CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Mua buồng hút chân không khử bọt khí ở đâu chính hãng chất lượng cao

Trong công nghiệp sản xuất nhựa và các sản phẩm từ nhựa, silicon, composite,... đều cần những yêu cầu khác nhau về nguyên vật liệu khi đúc khuôn để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Trong đó, dùng buồng hút chân không khử bọt khí silicon để hút không khí tránh hiện tượng rỗ khí cho sản phẩm sau khi hoàn thiện.

 

1. Sử dụng buồng hút chân không xử lý bọt khí silicon

Khi sử dụng những nguyên vật liệ nhựa dẻo, silicon dẻo thường có lẫn không khí nên khi đúc xong khả năng sản phẩm xuất nhiện các lỗ khí, bị lồi lõm rất cao. Điều đó ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khi đó, sử dụng công nghệ hút chân không để khử bọt khí trong vật liệu dạng lỏng sẽ giúp nguyên vật liệu sau khi hút chân không và đưa vào đúc, đóng khuôn sẽ không bị lỗ khí hoặc rỗ khí.

Khi đó, cùng buồng hút chân không để đựng vật liệu dạng lỏng trước khi đúc khuôn kết hợp với bơm hút chân không để thực hiện hút không khí bên trong buồng hút khi đó, không khí trong vật liệu sẽ được hút sạch tránh được các lỗi sau khi đúc.

Buồng hút chân không được thiết kế chắc chắn từ thép chống gỉ sắt đảm bảo chất lượng cho vật liệu. Đặc biệt buồng được đúc liền và hai tay cầm được hàn tĩnh điện ngăn chặn không khí có thể xâm nhập từ bên ngoài.

Nắp buồng được thiết kế trong suốt và kết hợp miếng đệm cao su ở vành nồi để khi lắp đặt và vận hành không khí cũng không thể xâm nhập từ nắp nồi vào bên trong buồng.

Sử dụng buồng kết hợp với bơm chân không khô hoặc bơm hút chân không vòng dầu đều thích hợp để tạo thành bộ bơm hút chân không khử bọt khí được sử dụng ưa chuộng trong các nhà máy sản xuất nhựa, vật liệu dẻo hiện nay.

2. Đặc điểm của buồng hút chân không

- Buồng hút bằng thép không rỉ, tay cầm hàn

- Miếng đệm chân không được sử dụng 2 mặt có độ tin cậy cao

- Nắp bằng Polycarbonate dày 1/2 "có trọng lượng nhẹ, nhưng cứng hơn Acrylic 

- Đồng hồ đo áp suất chân không được lắp trên nắm buồng hút và hiển thị 2 giá trị đo inHg và Mpa.

- Ống chân không silicon có thể co giãn mạnh mẽ có thể tháo nắp  dễ dàng với máy bơm và buồng.

Bộ lọc bơm chân không 50um trên van thông hơi để giảm lưu lượng không khí và ngăn chặn bất kỳ bụi bẩn nào lọt buồng.

- Dễ dàng lắp đặt và chi phí thấp để duy trì: buồng có thể được lắp ráp trong 5 phút.

- Bảo hành miễn phí trong 45 ngày và hỗ trợ các thiết bị có tuổi thọ cao.

- Buồng hút được kết nối với bơm hút chân không thông qua ông hút chân không. 

Sử dụng buồng hút chân không khử khí kết hợp với các loại bơm chân không chính hãng để đảm bảo quá trình hút chân không diễn ra thuận lời. Những loại bơm chân không như bơm chân không 2 cấp, bơm chân không khô hay bơm hút chân không Becker, bơm chân không Busch,... là những thiết bị bơm chân không thích hợp để sử dụng với buồng hút chân không.

3. Mua buồng hút chân không xử lý bọt khí ở đâu 

Tương tự những sản phẩm bơm hút chân không  chính hãng như bơm chân không khô, bơm chân không vòng nước,.... đang phân phối chính hãng tại HCTECH, các sản phẩm buồng hút chân không khử bọt khí silicon cũng đang được hãng nhập khẩu và phân phối cho các khách hàng trong nước có nhu cầu sử dụng buồng khử khí bằng chân không.

HCTEH nhập khẩu chính hãng các thiết bị bơm hút chân không, buồng khú chân không khử bọ khí với đầy đủ các chứng từ từ nhà sản xuất: giấy chứng nhận chất lượng, tem nhãn, CO CQ,... để cam kết uy tin với từng khách hàng. 

Các quý khách hàng khi mua bộ bơm hút chân không khử bọt khí tại HCTECH đảm bảo sẽ luôn yên tâm khi mua sản phẩm để phục vụ các hoạt động sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng. 


Gọi Ngay!