CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án bơm hút chân không cho nhà máy công S - One Vina chuyên sản xuất linh kiện điện tử

Trong ngành bơm chân không hiện nay, HCTECH đã và đang ngày trở thành nhà phân phối bơm chân không hàng đầu tại Việt Nam để đáp ứng các yêu cầu của khàng hàng. Vừa qua, HC Việt Nam đã thực hiện lắp đặt dự án hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại của công ty S-One Việt Nam để giải quyết các vấn đề chân không và giúp quy trình sản xuất diễn ra thuận lợi.

 

1. Tổng quan về nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại của S-One Việt Nam

CÔNG TY TNHH S-ONE VINA có địa chỉ Lô CN5, khu công nghiệp Thạch Thất, Quốc Oai, Thị trấn Quốc Oai, Huyện Quốc Oai, Hà Nội được thành lập từ năm 2016. Công ty S - One Vina có những ngành sản xuất chính:

Sản xuất linh kiện điện tử (Ngành chính)
- Sản xuất sản phẩm từ plastic
- Rèn, dập, ép và cán kim loại; luyện bột kim loại
- Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại
- Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu
- Sản xuất thiết bị truyền thông
- Sản xuất sản phẩm điện tử dân dụng
- In ấn

 

 

Trong đó, công  ty tập trung vào ngành sản xuất chính là sản xuất linh kiện điện tử như gia công khung kim loại của điện thoại, gia công vỏ điện thoại,... để đáp ứng những nhu cầu sử dụng từ các nhà máy sản xuất điện thoại cần sử dụng khung kim loại. Hiện nay, tạo quy trình sản xuất khung kim loại của điện thoại cần sử dụng máy gia công và các thiết bị giữ tấm kim loại trong quá trình máy CNC cắt để đảm bảo cắt đúng kỹ thuật, chính xác, đảm bảo độ chính xác nhất cho từng khung kim loại.

Do vậy, quá trình sản xuất sẽ cần đến ứng dụng bơm hút chân không để giữ khung kim loại chắc chắn để thực hiện gia công đảm bảo độ chính xác cao.

Ngoài ra, những ngành sản xuất khác của công ty S - One cũng cần được sử dụng các hệ thống bơm chân không để trợ giúp quá trình sản xuất diễn ra thuận lợi và nâng cao chất lượng sản phẩm.

 

2. Yêu cầu bơm hút chân không trong sản xuất linh kiện điện thoại

Công ty S - One sản xuất chủ yếu là những khung kim loại của những sản phẩm điện thoại di động nên cần đến máy CNC để cắt và gia công các tấm kim loại để tạo thành khung điện thoại.

Trong quá trình gia công, các tấm kim loại cần được cố định chắc chắn để đảm bảo không bị xê dịch tránh việc máy gia công không chính xác. Do vậy, lựa chọn ứng dụng bơm hút chân không trong máy CNC đã được công ty lựa chọn để mang đến sự thuận tiện trong quá trình gia công và khả năng cố định tấm kim loại tốt nhất.

Lựa chọn các hệ thống bơm hút chân không cho trong nghiệp máy cắt CNC đã được nhiều nhà máy sản xuất sử dụng và cho hiệu quả cao. Những hệ thống bơm chân không đang được sử dụng phổ biến hiện nay như hệ thống bơm hút chân không vòng dầu, hệ thống bơm chân không vòng nước để đáp ứng các quá trình sử dụng. Để chọn mua bơm chân không chất lượng, công ty S-One Vina đã lựa chọn dịch vụ tư vấn bơm chân không của HC Việt Nam để các kỹ thuật viên của HC Việt Nam tư vấn về giải pháp chân không và cách chọn được bơm chân không chính hãng. 

 

 

Những loại bơm chân không chính hãng, chất lượng cao sẽ đáp ứng được khả năng hút chân không và lưu lượng hút lớn để có thể cố định được tấm kim loại trong khi máy CNC thực hiện gia công.

Với những yêu cầu của khách hàng, Công ty HC Việt Nam đã thực hiện nghiên cứu hoạt động của nhà máy sản xuất của công ty để đưa ra những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng về việc chọn loại bơm chân không nào phù hợp và phương thức lắp đặt.

3. HCTECH tư vấn lắp đặt hệ thống bơm chân không vòng nước cho quá trình sản xuất của công ty

Sau khi nghiên cứu về hoạt động của nhà máy, tần suất hoạt động cũng như những yêu cầu về áp suất chân không và lưu lượng hút của bơm chân không từ khách hàng. Các kỹ thuật việc của HC đã tư vấn cho công ty S - One sử dụng hệ thống bơm chân không vòng dầu WonChang chất lượng để đáp ứng các yêu cầu về độ áp suất cũng như có lực hút lớn.

Với bơm WonChang vòng dầu Model WOVP chính hãng, sẽ đảm bảo được quá trình hút chân không diễn ra liên tục, hạn chế việc bị tụt áp suất chân không nhờ có hệ thống bơm chân không từ bình tích khí. Do vậy, hệ thống bơm chân không sẽ trợ giúp nhà máy sản xuất trong ngành chân không để các may CNC hoạt động dễ dàng, gia công chính xác cho từng linh kiện. Đồng thời, với giá thành bơm WonChang chính hãng giá thành cạnh tranh những chất lượng tốt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Bên cạnh loại bơm chân không WonChang, khách hàng cũng có thể chọn những loại bơm như bơm hút chân không vòng dầu Becker, bơm chân không vòng dầu Doovac hoặc bơm chân không vòng nước,... là những sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng cao.

 

 

Trong quá trình sử dụng bơm chân không, HC Việt Nam thực hiện bảo hành bơm chân không cho khách hàng, thực hiện các nhu cầu về sửa chữa bơm chân không hoặc cung cấp các phụ kiện bơm chân không cho khách hàng như dầu chân không Busch VM100, dầu chân không Becker M100, bộ lọc dầu bơm chân không, lọc tách dầu bơm chân không,...

Với dự án hệ thống bơm hút chân không chính hãng cho ngành sản xuât của công ty S - One, HCTECH đã thực hiện cung cấp những dịch vụ tư vấn bơm chân không chất lượng, uy tín đã được các khách hàng đánh giá cao khi đi vào hoạt động. Hiện nay, công ty HC đã thực hiện nhiều dự án như dự án hệ thống chân không cho công ty Namuga Phú Thọ, bơm hút chân không cho công ty SD Golbal, hệ thống bơm chân không cho công ty Jintech Vina,... để tạo nên những uy tín và thương hiệu của HC Việt Nam.

 


Gọi Ngay!