CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bàn giao bơm hút chân không vòng nước 1 cấp cho khách hàng

 Tháng 2/2018, HCTECH tiến hành tư vấn và bàn giao bơm hút chân không vòng nước cũ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm chân không cũ. Bơm chân không vòng nước cũ 1 cấp được đưa vào ứng dụng sấy gỗ đã được kiểm tra chất lượng, khả năng vận hành để mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng

- Tư vấn sử dụng bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn chọn bơm chân không cho ứng dụng sấy gỗ, kỹ thuật viên của HCTECH đã tư vấn cho khách hàng nên sử dụng bơm hút chân không vòng nước.  Với ứng dụng sấy gỗ chân không,  bơm hút chân không cần có các ứu điểm: lưu lượng hút nhanh để hút chân không cho buồng sấy nhằm đẩy nhanh quá trình sấy chân không mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, với yêu cầu tiết kiệm chi phí và nhu cầu sử dụng bơm chân không vòng nước cũ, nhân viên tư vấn đã giới thiệu cho khách hàng nên chọn bơm hút chân không vòng nước cũ.

Thiết bị bơm hút chân không vòng nước có khả năng hút chân không tốt, hoạt động ổn định, độ bền cao. Đặc biệt, bơm chân không vòng nước thích hợp sử dụng cho các ứng dụng hút chân không ttrong môi trường ẩm, có chứa hóa chất.  Tại kho hàng của HCTECH đang có thiết bị bơm hút chân không vòng nước SNM của hãng Shin Nippon của Nhật Bản cũ công suất 1,5kW là thiết bị bơm hút chân không đầu liền một cấp có tốc độ hút chân không nhanh với áp suất 20kPa.

HCTECH cung cấp thông tin về thông số kỹ thuật:

Sau khi tiếp nhận thông tin tư vấn và thông số kỹ thuật cũng như báo giá bơm chân không cũ vòng nước với chi phí thấp, khách hàng đã quyết định sử dụng bơm hút chân không vòng nước cũ 1 cấp của Nhật Bản. Kỹ thuật viên của HCTECH đã thực hiện kiểm tra và chạy thử bơm chân không cũ để đảm bảo bơm hoạt động tốt nhất, mang lại hiệu suất hút chân không cho ứng dụng sấy gỗ.

- HCTECH kiểm tra và chạy thử bơm hút chân không vòng nước cũ

Sau khi khách hàng đồng ý mua bơm hút chân không vòng nước cũ 1 cấp đầu liền SNM của hãng Shin Nippon Nhật Bản, kỹ thuật viên của HCTECH sẽ kiểm tra lại tổng thể bơm chân không  trước khi bàn giao cho khách hàng. 

  • Kiểm tra toàn bộ bơm chân không không có hỏng hóc
  • Bơm chân không không bị sứt, mẻ, vỡ, không thiếu linh kiện
  • Kiểm tra về công suất và áp suất chân không của bơm chân không
  • Kiểm tra khả năng hoạt động của bơm chân không
  • vệ sinh bơm hút chân không vòng nước
  • Tiến hành chạy thử bơm chân không vòng nước đạt công suất theo như tư vấn.

Dưới đây là video chạy thử bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đầu liền cũ SNM của hãng Shin Nippon.

 

Kết thúc quá trình kiểm tra và chạy thử bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng sẽ đảm bảo được bơm chân không hoạt động ổn định, đạt công suất cũng như theo đúng yêu cầu của khách hàng. Đồng thời sử dụng bơm hút chân không vòng nước cũng sẽ đảm bảo độ bền để sử dụng trong thời gian dài. 

Có thể bạn quan tâm: Bơm hút chân không vòng dầu Becker 

Việc kiểm tra và chạy thử bơm hút chân không cũ trước khi bàn giao cho phòng khách được của HCTECH luôn được đánh giá cao để cam kết chất lượng của bơm chân không đồng thời nâng cao hiệu suất hút chân không.


Gọi Ngay!