CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Cung cấp hệ thống chân không cho nhà máy Nikkiso

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam là công ty 100% vốn của Nhật Bản chuyên sản xuất vật liệu tổng hộp Compozite dung cho máy bay thương mại và sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện y tế. Nikkiso Việt Nam là công ty con của Nikkiso Nhật Bản và là một công ty sản xuất tiếng tăm với hàng loạt chi nhánh ở các nước trong Châu Á, Đức và Mỹ.

Nhà máy Nikkiso

Công ty Nikkiso trước đó đã sử dụng 4 bơm hút chân không Busch R5 0165D và 1 bơm hút chân không Busch R5 0100D. Sau một thời gian hoạt động hiệu quả công ty đã đầu tư mở rộng thêm nhà xưởng sản xuất.

Hệ thống bơm trung tâm nhà máy Nikkiso 

Nên đầu năm 2016, Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam đã liên hệ và đặt hàng thêm 5 máy bơm hút chân không Busch và nhờ phía công ty HCTECH tư vấn lắp đặt hệ thống chân không trung tâm cho toàn công ty. Công ty HCTECH đã bàn giao 5 máy bơm hút chân không R5 0205D của hãng Busch, xuất xứ : Germany.

Hệ thống bơm trung tâm nhà máy Nikkiso 

Bơm hút chân không vòng dầu Busch được làm mắt bằng không khí. Độ chân không của loại dòng này đạt độ chân không lên tới 0.1 mbar, lưu lượng hút 200m3/h. Sản phẩm có nhiều ưu điểm sau:

- Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng lắp đặt vận hành và chi phí bảo trì thấp.

- Làm mát hoàn toàn bằng không khí, không dùng nước làm mát.

- Kết nối trực tiếp bằng khớp, không sử dụng dây đai, hộp số để tránh hỏng hóc.

- Loại bỏ hơi dầu ra hiệu quả nhất.

- Tiếng ồn thấp khi hoạt động.

- Dễ dàng tháo lắp khi thay thế các bộ lọc.

Nikkiso là công ty chuyên sản xuất vật liệu tổng hộp nhựa Composite dùng cho máy bay thương mại và sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện y tế. Nên công ty Nikkiso yêu cầu rất khắt khe về tiêu chuẩn sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm. Ở đây, bơm hút chân không có vai trò hút các bọt khí trong công đoạn nhựa Compozite đang nóng chảy nhằm tăng đọ mịn của nhựa khi thành phẩm và có độ bền tốt hơn. Chính vì vậy, nên công ty đòi hỏi hệ thống chân không phải đạt được áp suất chân không cao mới đạt được tiêu chuẩn sản xuất của công ty.

Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn HCTECH. Công ty HCTECH là một trong những công ty có nền tảng lâu năm trong lĩnh vực ngành bơm hút chân không với đội ngũ kỹ sư dày dặn về kinh nghiệm, năng động và dịch vụ chăm sóc quý khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm để có được sự lựa chọn tốt nhất dây chuyền sản xuất của quý khách. 

 


Gọi Ngay!