CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

DỰ ÁN LẮP BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ CỦA HÃNG WONCHANG CHO NHÀ MÁY IN & BAO BÌ GOLDSUN

DỰ ÁN LẮP BƠM HÚT CHÂN KHÔNG KHÔ CỦA HÃNG WONCHANG

CHO NHÀ MÁY IN & BAO BÌ GOLDSUN

Goldsun là một trong các doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm in và bao bì carton giấy tại Miền Bắc Việt Nam. Thành lập từ năm 1996 từ một nhà máy nhỏ, Công Ty đã từng bước phát triển và hiện nay đã xây dựng được vị trí vững chắc trong ngành in.

du-an-cap-may-hut-chan-khong-cho-goldsun

Đầu năm 2015, nhà máy nhập thêm dây chuyền máy in cỡ lớn, phục vụ cho việc in bao bì cỡ lớn như hộp đựng cho máy in, máy Fax, Tivi, …

bom-hut-chan-khong-kho-cho-nganh-in-an

 

C

Trong ngành công nghiệp in ấn thì bơm hút chân không không thể thiếu được ở bất kỳ công ty in ấn hay bao bì nào. Cùng với uy tín và khả năng chăm sóc khách hàng của công ty HCTECH thì công ty đã vinh dự nhận được sự tin tưởng của công ty CP in ân và bao bì Goldsun chọn làm nhà cung cấp máy bơm hút chân không cho dây chuyền máy in mới.

 

Nhiệm vụ của máy bơm hút chân không trong khâu in ấn là giữ tấm in, hút bụi bẩn trên bề mặt cần in và cũng tác dụng làm khô nhanh hơn bề mặt cần in. ở đây bơm hút chân không được sử dụng chủ yếu là bơm hút chân không khô.

 

Trước những yêu cầu về kỹ thuật cũng như hiểu quả của công việc trong dây chuyền in ấn thì công ty HCTECH chúng tôi đã tư vấn và lựa chọn loại bơm hút chân không khô Model WBS100B cho quý khách hàng là của hãng Wonchang – Korea. Máy bơm có công suất động cơ 7,5 Kw, lưu lượng 4,4 m3/phút và tạo ra áp suất cực đại là – 650 mmHG (rel).

 

bom-hut-chan-khong-model-WBS100B

 

Máy bơm hút chân không Model WBS100B được thiết kế dẫn động kiểu dây đai, một động cơ kéo hai đầu bơm. Hai đầu bơm có thể được kết nối làm việc song song hoặc độc lập.

Mỗi đầu bơm được trang bị một van điều chỉnh áp suất giúp điều chỉnh áp suất hút linh hoạt và dễ dàng. Có đồng hồ đo áp suất chân không cho mỗi đầu bơm. Mỗi đầu bơm được lắp 1 bộ lọc gió và 1 bộ giảm thanh khi hoạt động. 

Sau khi bàn giao và nghiệm thu một thời gian thì phía công ty CP in ân và bao bì Goldsun thấy rất hài lòng về sản phẩm của công ty HCTECH. Đến năm 2016 công ty Goldsun có mở rộng thêm nhà xưởng dây chuyền sản xuất và đầu tư thêm một hệ thống bơm hút chân không có cùng Model và công suất như trước.

Công ty HCTECH rất vui khi được được hợp tác với quý khách hàng. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng đã dành cho công ty HCTECH.


Gọi Ngay!