CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH sửa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina

HCTECH hiện đang là đơn vị sửa bơm hút chân không uy tín tại Hà Nội khi thực hiện nhiều dự ans ửa chữa bơm hút chân không cho các nhà máy tại miền bắc để đảm bảo hệ thống bơm hút chân không được hoạt động trở lại bình thường. vừa qua, đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu Wonchang cho nhà máy Tech Vina bị hỏng hóc. Quá trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác để đưa hệ thống chân không hoạt động ổn định đápp ứng yêu cầu sử dụng của nhà máy sản xuất tinh dầu Tech Vina.

- Kiểm tra tình trạng bơm chân không và đưa ra phương án sửa chữa bơm chân không Wonchang bị hỏng 

Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành kiểm tra tình trạng hỏng hóc của bơm chân không để đưa ra phương án sửa chữa chính xác cho khách hàng. 

  • Cánh gạt compsoite của bơm chân không vòng dầu bị gãy
  • Vòng bi và phớt chân không bị vỡ

Việc sử dụng bơm chân không quá tải cũng như không thay dầu và phụ kiện của bơm chân không theo định kỳ khiến bơm chân không nhanh bị hỏng, gặp các sự cố đáng tiếc làm ảnh hưởng đến công suất của nhà máy.

Kỹ thuật viên của HCTECH sau khi hoàn thành kiểm tra đã tiến hành đưa ra đề xuất sửa chữa bơm chân không cho khách hàng. Với phương án sửa chữa nhanh gọn, công ty Tech Vina đã  đồng ý sửa bơm hút chân không bị hỏng để khắc phục sự cố, đảm bảo bơm hoạt động ổn định trở lại. 

- HCTECH tiến hành sữa chữa bơm chân không Wonchang vòng dầu bị hỏng cho nhà máy sản xuất tinh dầu

Sau khi hoàn tất phương án sửa chữa, kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành sửa bơm chân không vòng bị hỏng để đảm bảo bơm chân không hoạt động ổn định, khắc phục được các sự cố hỏng hóc. 

  • Thay phụ kiện bơm chân không cánh gạt bơm chân không vòng dầu cho bơm chân không Wonchang 0200F
  • Thay vòng bị, phớt chân không để thay thế
  • Thay bộ lọc bơm chân không để thay mới theo định kỳ: lọc tách dầu, lọc dầu chân không Wonchang, lọc gió bơm chân không
  • Thay dầu bơm chân không Busch VM100 mới cho bơm chân không vòng dầu
  • Vệ sinh bơm chân không để hạn chế dầu bẩn còn trong bơm
  • Lắp bơm chân không trở lại và tiến hành chạy thử bơm chân không sau khi hoàn thành sửa chữa, đảm bảo bơm đáp ứng được các yêu cầu thông số kỹ thuật.

Quy trình sửa chữa bơm chân không vòng dầu bị hỏng của HCTECH diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn trong quá trình sửa chữa. Đồng thời, kỹ thuật viên còn chỉ ra các nguyên nhân chi tiết dẫn đến hỏng bơm chân không để nhân viên vận hành chú ý, đảm bảo vận hành đúng nhằm hạn chế các sự cố hỏng hóc có thể diễn ra. 

Công ty HCTECH đã và đang tiếp tục cung cấp thêm các dịch vụ sửa chữa bom hut chan khong uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm và trinh độ sửa được mọi loại bơm chân không, HCTECH luôn cam kết sửa đúng lỗi, chi phí thấp cùng dịch vụ bảo hành uy tín cho khách hàng. 


Gọi Ngay!