CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH triển khai dự án tư vấn hệ thống bơm chân không nạp dầu máy biến áp cho khách hàng

HCTECH đang thực hiện dự án tư vấn hệ thống bơm hút chân không nạp dầu máy biến áp cho khách hàng để xây dựng hệ thống chân không đáp ứng yêu cầu sản xuất, vận hành của nhà máy. Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã thực hiện tư vấn bơm chân không đáp ứng yêu cầu hút chân không khi máy biến áp cần được nạp dầu, thay dầu để không làm ảnh hưởng đến máy biến áp. 

1. Tư vấn hệ thống bơm chân không cho ứng dụng nạp dầu máy biến áp

HCTECH đã tiếp nhận dự án tư vấn máy bơm hút chân không để nạp dầu cho máy biến áp của Công ty Cơ khí Phương Nam để nâng cao chất lượng cho quy trình nạp dầu máy biến áp.  Các máy biến áp khi cần thực hiện nạp dầu/thay dầu tại các nhà máy đang áp dụng ứng dụng mới là hút chân không máy biến áp để quy trình nạp dầu diễn ra đạt chất lượng. Việc sử dụng bơm chân không để hút không khí trong máy biến áp sẽ đảm bảo không khí không tiếp xúc với dầu máy biến áp để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của dầu, dầu nhanh bị hao mòn. Đồng thời, hơi ẩm, nước trong dầu có thể bám vào thành máy làm ảnh hưởng đến khả năng cách điện của máy biến áp. 

Hệ thống bơm chân không nạp dầu máy biến áp bao gồm:

  • Buồng chân không: chứa máy biến áp
  • Bơm hút chân không, đồng hồ đo áp suất chân không
  • Đường ống hút chân không
  • Đường ống dẫn dầu + Van xả dầu
  • Quy trình nạp dầu máy biến áp từ công nghệ chân không

Khi cần nạp dầu, máy biến áp được đưa vào buồng chân không để bơm hút chân không hoạt động hút hết không khí, hơi ẩm bên trong bơm ra bên ngoài. Nhà máy sẽ thực hiện kiểm tra chân không bằng cách đo áp suất chân không nhờ đồng hồ đo áp suất chân không. Sau khi xác định không khí và hơi ẩm được hút hết ra bên ngoài, mở van xả dầu máy biến áp. Dầu máy biến áp sẽ được bơm tự động vào bên trong máy đến khi báo đầy. 

Việc sử dụng hệ thống bơm chân không hút không khí và hơi ẩm cùng với tự động nạp dầu cho máy biến áp tạo thành hệ thống khép kín tiện lợi cho hoạt động của nhà máy.

2. Công ty HCTECH tư vấn chọn bơm hút chân không vòng dầu Busch

Sau khi tư vấn hệ thống chân không nạp dầu máy biến áp, HCTECH tiếp tực đưa ra đề xuất cho khách hàng nên chọn bơm chân không vòng dầu Busch với công suất và áp suất chân không ấp ứng yêu cầu hút chân không cho ứng dụng.

Bơm chân không Busch vòng dầu model R5 305 có nhiều ưu điểm:

- Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dễ dàng lắp đặt vận hành và chi phí bảo trì thấp

- Làm mát hoàn toàn bằng không khí, không dùng nước làm mát.

- Kết nối trực tiếp bằng khớp, không sử dụng dây đai, hộp số để tránh hỏng hóc

- Loại bỏ hơi dầu ra hiệu quả nhất

- Tiếng ồn thấp khi hoạt động

- Dễ dàng tháo lắp khi thay thế các bộ lọc

Sau khi tiếp nhận các đề xuất của HCTECH, khách hàng đã quyết định sử dụng hệ thống chân không để hút khử khi cho máy biến áp khi cần nạp dầu chân không. Hiện tại, công ty HCTECH đang tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình hoàn thành hệ thống hút chân không cho nhà máy Cơ khí Phương Nam.

Có thể bạn quan tâm: Lọc tách dầu chân không Busch


Gọi Ngay!