CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bảo Dưỡng Hệ Thống Bơm Hút Chân Không Trung Tâm Tim Hà Nội

Bảo Dưỡng Hệ Thống Bơm Hút Chân Không Trung Tâm Tim Hà Nội

 

Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Hà Nội được thành lập ngày 15/11/2001 của UBND Thành phố Hà Nội. Là Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của Thủ đô Hà Nội, Bệnh viện chuyên khoa Tim mạch tuyến cuối của cả nước.

Bệnh viện tim HN

 

Bệnh viện Tim Hà Nội sử dụng hệ thống bơm hút chân không y tế trung tâm bao gồm: Bình tích áp 1000L , 2 bơm hút chân không vòng dầu 7.5KW có lưu lượng hút 340 m3/h mỗi bơm, áp suất thiết kế 0.5-10 mbar và hệ thống đường ống có lọc khuẩn cho y tế

Tình trạng 2 bơm trước khi sửa chữa: động cơ quay nhưng không có áp suất, hoạt động sinh nhiệt lớn, tiếng ồn hoạt động lớn. Sau khi biết được lắm được tình trạng của bơm thì các kỹ thuật viên của công ty HCTECH đã xuống khảo sát tình trạng bơm thì chúng tôi đã phát hiện 2 bơm bị vỡ khớp nối và phá cánh quạt làm mát nên dẫn đến bơm không tạo được áp suất và làm cho hệ thống buồng bơm sinh nhiệt quá lớn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do động cơ lớn nên dòng khởi động lớn, khớp nối nhỏ mà bơm phải khởi động liên tục (do lưu lượng bơm lớn mà bình tích áp lại nhỏ không phù hợp với thiết kế) tần suất khoảng 5-10 phút khởi động bơm luân phiên nên dẫn đến khớp nối bị vỡ,... Sau khi phân tích tình trạng bơm thì kỹ thuật của HCTECH đã tư vấn và lên giải pháp mới cho bệnh viện:

- Thay khớp nối mới có độ bền cơ khí cao đạt tiêu chuẩn.

- Thay cánh quạt làm mát.

Bệnh viện tim HN 

- Do làm việc quá tải của bơm nên các kỹ thuật bên HCTECH cũng thiết kế và lắp đặt thêm hệ thống két làm mát dầu để tránh tình trạng buồng bơm sinh nhiệt lớn ảnh hưởng đến chất lượng của bơm và đặt được áp suất thiết kế.

- Thay dầu bơm chân không loại chuyên dụng VACCO 100 Hãng FUKKOL – Japan.

- Vệ sinh đường dầu và toàn bộ thân máy.

- Kiểm tra các mối nối đường ống và các Van khoá để đảm  bảo độ kín làm việc được đảm bảo.

hệ thống bơm hút chân không y tế

 

Sau khi hoàn thành các hạng mục sửa chữa, cả 2 bơm hút chân không đã hoạt động êm và đạt độ chân không như yêu cầu sử dụng của hệ thống bệnh viện. Bên cạnh đó chúng tôi đã hướng dẫn cách bảo dưỡng và thời gian thay dầu, thay lọc tách dầu định kỳ cho các bơm để đạt hiệu quả và tuổi thọ cao nhất.

Công ty HCTECH với lâu năm kinh nghiệm trong ngành bơm hút chân không cùng với đội ngũ kỹ sư năng động, chuyên nghiệp và công ty có chế độ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất cả về dịch vụ sửa chữa và tư vấn nếu quý khách hàng cần. 


Gọi Ngay!