CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

bơm hút chân không cho dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử UMC Electronics VN - bơm hút chân không vòng dầu

Công ty TNHH Điện tử UMC Việt Nam là công ty chế xuất 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử công nghệ cao. Nhà máy được xây dựng hiện đại với tổng số vốn 100 triệu USD tại khu công nghiệp Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, quy mô trên 1000 nhân viên.

 

bơm hút chân không cho dây chuyền sản xuất điện tử

 

Năm 2012 HCTECH đã may mắn được ký hợp đồng là nhà cung cấp và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty điện tử UMC Việt Nam cho dây chuyền sản xuất linh kiện điện tử. Công ty chúng tôi đã được phía nhà máy đánh giá cao không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn được quý công ty đáng giá rất cao cả về dịch vụ và khả năng chăm sóc khách hàng. Nên đầu năm 2013, nhà máy đã đầu tư thêm để mở rộng quy mô sản xuất, cần phải nâng cấp thêm hệ thống bơm hút chân không để đáp ứng lại dây chuyền sản xuất mới. Đến nay thì công ty đã ký 5 hợp đồng với HCTECH về hệ thống hút chân không cho dây chuyền sản xuất của công ty. Trong đó có 1 bơm hút chân không BECKER U4.100, 3 bơm hút chân không của Wonchang WC 0200 và 1 bơm hút chân trong của hãng EVP.

Tất cả các bơm hút chân không được sử dụng ở đây là bơm hút chân không vòng dầu. Và một điều đáng nói hơn nữa là HCTECH đã nhận được sự tin tưởng về chất lượng sàn phẩm, khả năng chăm sóc khác hàng thì phía công ty đã đặt yêu cầu là nhờ công ty HCTECH lên phương án có kế hoạch bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế bơm hút chân không một cách hiệu quả nhất. Nên dây chuyền sản suất của công ty không bị dán đoạn  ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế của UMC.

>> Tham khảo thêm bơm hút chân không vòng dầu chất lượng, chính hãng để đáp ứng yêu cầu hút chân không trong sản xuất

 

hệ thống bơm hút chân không

 

Trên đây là một hệ thống dây chuyền sản xuất linh kiện và bản mạch điện tử sử dụng bơm hút chân không trong công ty điện tử UMC Việt Nam. Hệ thống bao gồm một máy ICT, 1 bơm hút chân không vòng dầu và một tủ điều khiển. Ở đây, đầu hút bơm hút chân không được nối với một đầu của máy ICT và áp suất làm việc tốt nhất của máy là dao động từ 0.06 – 0.08 Mpa. Hệ thống bơm hút chân không cung cấp nguồn áp suất chân không cho máy test mạch điện tử.

Ở đây, nguồn chân không được dẫn đến các núm hút, giữ bản bản mạch cố định để phục vụ cho qua trình test mạch trong máy. Vì đòi hỏi một áp suất chân không cao để có thể cho ra một linh kiện và bản mạch điện tử một chính xác và đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên công ty UMC đã chọn loại bơm hút chân không vòng dầu.

bơm hút chân không vòng dầu tại nhà máy UMC

 

 Với những ưu điểm bơm hút chân không vòng dầu:

-         Áp suất chân không cao (đạt đến 0.5mbar).

-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và sửa chữa.

-         Độ bề cơ học cao.

-         Lắp đặt đơn giản và làm mát trực tiếp bằng không khí.

-         Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.

-         Có lọc tách dầu tại cổng xả nên tách được dầu ở cổng xả đến 99.9% khi xả ra môi trường giúp bảo vệ môi trường và giảm tổn hao dầu.

-         Tiếng ồn khi hoạt động thấp,...

 

Như vây, ta thấy bơm hút chân không đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình sản xuất, là một bộ phận không thể thiếu được trong sản xuất các linh phụ kiện điện tử.

Công ty HCTECH chúng tôi là địa chỉ hàng đầu cho quý khách hàng về lĩnh vực bơm hút chân không tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vẫn và chăm sóc tốt nhất cho hoạt động sản xuất của quý khách hàng.

>> Xem thêm các loại máy bơm chân không chất lượng được các nhà máy sản xuất tin dùng tại Việt Nam hiện nay

 


Gọi Ngay!