CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Xử lý sự cố tắc đường ống dẫn dầu trong thiết bị bơm hút chân không.

Xử lý sự cố tắc đường ống dẫn dầu trong thiết bị bơm hút chân không.

 hệ thống bơm hút chân không trung tâm

Đối với đa phần các dòng bơm hút chân không được sử dụng trong các nhà máy hiện nay,chỉ có loại bơm hút chân không vòng dầu có thể tạo được áp suất chân không ở mức sâu nhất.

 sửa chữa bơm hút chân không

Các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu thông thường sẽ cần sử dụng dầu bôi trơn để làm kín và làm mát động cơ,theo nguyên lý hoạt động của dòng bơm hút chân không vòng dầu,khi động cơ hoạt động dầu sẽ được đưa từ buồng dầu sang buồng bơm bằng các ống dẫn dầu,sau đó được tuần hoàn theo các ống dẫn dạng ruột gà để làm mát rồi đưa lại vào buồng bơm.

 buồng dầu bơm chân không bị cô đặc

Thông thường nhiệt độ hoạt động của dầu bôi trơn sử dụng cho bơm hút chân không vòng dầu khoảng 60-80̊C.Nếu hoạt động ở nhiệt độ cao mà không có chế độ tản nhiệt,thay thế thường xuyên sẽ dẫn đến hiện tương dầu bị lão hóa và cô đặc lại thành dạng nhựa đường.

 lọc tách dầu bơm hút chân không bị hỏng

Để đến khi dầu bôi trơn cô đặc lại dạng nhựa đường sẽ rất khó để xử lý triệt để trong buồng bơm,ống dẫn dầu và buồng dầu,chính vì vậy các nhà sản xuất thường khuyến cáo người sử dụng thường xuyên thay dầu trong khoảng 500-800h hoạt động của thiết bị.


Gọi Ngay!