CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bàn giao bơm hút chân không vòng nước 1 cấp cho Công ty sản xuất xe hút môi trường Cao Thanh Đạt

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành chân không, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH tiếp tục tư vấn những dự án hệ thống chân không cũng như cung cấp các loại bơm chân không chính hãng cho khác hàng. Đầu tháng 8/2018, HCTECH đã tiến hành tư vấn và hoàn thành bàn giao bơm hút chân không vòng nước HanChang model HWVP 1-400 cho khách hàng - Công ty sản xuất xe hút mùi môi trường Cao Thanh Đạt có nhu cầu mở rộng sản xuất. 

1. HCTECH tư vấn giải pháp bơm hút chân không trong ứng dụng hút mùi dành cho xe hút môi trường của công ty Cao Thanh Đạt

Công ty Cao Thanh Đạt là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các loại xe môi trường như xe quét rác, xe phun nước, xe hút bùn, xe hút chất thải,... cho lĩnh vwcjj môi trường, vệ sinh môi trường.

Các thiết bị xe môi trường chuyên dụng của Cao Thanh Đạt có những loại xe cần sử dụng bơm hút chân không để đáp ứng yêu cầu hút bùn và hút nước thải bằng chân không đảm bảo tiện lợi và vệ sinh. 

- Nguyên lý hoạt động của xe hút môi trường chân không

Xe hút chân không có tách nước trên xe tải sử dụng để hút hỗn hợp bùn - nước trong cống, kênh mương thoát nước đô thị; hút các chất thải trong các công trình xây dựng hoặc dân dụng. Do có khả năng tách nước khỏi hỗn hợp bùn - nước nên thiết bị cho phép nạo vét nhanh, tốn ít công chuyên chở chất thải.

Gầu tời có tác dụng gom các chất lắng cặn, bùn đất về hố thu để xe hút chân không hút vào thùng chứa.

Xe hút chân không sử dụng kết hợp với các thiết bị gầu tời cho phép nạo vét nhanh chóng, hiệu quả cao các cống, kênh mương thoát nước đô thị.

Xe hút chân không có tách nước đã được ứng dụng có hiệu quả cao trong công tác nạo vét cống kênh mương thoát nước đô thị ở nhiều đô thị lớn, nhỏ trong nước như: Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh...

Tại Công ty Cao Thanh Đạt đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống bơm chân không cho ứng dụng hút chất thải với hai xe môi trường mới đã yêu cầu HCTECH tư vấn lựa chọn loại bơm chân không có thông số kỹ thuật đạt hiệu quả.

Với kinh nghiệm và trình độ của mình, Chuyên gia về giải pháp chân không của HCTECH đã tiến hành khảo sát, thu thập thông tin để tư vấn cho khách hàng loại bơm chân không đạt hiệu quả tốt nhất. 

>> Xem thêm ứng dụng bơm hút chân không trong phòng thí nghiệm để đáp ứng các yêu cầu về áp suất chân không cho hoạt động nghiên cứu

Những yêu cầu về thông tin cần khảo sát:

- Yêu cầu về bơm chân không

 • Thông số kỹ thuât
 • Yêu cầu về áp suất chân không, công suất của bơm đối với công suất của xe
 • Các yêu cầu về hãng sản xuất, chi phí đầu tư
 • Hình thức lắp đặt hệ thống bơm chân không

Sau khi hoàn thành khảo sát và thu thập thông tin từ khách hàng, HCTECH đa xtuw vấn cho Công ty Cao Thanh Đạt 02 bơm hút chân không vòng nước 1 cấp HanChang model HWVP 1-400 để lắp đặt cho xe hút mùi. 

>> Có thể bạn quan tâm: Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp từ các hãng nhưu HanChang, Sunny King,... để đáp ứng yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sản xuất 

2. Đặc điểm về thông số kỹ thuật của bơm chân không vòng nước 1 cấp HanChang model HWVP 1-400

- Ưu điểm nổi trội

 • Thiết kế chắc chắn, chất lượng cao, chống va đạp, chống rung trong khi máy hoạt động
 • Bơm chân không tương đối gọn nên giúp tiết kiệm được không gian làm việc
 • Hoạt động trơn tru, độ ồn thấp, tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng.
 • Thiết bị được sơn lớp bảo vệ bên ngoài để hạn chế tác động từ môi trường bên ngoài, chống gỉ sét
 • Dễ dàng tháo lắp và thay thế phụ kiện bơm chân không
 • Chi phí vận hành và bảo dưỡng thấp

- Thông số kỹ thuật của bơm chân không 

 • Model:                                     HanChang HWVP 1-400
 • Lưu lượng hút:                         4000 l/min
 • Độ áp suất chân không:            50 Torr
 • Công suất:                               7.5 kW
 • Lưu lượng dòng chảy yêu cầu:   14l/min
 • Trọng lượng:                            137 kg

3. Bàn giao bơm hút chân không HanChang vòng nước 1 cấp cho Công ty Cao Thanh Đạt

Sau khi hoàn thành tư vấn, báo giá bơm chân không vòng nước 1 cấp Han Chang, Công ty Cao Thanh Đạt đã quyết định chọn mua bơm chân không Han Chang cho ứng dụng lắp đặt hệ thống chân không trên xe môi trường. Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng và HTECH tiến hành bàn giao bơm chân không cho khách hàng theo đúng yêu cầu.

- Kiểm tra chất lượng, ngoại hình của bơm chân không vòng nước 1 cấp Han Chang

- Bơm chân không đúng model, công suất

- Cung cấp đầy đủ bộ chứng từ cho khách hàng

- Đóng gói và vận chuyển đảm bảo an toàn, chống xê dịch cho bơm

- Hướng dẫn vận hành bơm chân không với chi phí thấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, HCTECH đã nhanh chóng hoàn thành dự án tư vấn và bàn giao bơm hút chân không vòng nước cho xe hút môi trường của Công ty Cao Thanh Đạt đảm bảo xe hoạt động hiệu quả. 

>> Có thể bạn quan tâm: Các loại bơm hút chân không vòng dầu trong hoạt động sản xuất được nhiều nhà máy ưu chuộng hiện nay.

>> Mua ngay các loại bơm chân không chính hãng giá rẻ có CO, CQ tại HCTECH chuyên cung cấp bơm chân không và phụ kiện bơm chân không. 


Gọi Ngay!