CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH hoàn thành sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực - Leeno Vina Bắc Ninh

Cuối tháng 1/2018, đội ngũ kỹ thuật của HCTECH đã hoàn thành sửa chữa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực của công ty Leeno Vina bị hỏng. Từ quy trình khảo sát đưa ra phương án sửa bơm chân không cũng như tiến hành sửa bơm chân không đều được HCTECH thực hiện chuyên nghiệp, chính xác để khắc phục hoàn toàn sự cố bơm chân không bị hỏng. 

1. Yêu cầu sửa bơm hút chân không Booster của Công ty Leeno Vina Bắc Ninh
- Ứng dụng bơm hút chân không trong nhà máy sản xuất 

Công ty Leeno Vina chuyên sản xuất và mạ linh kiện chống nhiễu sóng điện từ cho điện thoại, máy tính xách tay cũng như nhiều sản phẩm khác. Để đảm bảo quy trình sản xuất đạt quy chuẩn cũng nhưu đẩy mạnh chất lượng sản phẩm. Leeno Vina đã sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, trong đó, bơm chân không cũng là thiết bị được sử dụng trong nhà máy để mang lại hiệu quả sản xuất tốt nhất.

- Sử dụng bơm hút chân không cho ứng dụng sản xuất linh kiện và mạ kinh kiện

Bơm hút chân không được sử dụng để đáp ứng yêu cầu hút chân không cho ứng dụng sấy khô trong quá trình sơn mạ sản phẩm nhằm đẩy mạnh quy trình sấy khô. Trong quá trình mạ sản phẩm, bơm hút chân không được đưa vào hoạt động để hút không khí tạo môi trường chân không giúp quy trình mạ đạt hiệu quả cao.

- Bơm hút chân không Booster bị hỏng
Tuy nhiên khi sử dụng bơm trong thời gian dài, bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực bị hỏng với các sự cố, nhiều lỗi hỏng khác nhau. Để khắc phục bơm chân không bị hỏng, Công ty Leeno Vina đã sử dụng ứng dụng sửa bơm hút chân không của HCTECH để sửa chữa và khắc phục các lỗi hỏng hóc.

2. HCTECH khảo sát và sửa bơm hút chân không Booster cho nhà máy
- Khảo sát bơm hút chân không Booster bị hỏng cho nhà máy sản xuất

Sau khi nhận được sửa bơm hút chân không, nhân viên HCTECH đã đến khảo sát tình trạng bơm hút chân không bị hỏng để đưa ra các phương án sửa bơm chân không để thực hiện sửa bơm hút chân không hiệu quả.

  • Tình trạng bơm chân không tăng áp Booster bị hỏng:
  • Động cơ bơm hút chân không bị hỏng, cháy
  • Bơm chân không quá bẩn
  • Vòng bi của bơm chân không Booster bị hỏng
  • Dầu khớp thủy lực nối bị cạn

Kết quả khảo sát bơm chân không bị hỏng, nhân viên đã thông báo đồng thời đề xuất phương án sửa chữa và đã được khách hàng đồng thuận với phương án sửa bơm chân không.

 

Có thể bạn quan tâm bơm hút chân không tuần hoàn nước

- HCTECH thực hiện sửa bơm hút chân không Booster khớp nối thủy lực bị hỏng
ĐỘi ngũ kỹ thuật cửa HCTECH đã chuẩn bị các phụ kiện bơm chân không cần thiết để thay cho bơm thủy lực bị hỏng. Quá trình sửa bơm được thực hiện an toàn, chuyên nghiệp với trình độ năng lực và kinh nghiệm cao, kỹ thuật viên của HCTECH đã hoàn thành sửa bơm chân không.

  • Cuốn lại động cơ bơm chân không bị hỏng
  • Thay vòng bi bơm chân không
  • Thay dầu khớp nối chân không bị cạn
  • Vệ sinh máy bơm chân không

Hoàn thành quá trình sửa chữa bơm chân không,  kỹ thuật viên cho chạy thủ lại bơm chân không để đảm bảo đạt các thông số kỹ thuật. bên cạnh đó, HCTECH còn đưa ra những khuyến cáo cần

chú ý khi vận hành bơm chân không và bơm tăng áp để hạn chế bơm bị hỏng hóc.

 

Tham khảo bơm hút chân không Becker

Công ty HCTECH với những kinh nghiệm tư vấn chọn bơm chân không và sửa bơm chân không cho từng khách hàng đã và đâng được đánh giá cao và từng bước trở thành đơn vị chuyên bơm chân không hàng đầu tại Việt Nam.


Gọi Ngay!