CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án hệ thống bơm hút chân không cho công ty SD Global được lắp đặt bởi HCTECH

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bơm chân không, công ty HCTECH đã thực hiện lắp đặt nhiều dự án bơm chân không cho các khách hàng được đánh giá cao về chất lượng. Trong cuối năm 2016 - đầu 2017, HCTECH  thực hiện lắp đặt dự án bơm hút chân không cho công ty SD Global Hải Dương để  mang đến những sản phẩm bơm chấn không chất lượng tạo thành hệ thống mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi đưa vào sử dụng.

1. Tìm hiểu thông tin về công ty SD Global

Công ty SD Global có tên đầy đủ là Công ty TNHH SD Global Việt Nam được đặt trụ sở tại Lô đất XN3 khu công nghiệp Đại An mở rộng, Thị trấn Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và đi vào hoạt động cuối năm 2014. Công ty SD Global kinh doanh ngành chính là sản xuất các loại linh kiện điện tử để cung cấp cho các nhà máy sản suất và lắp ráp điện thoại.

 

 

Trong các sản phẩm của công ty SD Global có sản xuất các màn hình điện thoại, máy tính từ các tấm kính cường lực, kính an toàn để cung cấp cho các đối tác của công ty.

Trong quá trình sản xuất và gia công các tấm kính, quy trình kỹ thuật chuẩn chính là các loại tấm kính cần được gia công chính xác theo đúng yêu cầu của các khách hàng từ công ty. Như vậy, ngoiaf yêu cầu máy gia công CNC cần gia công chính xác thiwf các tấm kính cũng cần phải được cố định chắc để không bị xê dịch. Như vậy, việc sử dụng các loại bơm hút chân không trong sản xuất gia công kính là điều cần thiết.

2. Tại sao nên sử dụng bơm hút chân không cho máy gia công kính làm màn hình điện thoại

Trước khi những ứng dụng bơm chân không được đưa vào sử dụng, người sản xuất thường lựa chọn các loại đồ gá để kẹp chắc các tấm kính khi máy CNC gia công. Tuy nhiên, với lực tác động lớn từ máy CNC cùng với những đồ gá sau thời gian sử dụng có thể bị lỏng sẽ khiến tấm kinh bị xê dịch và làm ảnh hương r đấn chất lượng của tấm kính sau khi gia công. Do vậy, việc tìm những thiết bị có ứng dụng giữ nguyên vật liệu là điều cần thiết để đảm bảo giữ chắc chắn, không làm xa dịch trong quá trình thi công.

 

 

Trước những yêu cầu đó cùng với sáng tạo trong bơm hút chân không để hút và giữ đồ, công ty SD Global đã quyết định từ dụng bơm chân không trong sản xuất linh kiện điện tử để mang lại kết quả cao trong quá trình sử dụng. Công ty đã tìm hiểu các đơn vị bán bơm hút chân không chất lượng để tư vấn, lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho dây chuyền sản xuất của công ty. Qua tìm hiểu, công ty SD Global đã chọn dịch vụ lắp đặt hệ thống bơm chân không của công ty HCTECH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong ngành chân không hiện nay.

3. Công ty HCTECH thực hiện tư vấn và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECh đã lên kế hoạch tư vấn và lắp đặt cho SD Global để đáp ứng yêu cầu theo quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác:

- Tìm hiểu hoạt động của nhà máy, nắm rõ công suất yêu cầu của nhà máy, thời gian sử dụng bơm chân không trong  ca làm việc

- Tìm hiểu quy trình sản xuất, yêu cầu hút và giữ tấm kính, các yêu cầu về áp suất chân không, lưu lượng hút

- Những nhu cầu của công ty như hãng bơm chân không, chi phí lắp đặt,...

Sau khi xem xét và tính toán những yêu cầu về sử dụng bơm chân không, đội ngũ kỹ thuật viện của HCTECH đã tư vấn cho khách hàng nên sử dụng bơm chân không WonChang vòng dầu là loại bơm có công suất lơn cũng như áp suất cân không cao để thực hiện hút và giữ sản phẩm tốt nhất.

 

 

Cùng với đó, yêu cầu về công suất của bơm để đáp ứng hoạt động của nhà máy nên việc lắp đặt thành hệ thống bơm hút chân không là điều cân thiết. Việc lắp đặt hệ thống bơm chân không sẽ hạn chế được sự cố tụt áp suất chân không khiến máy không hút và giữ được tấm kính gây xê dịch trong quá trình máy CNC gia công màn hình điện thoại.

Bên cạnh đó, sản phẩm bơm chân không WonChang cũng có nhiều ưu điểm về độ bền, ít gặp sự cố, ít hỏng hóc cùng giá thành cạnh tranh sẽ phù hợp với điều kiện của công ty SD Global. 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên cũng đưa ra những loại sản phẩm bơm chân không khác như bơm hút chân không vòng dầu Becker, bơm chân không vòng dầu Bush hoặc bơm chân không Doovac là những loại bơm được sử dụng phổ biến với chất lượng cao hiện nay.

Sau khi thực hiện lắp đặt, HCTECH cũng thực hiện quá trình bảo dưỡng, bào hành và sửa chữa bơm hút chân không cho khách hàng khi hệ thống gặp sự cố.

 

 

Với dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho công ty SD global sẽ đáp ứng được các yêu cầu hút chân không trong sản xuất màn hình điện thoại để giúp quy trình diễn ra đảm bảo chất lượng cho khách hàng cũng như tăng tính tự động hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm.


Gọi Ngay!