CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hệ thống chân không cho phòng Nano - ĐHQG Hà Nội

HỆ THỐNG bơm hút CHÂN KHÔNG CHO PHÒNG thí nghiệm NANO - ĐHQG HÀ NỘI

 

Năm 2013 qua công ty HCTECH chúng tôi đã được phía trường Đại Học Công Nghệ Hà Nội trực thuộc ĐHQG Hà Nội

 Đại học quốc gia Hà Nội

Đầu tư xây trung tâm công nghệ Nano nhằm đáp ứng công tác thí nghiệm, nghiên cứu, nâng cao chất lượng giảng dạy cho nhà trường. Trung tâm sử dụng nhiều máy móc hiện đại và cần nguồn chân không cao để đạt được chất lượng tốt khi sử dụng. Qua tìm hiểu về ứng dụng cũng như nhu cầu cần thiết về việc sử dụng bơm hút chân không cho hệ thống thí nghiệm NANO thì công ty  HCTECH đã tính toán và đưa ra cấu hình máy sử dụng đáp ứng đủ nhu cầu chân không toàn phòng thí nghiệm.

Đại học quốc gia Hà Nội 

 Hệ thống bơm hút chân không HCTECH cung cấp bao gồm 2 bơm hút chân không, bình tích áp chân không, hệ thống đường ống dẫn đến nơi sử dụng. Bích tích 300L cùng với hệ thống đường ống tất cả được chế tạo bằng Inox 304. Hệ thống được điều khiển bởi tủ điều khiển có lập trình 2 bơm chạy luân phiên theo áp suất đã đặt trước và tự động ngắt khi đạt được gần bằng áp suất thiết kế của bơm. Toàn hệ thống được phía công ty HCTECH thiết kế và lắp đặt một cách hoàn chỉnh. Tổng lưu lượng chân không tối đa của 2 bơm hút là  170 m3/h, độ chân không đạt 0,5 mbar. Bơm hút chân không được sử dụng ở đây là loại bơm hút chân không vòng dầu với model U4.70F/K, Hãng Becker, có xuất xứ: Germany.

Hệ thống bơm hút chân không Đại học quốc gia Hà Nội 

Ứng dụng của bơm hút chân không

Đặc điểm của bơm hút chân không vòng dầu:

-         Áp suất chân không cao (đạt đến 0.5mbar).

-         Thiết kế nhỏ gọn, dễ vận hành và sửa chữa.

-         Độ bề cơ học cao.

-         Lắp đặt đơn giản và làm mát trực tiếp bằng không khí.

-         Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ và đầu bơm mà không cần dây đai.

-         Có lọc tách dầu tại cổng xả nên tách được dầu ở cổng xả đến 99.9% khi xả ra môi trường giúp bảo vệ môi trường và giảm tổn hao dầu.

-         Tiếng ồn khi hoạt động thấp,...

Sau khi lắp đặt và nghiệm thu xong thì bơm đã hoạt động được đúng với thông số thiết kế của nhà sản xuất đưa ra và đáp ứng được nhu cầu của phòng thí nghiệm (trường ĐHQG Hà Nội). Khi hoàn thành dự án thì phía công ty HCTECH cũng có lên kế hoạch hướng dẫn vận hành và kế hoạch bảo dưỡng cho hệ thống và được phía nhà trường đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm.


Gọi Ngay!