CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Khảo sát dự án hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Tháng 12/2017, Công ty HCTECh thực hiện khảo sát hệ thống bơm hút bệnh viện Hoàn Mỹ, Sài Gòn để cung cấp thêm hệ thống bơm chân không đáp ứng nhu cầu sử dụng chân không trong hoạt động của Bệnh viện. Kỹ thuật viên của HCTECh đã đến trực tiếp bệnh viện để khảo sát và đấu thầu dự án lắp đặt hệ thống bơm hút chân không cho bệnh viện Hoàn Mỹ.

1. Hệ thống bơm hút chân không của bệnh viện Hoàn Mỹ

Trong các bệnh viện, hệ thống bơm hút chân không bệnh viện được đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng các yêu cầu hút chân không để cung cấp chân không cho các hoạt động chủ yếu của bệnh viện cần đến chân không như:

- Sử dụng trong Nha khoa: hút các dịch, nước bọt trong quá trình khám chữa bệnh 

- Tiệt trùng hơi, nồi hấp: tiệt trùng các dụng cụ y tế trong môi trường chân không, khử trùng khô

- Cung cấp chân không trong các thiết bị hô hấp

- Sử dụng cho các hoạt động phẫu thuật.

Hệ thống bơm hút chân không của bệnh viện Hoàn Mỹ đang sử dụng gồm hai bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP Wonchang 200 để cung cấp cho toàn bệnh viện.

Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng, hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang của bệnh viện bắt đầu gặp nhiều sự cố hỏng hóc, không đạt đủ áp suất chân không. Việc sửa chữa bơm chân không cho bệnh viện cũng đã được tiến hành tuy nhiên vẫn không được đảm bảo về áp suất cũng như các yêu cầu về công suất cho bệnh viện.

Do vậy, Bệnh viện Hoàn Mỹ đã quyết định sử dụng thêm hệ thống bom chan khong để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cũng như phát triển mở rộng của bệnh viện.

Bệnh viện Hoàn Mỹ đã yêu cầu HCTECH đến khảo sát hệ thống bơm chân không của bệnh viện cũng như hoạt động, vị trí lắp đặt để tư vấn chọn bơm hút chân không hiệu quả, đáp ứng yêu cầu về chân không cho toàn bệnh viện.

Tham khảo hệ thống bơm hút chân không phòng thí nghiệm

2. HCTECH thực hiện khảo sát hệ thống bơm hút chân không vòng dầu Wonchang tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Sau khi nhận được yêu cầu khảo sát tình trạng hệ thống bơm chân không tại bệnh viện cũng như khảo sát các yêu cầu để tư vấn cho khách hàng chọn hệ thống bơm hút chân không mới đảm bảo mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất. 

Quy trình khảo sát được thực hiện đúng quy trình, chuyên nghiệp với các vấn đề cần thực hiện:

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của bơm hút chân không vòng dầu y tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ

- Khảo sát các yêu cầu về độ áp suất chân không cho bệnh viện

- Nhu cầu sử dụng bơm chân không để chọn công suất, số lượng bơm chân không phù hợp

- Khảo sát vị trí lắp đặt bơm chân không để thiết kế lắp đặt hệ thống bơm hút chân không mới nhỏ gọn, không mất nhiều diện tích.

- Khảo sát các yêu cầu của bệnh viện về bơm chân không như hãng sản xuất, xuất xứ, tình trạng bơm, loại bơm chân không hay giá thành để tư vấn chọn loại bơm hút chân không uy tín, chất lượng với hiệu quả cao.

Kết thúc quy trình khảo sát, kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành tư vấn, lập các đề án chọn bơm chân không cho hoạt động của bệnh viện Hoàn Mỹ để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bệnh viện nhưng vẫn theo đúng yêu cầu của bệnh viện. 

Kết thúc quy trình khảo sát và tư vấn, hai bên HCTECH và bệnh viện Hoàn Mỹ tiếp tục trao đổi về các điều kiện hợp đồng cũng như quy trình bàn giao và lắp đặt hệ thống bơm hút chân không mới tại Bệnh viện để đáp ứng các yêu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả cao.  

 


Gọi Ngay!