CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho công ty Tech - Vina

Cuối tháng 1/2018, HCTECH đã hoàn thành lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho công ty Tech Vina để đáp ứng các yêu cầu sử dụng bơm hút chân không trong sản xuất. HCTECH đã tư vấn chọn bơm và lắp đặt hệ thống để bàn giao cho công ty được đảm bảo bơm hút chân không chính hãng mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

1.  Công ty HCTECH tư vấn yêu cầu sử dụng bơm hút chân không cho nhà máy Tech - Vina

Video giới thiệu bộ bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho công ty Techvina

Công ty Tech - Vina là đơn vị chuyên chiết xuất, sản xuất các loại tinh dầu: tinh dầu xả, tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà, gừng, xả, húng quế,.... để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Để đáp ứng các yêu cầu về chất lượng sản phẩm tinh dầu, nhà máy Tech - Vina đã sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với hệ thống chân không để chiết xuất tinh dầu. 

Ứng dụng bơm hút chân không trong chiết xuất tinh dầu

 - Bơm chân không được kết nối với tháp chưng cất tinh dầu, khi tinh dầu bốc hơi nước bơm chân không hoạt động để hút chân tinh dầu trong tháp. Tinh dầu sẽ được hút lên đỉnh tháp rồi đi qua buồng ngưng tụ. Tại buồng ngưng tụ có thay đổi áp suất chân không khiến hơi dầu được tự lại thành dạng lỏng.

- Việc sử dụng bơm hút chân không để hút chân không sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm tinh dầu thu được để mang đến những hiệu quả trong sản xuất.  

Do vậy, trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Tech - Vina đã quyết định mở rộng sản xuất nên cần sử dụng thêm bơm  hút chân không để đảm bảo yêu cầu hút chân không đạt hiệu quả cao.

Tham khảo ứng dụng bơm hút chân không trong ngành nhựa

Khi đó, công ty HCTECH đã thực hiện tư vấn và chọn bơm chân không đáp ứng yêu cầu về công suất, áp suất chân không cũng như những yêu cầu khách của khách hàng.

Hệ thống bơm chân không cho khách hàng gồm:

- Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP 200F

- Bơm chân không Root tăng áp Ulvac

- Giá đỡ bơm chân không

Bơm hút chân không Wonchang và bơm tăng áp Ulvac của công ty HCTECH được cma kết chính hãng, chất lượng, đảm bảo hoạt động đạt áp suất tối đa, hạn chế hỏng hóc cùng tuổi thọ cao, giá thành cạnh tranh chính là những ưu điểm để công ty Tech - vina quyết định chọn mua để sử dụng cho nhà máy.

2. Công ty HCTECH lắp đặt và bàn giao bơm chân không cho khách hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, nhân viên HCTECH thực hiện chuẩn bị, kiểm tra và lắp đặt hệ thống bơm chân không để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng.

- Kiểm tra bơm chân không Wonchang hoạt động hiệu quả

- Kiểm tra tình trạng của bơm chân không tăng áp Root

- Làm giá đỡ kết hợp bánh xe 

- Chạy thử hệ thống bơm chân không cho khách hàng.

HCTECH vận chuyển và bàn giao hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech-Vina để mang lại hiệu quả cao trong nhà máy sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: Bơm hút chân không tuần hoàn nước

Khách hàng có nhu cầu tham khảo hay cần tư vấn hệ thống bơm chân không cho hoạt động sản xuất hãy liên hệ trực tiếp đến HCTECH. Công ty HCTECH là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn và lắp đặt bơm chân không cho nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Khách hàng có thể tìm hiểu năng lực của HCTECH tại đây: Dự án đã triển khai


Gọi Ngay!