CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

 
Hotline: 0904 643 816
TEL: 0437 918 112
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 01655403167

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN


Hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Unigen

HỆ THỐNG BƠM HÚT CHÂN KHÔNG CHO NHÀ MÁY UNIGEN

 

Công ty TNHH Unigen Việt Nam Hà Nội với 100% vốn đầu tư của Mỹ chuyên sản xuất thẻ nhớ máy tính, bản mạch điện tử. Quy mô công ty 500 – 999 nhân viên.

 bơm hút chân không cho ngành linh kiện điện tử

hệ thống bơm hút chân không

 

 

Hiện tại nhà máy đang trong quá trình phát triển, cụ thể là nhà máy đã có kế hoạch bổ sung thêm nhiều máy để phục vụ cho việc nâng cao sản lượng, đáp ứng đầu ra. Việc bổ sung nhiều máy sản xuất đã làm cho sản lượng đầu ra tăng đáng kể, vì vậy việc “Test sản phẩm” ở công đoạn cuối sẽ không thể đáp ứng được tốc độ cho những khâu sản xuất trước.

.

 

bom-hut-chan-khong-cho nganh-linh-kien-dien-tu

 

Để giải quyết vấn đề đó, phía nhà máy Unigen đã nhập về các máy test mạch theo công nghệ tiên tiến nhất, cho công suất hoạt động lớn hơn và hiệu quả cao. Loại máy này khi chạy cần có một nguồn chân không ổn định và độ chân không hợp lý để giữ bản mạch cố định cho việc Test (chân không từ 0.06-0.08 Mpa). Qua tìm hiểu, nhà máy đã liên hệ với công ty  HCTECH để trao đổi, cũng như có phương án tốt nhất cho nhà máy. Hai bên đã đạt được thoả thuận về một hệ thống bơm hút chân không đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng về đường ống và trên thiết kế cũng như toàn thể về mặt hệ thống.

bơm hút chân không vòng dầu

Bơm hút chân không vòng dầu Becker Model U4.190 SA/K có ưu điểm:

-         Áp suất chân không cao (đạt đến 3mbar).

-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và sửa chữa.

-         Độ bề cơ học cao.

-         Lắp đặt đơn giản và làm mát trực tiếp bằng không khí.

-         Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.

-         Có lọc tách dầu tại cổng xả nên tách được dầu ở cổng xả đến 99.9% khi xả ra môi trường giúp bảo vệ môi trường và giảm tổn hao dầu.

-         Tiếng ồn khi hoạt động thấp,...

Hệ thống bơm hút chân không bao gồm:

- 1 bơm hút chân không Model U4.190 SA/K, lưu lượng 184 m3/h, Hãng sản xuất: BECKER, Nước sản xuất - Germany.

- Lắp ráp tại Việt Nam bao gồm. Tủ điều khiển bơm hoạt động theo áp suất đặt, đồng hồ chân không, bình tích chân không 800L, giá đỡ và các phụ kiện như ống nối chính từ bơm tới bình tích, van đóng mở

- Hệ thống đường ống từ bình tích chân không đến nơi sản xuất (105 m).

Trải qua 20 ngày thi công, hệ thống chân không do HCTECH cung cấp đã lắp đặt hoàn thành và đã vượt qua được những bài test theo tiêu chẩn về độ dò rỉ khí và độ sâu áp suất chân không đạt max theo thiết kế của nhà sản xuất. Hệ thống hoạt động ổn định với cả bài test khi hoạt động có tải.

Công ty HCTECH đã hướng dẫn vận hành hệ thống và hướng dẫn bảo dưỡng định kỳ hệ thống theo kinh nghiệm lâu năm của các Kỹ sư HCTECH. Bài hướng dẫn đã được lưu lại trên Video và đầy đủ trên tài liệu. Tất cả được bàn giao cho nhà máy.

HCTECH có chế độ bảo hành 12 tháng cho hệ thống Bơm hút chân không, bình tích chân không  và hệ thống đường ống. Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ về mặt kỹ thuật khi cần đến chúng tôi.


Gọi Ngay!