CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không Becker cho khách hàng BKAV

Tháng 4/2017, HCTECH thực hiện dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho BKAV tại nhà máy sản xuất phụ kiện điện thoài của hãng BKAV tại Hà Nội. Hệ thống bơm hút chân không được lắp đặt cho dây chuyền sản xuất khung nhôm điện thoại được gia công bằng máy CNC để đảm bảo tính tự động và hiệu quả cũng như chất lượng trong quá trình lắp đặt.

1. Giới thiệu về nhà máy sản xuất linh kiện điện thoại BKAV

Như các bạn đã biết, hãng BKAV là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã sản xuất thành công dòng điện thoại smartphone là Bphone được nhiều người dùng hưởng ứng và sử dụng. Mặc dù, dòng diện thoại Bphone vẫn chưa được sử dụng phổ biến hiện nay những cũng là những dấu hiệu đáng mừng cho ngành công nghiệp điện tử tại Việt Nam.

 

 

Hiện nay, BKAV đang tập trung sản xuất các linh kiện điện thoại di động, cơ khí,... trong đó, sản xuất khung nhôm điện thoại cũng là một trong những sản phẩm được BKAV chú trọng đầu tư.

Trong đó, để sản xuất khung nhôm điện thại nguyên khối, nhà máy cần sử dụng nhiều loại máy móc cơ khí để đảm bảo quá trình gia công diễn ra đạt chất lượng thoe bản vẽ. Trong nhiều loại máy cơ khí, máy gia công CNC và bơm hút chân không công nghiệp chính là những thiết bị cần thiết để giá công chính xác và tăng tính tự động hóa.

- Sử dụng bơm chân không trong quá trình gia công khung nhôm điện thoại của BKAV

Cũng như nhiều nhà sản xuất khác, BKAV cũng đặt ứng dụng hút chân không có vai trò quan trọng khi thay thế các loại đồ gá để hút và giữu chặt tấm nhôm trong quá trình máy CNC gia công thành khung nhôm điện thoại. Với ứng dụng hút chân không của mình, bơm hút chân không có công suất lớn sẽ hút chân không và giữ chắc, cố định tấm nhôm, để tấm nhôm không dịch chuyển giúp máy gia công chính xác theo yêu cầu của bản vẽ.

Do vậy, BKAV đã tìm hiểu các đơn vị cung cấp bơm hút chân không tại Hà Nội để chọn được loại bơm chân không phù hợp. Sau khi tìm hiểu, khách hàng BKAV đã liên hệ với HCTECH để nhận tư vấn về lắp đặt loại bơm hút chân không nào phù hợp với máy gia công CNC và công suất hoạt động của nhà máy.

 

 

2. Quy trình tư vấn sử dụng hệ thống bơm hút chân không Becker cho máy CNC

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã đến khảo sát trực tiếp tại nhà máy để tìm hiểu công suất hoạt động của máy gia công, của toàn nhà máy có liên quan đến sản xuất khung nhôm cũng như yêu cầu công suất hút tấm nhôm để tư vấn cho khách hàng loại bơm phù hợp.

Qua những công đoạn tính toán, HCTECH đã tư vấn cho khách hàng nên lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Becker U4.40 là thiết bị bơm chân không chất lượng cao, uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

Bơm chân không vòng dầu Becker có những ưu điểm nổi bật:

- Bơm chân không được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, chắc chắn và hiện đại

- Bơm chân không đạt được độ chân không cao, lưu lượng hút lớn

- Thiết kế của bơm được gắn liền với 2 đầu hút thông qua khớp nối thay vì sử dụng dây đai để bảo vệ hợp số

- Bơm chân không dùng dầu bơm hút chân không Becker chính hãng giup tăng tuổi thọ của bơm, bảo vệ động cơ cho bơm

- Đồng thời, bộ lọc dầu giúp lọc dầu, ngăn chặn hơi dầu có thể tràn ra bên ngoài của bơm, thân thiện với môi trường

- Dễ dàng vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm chân không với chi phí thấp.

 

 

Đồng thời, do công suất của máy CNC cũng nhưu yêu cầu sản lượng của nhà máy nên việc các bơm chân không phải hoạt động liên tục là điều cần thiết. Do vậy, việc lắp đặt một hệ thống bơm hút chân không sẽ giúp bơm chân không không phải hoạt động liên tục mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu sản suất khi luôn cung cấp được lực hút chân không cho máy CNC khi máy hoạt động.

- Hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Becker

Việc sử dụng hệ thống bơm chân không vòng dầu Becker bao gồm một bơm Becker vòng dầu, 01 bình tích khí và  tủ điện. Khi sử dụng bơm chân không, người dùng cần lưu ý các vấn đề về bảo dưỡng, vệ sinh bơm hút chân không, thời gian thay dầu bơm hút chân không, thay lọc tách dầu, lọc dầu bơm hút chân không để tăng tuổi thọ và độ bên cho bơm.

 

 

Sau khi đã thống nhất phương án và hoàn thiện hợp đồng, cuối tháng 4/2016, HCTECH đã thực hiện vận chuyển các thiết bị đến và hỗ trợ lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy. Đồng thời, đơn vị cũng cung cấp các dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng bơm hút chân không cho khách hàng chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao.

 

 

Với hệ thống bơm hút chân không Becker vòng dầu đã đáp ứng được yêu cầu về công suất hút chân không trong quá trình nhà máy hoạt động để mang đến hiệu suất sản xuất cao cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm.


Gọi Ngay!