CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống bơm chân không vận chuyển cọc bê tông ly tâm cho nhà máy Amaccao

Sau những tư vấn tận tình và chính xác về ứng dugj bơm hút chân không trong vận chuyển các cọc bê tông ly tâm tại nhà máy Amacaoo, HCTECH đã tiến hành bàn giao thiết bị bơm chân không cũng như hỗ trợ lắp đặt hệ thống bơm chân không cho khách hàng tại nhà máy cọc bê tông Amaccao ( Hà Nam).

- Hoàn thành tư vấn và bàn giao hệ thống bơm hút chân không tại Nhà máy Amaccao

Như đã được đề cập tại bài viết trước đó, HCTECH đã tiến hành khảo sát tình trạng của nhà máy cũng như những yêu cầu sử dụng hệ thống bơm hút chân không cho ứng dụng vận chuyển các cọc bê tông. Cùng với đó, tiếp thu các yêu cầu sử dụng bơm chân không tại nhà máy. Kỹ thuật viên của HCTECH đã tiến hành tư vấn khách hàng nên chọn bơm hút chân không vòng dầu Wonchang model WOVP 0320 để đáp ứng yêu cầu hút chân không cho ứng dụng vận chuyển tại nhà máy của khách hàng. 

Sau khi nhận được sự đồng ý quyết định sử dụng hệ thống bơm hút chân không Wonchang, HCTECH tiến hành chuẩn bị hệ thống để bàn giao cho nhà máy của khách hàng đúng thời gian yêu cầu:

Hệ thống bơm hút chân không Wonchang cho nhà máy Amaccao bao gồm:

  • Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang 0320
  • Bình tích khí cho bom chan khong
  • Tủ điện điều khiển tự động cho hệ thống bơm chân không
  • Đường ống hút chân không cho hệ thống bơm chân không. 

Sau khi hoàn thành quá trình chuẩn bị kết hợp cùng kiểm tra chất lượng cho toàn hệ thống, HCTECH tiến hành vận chuyển đến nhà máy khách hàng để hỗ trợ lắp đặt. Trong quá trình bàn giao, HCTEHC cũng cung cấp đầy đủ các chứng từ của hệ thống cho khách hàng như đã yêu cầu. 

Có thể bạn quan tâm:  HCTECH khảo sát dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không trong vận chuyển cọc bê tông ly tâm của Tập đoàn Amaccao

- Tiến hành hỗ trợ lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho nhà máy Amaccao 

Kết thúc bàn giao, đội ngũ kỹ thuật viên của nhà máy tiến hành hỗ trợ nhân viên lắp đặt để lắp đặt hoàn thiện hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho nhà máy

Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống bơm chân không vận chuyển cọc bê tông nên quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn.

  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để lắp đặt hệ thống
  • Tiến hành lắp đặt hệ thống theo đúng bản vẽ yêu cầu
  • Chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác, đảm bảo an toàn
  • Tiến hành chạy thử hệ thống bơm hút chân không sau khi đã hoàn thành lắp đặt 

Công ty HCTECH luôn cam kết tư vấn, bán bơm hút chân không chính hãng, chất lượng đáp ứng đúng yêu cầu sử dụng hút chân không trong sản xuất công nghiệp. Đồng thời, các dịch vụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, bảo hành luôn được HCTECH thực hiện chuyên nghiệp  và uy tín.

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt hệ thống bơm chân không cho nhà máy Amaccao

 

 

 

Có thể bạn quan tâm: Bơm hút chân không vòng dầu Becker 

Kết thúc dự án lắp đặt hệ thống bơm chân không vận chuyển cọc bê tông ly tâm, HCTECH đã được khách hàng đánh giá cao về trình độ, uy tín và chuyên nghiệp để luôn mang đến những thiết bị bơm chân không và dịch vụ tốt nhất. 


Gọi Ngay!