứng hàng ngàn ứng dụng trong công nghiệp. HCTECH là đại diện chính thức của hãng Becker, luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Bơm hút chân không dùng dầu becker Model U4.250

Sản phẩm bơm hút chân không Becker được HCTECH phân phối duy nhất tại Việt Nam. Với chất lượng vượt trội, thiết kế chắc chắn, tuổi thọ cao, mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm.
Gọi Ngay!