CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dự án sửa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Mobase Việt Nam

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Mobasex Việt Nam đảm bảo khắc phục hoàn toàn các sự cố hỏng hóc, bảo dưỡng bơm chân không để hệ thống bơm chân không hoạt động bình thường.  DỊch vụ sửa bơm hút chân không của HCTECH luôn cam kết khắc phục đúng sự cố, hạn chế tối đa khả năng hỏng hóc trở lại để các nhà máy hoạt động ổn định và bình thường.

1. Khảo sát hiện trạng của bơm hút chân không tại nhà máy Mobase

Nhà máy Mobase Việt Nam đang sử dụng hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang để thực hiện các ứng dụng hút chân không trong quá trình sản xuất các sản phẩm từ nhựa, đúc kim loại, đúc khuôn để khử không khí đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm. Tuy nhiên, trong thời gian dài sử dụng bơm hút chân không gặp các sự hỏng hóc làm ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hút chân không cũng như hoạt động của nhà máy.

Sau khi tìm hiểu các sự cố hỏng học, nhà máy Mobase đã quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu của công ty HCTECH đã có kinh nghiệm sửa các loại bơm chân không.

HCTECH nhận được yêu cầu khảo sát và sửa chữa bơm hút chân không của công ty Mobase để khắc phục các lỗi hỏng hóc, đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường trở lại. 

- Khảo sát hiện trạng hỏng hóc của hệ thống bơm chân không

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang bị cháy động cơ

Cánh gạt composite của bơm chân không bi gãy

Hỏng bị và phớt tại động cơ bơm chân không

Bơm chân không bị rò rỉ, ra khói

Dầu bơm chân không, lọc tách dầu, lọc dầu bơm chân không bị đen, quá hạn sử dụng

Bơm chân không hoạt động không ổn đinh, tụt áp suất chân không.

Sau khi khảo sát và đưa ra các lỗi  hỏng của hệ thống bơm hút chân không tại nhà máy sản xuất Mobase, kỹ thuật viên của HCTECH đưa ra phương án sửa chữa và được khách hàng tin tưởng, đồng ý ký kết hợp đông sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã đến trực tiếp tại nhà máy để thực hiện sửa bơm hút chân không đảm bảo khắc phục hoàn toàn các sự cố. 

2. Thực hiện sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang tại nhà máy sản xuất

Công ty HCTECH thực hiện sửa chữa theo phương án đã đề xuất cho khách hàng:

 Cuốn lại động cơ của bơm chân không

- Thay cánh gạt bơm hút chân không vòng dầu Wonchang chính hãng

- Thay bi và phớt chân không để đảm bảo chống rò rỉ

- Thay dầu bơm chân không,  lọc tách dầu bơm hút chân không, lọc dầu bơm chân không

- Vệ sinh bơm hút chân không 

- Chạy thử bơm hút chân không sau khi hoàn thành quá trình sửa bơm.

Sau khi hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không, bơm chân không được chạy thủ nghiệm để đảm bảo bơm đạt công suất và áp suất chân không thông số kỹ thuật của bơm chân không. Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên cũng hướng dẫn vận hành bơm chân không mang lại hiệu quả sử dụng cao. Hướng dẫn các lưu ý khi sử dụng bơm chân không như thời gian thay dầu bơm chân không, thay phụ kiện bơm chân không theo định kỳ.

Dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Mobase thành công đảm bảo bơm hoạt động ổn định trở lại để mang đến lợi ích sử dụng cho khách hàng. Công ty HCTECH đã và đang thực hiện cung cấp các thiết bị bơm hút chân không và dịch vụ sửa bơm chân không uy tín, chuyên nghiệp cho từng khách hàng, cam kết sửa mọi loại bơm hút chân không.


Gọi Ngay!