CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

Để sử dụng bơm chân không vòng nước đạt kết quả cao cũng như hạn chế hỏng hóc cho bơm chân không vòng nước. Ngươi dùng cần nắm được nguyên lý hoạt động của bơm chân không vòng nước. Bạn đọc và khách hàng có thể cùng với kỹ thuật viên của HCCTECH tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng nước. 

- Tìm hiểu cấu tạo bơm hút chân không vòng nước

Video: Giới thiệu nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

Bơm chân không vòng nước là loại thiết bị tạo chân không dùng nước trong quá trình làm mát và làm kín để tạo áp suấ chân không sâu. Các thiết bị bơm chân không vòng nước là loại bơm chân không có nhiều loại bơm công suất lớn, hút chân không trong môi trường có hóa chất, sử dụng cho nhiều ứng dụng sản xuất công nghiệp có chứa hơi nước.

Sử dụng bơm chân không vòng nước thích ứng được các yêu cầu về độ bền bỉ, hoạt động ổn định với tốc độ hút chân không cao cho các ngành công nghiệp hóa chất, dệt vải, hút chân không cao. 

- Nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng nước 

Bơm chân không vòng nước hoạt động theo nguyên tách Piston: cánh gạt quay trong chất lỏng.

Trục và cánh bơm là bộ phận chuyển động liên tục để tạo lực văng ly tâm hướng ra ngoài khiến vòng chất lỏng quay đồng tâm với vỏ bơm.
Cánh bơm chân không vòng nước cũng được đặt lệch tâm nên chất lỏng di chuyển theo hướng từ trục của cánh bơm tạo nên lực ly tâm để hút không khí vào trong buồng bơm và xả ra tại các khoảng trống của cánh bơm.

Chất lỏng được tạo ra bởi lực ly tâm sẽ thực hiện hút không khí trong môi trường cần hút chân không. Sau đó, bộ phận cổng hút được thông đồng thời chất lỏng sẽ trở lại không gian giữa cánh bơm và lưỡi bơm để đẩy không khí ra ngoài cổng xả.

Chu trình thục hiện đến khi giữa các lưỡi cánh chạm với cổng xả thì chất lỏng sẽ đưa không khí bị nén vào cổng xả để đẩy không khí ra bên ngoài.
Chất lỏng lại được đưa vào buồng bơm để thực hiện chu trình làm việc tiếp theo.

- Ứng dụng bơm hút chân không vòng nước trong sản xuất

Cùng với bơm chân không vòng dầu, bơm chân không khô, các ứng dụng bơm chân không vòng nước cũng được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các ngành, lịch vực khác nhau:

  • Bơm chân không sản xuất giấy, bột giấy
  • Bơm chân không trong sản xuất dược liệu, hóa chất, thuốc nổ
  • Ứng dụng trong sản xuất mía đường, nhựa, vận chuyển hạt nhựa, kim loại
  • Ứng dụng chân không cho xử lý hệ thống nước thải. 

- Một số loại bơm chân không vòng nước được sử dụng phổ biến hiện nay

HCTECH hiện đang là đơn vị cung cấp các loại bơm chân không đa dạng các chủng loại, hãng sản xuất để đáp ứng yêu cầu sử dụng: 

  • Bơm hút chân không Busch vòng nước - Đức
  • Bơm chân khong vòng nước Nhật Bản - Sinko Seiki
  • Bơm chân không vòng nước Han Chang, Doovac
  • Bơm hút chân không vòng nước Đài Loan, Trung Quốc

Trên đây là nguyên lý hoạt động của bơm hút chân không vòng nước để giúp bạn đọc và khách hàng có thêm các thông tin về bơm chân không dùng nước để có phương án vận hành bơm chân không hiệu quả. 

>> Xem ngay thêm nguyên lý hoạt động của bơm chân không vòng dầu để có thêm những thông tin về cách thức vận hành bơm chân không vòng dầu

>> Đừng bỏ qua các thiết bị bơm hút chân không vòng nước hai cấp đang được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà máy sản xuất công nghiệp

 


Gọi Ngay!