CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hệ thống chân không cho máy CNC nhà máy Jintech Vina.

Hệ thống chân không cho máy CNC nhà máy Jintech Vina.

Công ty TNHH Jintech Vina chuyên gia công - cung cấp các sản phẩm CNC cho ngành linh kiện điện tử. Với máy móc hiện đại, luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo dựng được niềm tin.

 

 Hệ thống bơm hút chân không trung tâm

Với sự nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Jintech Vina có nhu cầu mở rộng sản xuất, tăng thêm số lượng máy CNC trong nhà máy, vì vậy cần sử dụng nhiều chân không hơn trong quá trình gia công. Sau khi đã khảo sát, đánh giá và tính toán, để giải quyết vấn đề thiếu hụt về chân không trong quá trình gia công, HCTECH đã tư vấn cho Jintech Vina sử dụng hệ thống bơm hút chân không do HCTECH cung cấp. Hệ thống bơm hút chân không bao gồm 2 bơm hút chân không của hãng DooVac model MVO-300, bình tích 800L, đường ống dẫn đến nơi sử dụng và cả hệ thống được điều khiển bởi tủ điều khiển lập trình điều khiển theo áp suất.

Hệ thống bơm hút chân không được thi công đúng như bản vẽ phác thảo mà HCTECH đã đưa ra cho Jintech Vina sau khi khảo sát, 2 bơm hút chân không được đặt song song với nhau, cổng hút của 2 bơm được nối với bình tích 800L, đầu vào bình tích được lắp 2 bộ lọc gió để đảm bảo an toàn cho bơm trong quá trình hoạt động không bị các dị vật đi vào bơm gây kẹt, hỏng bơm.

 

 Hệ thống bơm hút chân không trung tâm

Sau khi thi công, lắp đặt, hệ thống bơm chân không do HCTECH cung cấp đã đáp ứng được những yêu cầu  về lưu lượng, áp suất và độ dò khí cho nhà máy trong quá trình hoạt động. Bên cạnh đó, HCTECH còn hướng dẫn vận hành và hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng hệ thống bơm chân không, để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và an toàn.

 


Gọi Ngay!