CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Chọn mua bơm hút chân không Hàn Quốc chất lượng cao - chính hãng

 

Trong những hãng sản xuất bơm chân không được sử dụng phổ biến hiện nay, các dòng sản phẩm bơm chân không Hàn Quốc với các hãng sản xuất đều được đáp ứng được những nhu cầu sử dụng bơm chân không chất lượng và chính hãng cho từng lĩnh vực sản xuất. Dưới đây sẽ là mọt số những thông tin về cacs hãng bơm chân không Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam.

Các hãng bơm chân không Hàn Quốc uy tín

Cũng với các hãng bơm chân không của Đức, bơm chân không của Đài Loan hay bơm chân không của Mỹ, ... các sản phẩm bơm chân không của Hàn Quốc được sản xuất từ các nhà máy ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để thiết kế, chế tạo và lắp rắp các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao, độ bền và hiệu suất khi làm việc.

 

- Bơm chân không WonChang Hàn Quốc

Bơm hút chân không WonChang chính hãng gồm hai dòng chính với đa dạng các loại bơm chân không vòng dầu và bơm chân không khô là hai dòng sản phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và nhà máy. Sử dụng bơm chân không WonChang có độ bền cao, thiết kế chắc chắn, hiệu suất làm việc cao đồng thời giá thành rất cạnh tránh là những ưu điểm để phù hợp với các yêu cầu của người mua hàng tại Việt Nam.

Công ty HC Việt Nam cũng thường xuyên giới thiệu dòng sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp để đáp ứng tiêu chí mà khách hàng đặt ra là hàng tốt, giá thành phải chăng.

 

 

Các loại bơm hút chân không chính hãng Hàn Quốc của WonChang được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp thực phẩm, định hình nhựa, sử dụng trong các máy gia công CNC, trong phòng thí nghiệm hoặc cho các hệ thống bơm chân không bệnh viện, y tế, hệ thông bơm chân không ngành gỗ,...

Đặc điểm nổi bật của bơm là có khả năng tạo được độ chân không sâu, lưu lượng hút có nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng các mức công suất phù hợp cho người dùng. 

- Bơm hút chân không Doovac

Thêm một dòng bơm chân không khô và bơm chân không vòng dầu chất chính hãng đến từ Hàn Quốc của nhà sản xuất Doovac. Đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi những nhà sử dụng đã sử dụng và phản hồi cho HCTECH về chất lượng sản phẩm. Bơm Doovac được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho không gian lắp đặt. Đồng thời, lắp đặt bơm chân không vào hệ thống hay sửa chữa và bảo dưỡng cũng nhanh chóng và dễ dàng. Việc thay mới các phụ kiện bơm chân không với giá thành phù hợp cũng là những yếu tố để bơm chân không Doovac nhanh chóng có chỗ cao trong thị trường bơm chân không tại Việt Nam.

 

- Bơm chân không khí nén VMECA

Nếu các dòng sản phẩm bơm chân không khô và bơm chân không vòng dầu được sử dụng chủ yếu tromng công nghiệp sản xuất và chế biến vật liệu thì bơm hút chân không khí nén lại được sử dụng phổ biến để vận chuyển sản phẩm, vận chuyển nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, bơm chân không khí nén cũng được sử dụng trong các ngành ép gỗ, ép nhiên liệu, bơm chân không cho ngành vận chuyển hạt, sản phẩm... để đáp ứng các nhu cầu sản xuất.

Dòng sản phẩm bơm chân không khí nén VMECA (http://bomhutchankhong.vn/news/hang-vmeca-korea/) được sản xuất từ công nghệ hiện đại của Hàn Quốc có cấu tạo nhỏ gọn, thích hợp cho các dây chuyền nhỏ hoặc lớn khi lắp đặt theo hệ thống. Bơm sử dụng không khí để làm mát, giúp tiết kiệm nhiên liệu đồng thời tạo độ ồn thấp khi bơm làm việc. 

 

 

Khách hàng quan tâm có thể tham khảo các dòng bơm chân không Hàn Quốc khí nén chất lượng tại HCTECH là đơn vị đang phân phối các sản phẩm bơm chân không và phụ kiện bơm hút chân không chính hãng từ nhiều hãng sản xuất khác nhau trong đó có VMECA.

Bơm hút chân không vòng nước Han Chang

Bơm chân không vòng nước hãng Han Chang cũng được coi là thiết bị bơm chân không mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên khác với các loại bơm chân không dùng dầu, bơm khô hay bơm chân không khí nén, bơm chân không vòng nước có độ chân không không cao những lưu lượng hút cực lớn nên được sử dụng phổ biến trong các ngành yêu cầu có công suất lớn như xử lý hóa chất, rác thải, bơm chân không trong ngành sản xuất bột giấy, bơm chân không cho ngành  vận chuyển nhựa.

 

 

Lựa chọn các loại bơm chân không vòng nước như bơm chân không vòng nước 1 cấp, bơm chân không vòng nước 2 cấp và tùy vào yêu cầu cho lưu lượng hút, người dùng có thể chọn loại bơm chân không 1 cấp hoặc bơm chân không 2 cấp.

Những loại bơm chân không Hàn Quốc chính hãng giá thành cạnh tranh được phân phổi bởi HC Việt Nam luôn cam kết là những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cũng như thực hiện tư vấn về các thiết bị bơm chân không và giải pháp bơm chân không tối ưu cho khách hàng.


Gọi Ngay!