CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không dùng dầu Becker model U4.20

Bơm hút chân không dùng dầu Becker U4.20 là thiết bị bơm chân không công nghiệp Becker uy tín hàng dầu thế giới hiện nay được đánh giá số 1 về độ bền, chất lượng và khả năng hút chân không sâu so với các loại bơm tương đương. Hiện tại, HCTECH đang là đại diện ủy quyền của Becker tại Việt Nam để phân phối các thiết bị bơm chân không cho khách hàng. 

Tổng quan

Becker là nhà sản xuất máy bơm hút chân không công nghiệp nổi tiếng. Sản phẩm của Becker có hầu hết ở các nước trên thế giới. Được sử dụng trong các dây chuyền in hiện đại: Man Roland, Komori,  trong các nhà máy của Pepsi, Cocacola….

Model U4.20 sử dụng dầu để làm mát và làm kín, tạo được độ chân không cao. Dầu bơm chân  không Becker được sử dụng như dầu Vaco 100, dầu VM 100 sẽ khai thác tốt nhất việc hoạt dộng của bơm

Bom hut chan khong vong dau U4.20

Bơm hút chân không dùng dầu Becker model U4.20

 

Thông số kỹ thuật:

Model:                       U4.20

Loại :                        Dùng dầu

Xuất xứ:                     Đức

Hãng sx:                    Becker

Lưu lượng:                 18m3/h

Độ chân không:          1mbar

Moto :                       0.55 KW

Cổng hút:                  1/2 inch

Trọng lượng:              20kg

 

 

Ưu điểm

 

Sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu Becker có chất lượng tốt, độ đáp ứng cao cho các ứng dụng, thiết kế gọn, chiếm ít không gian lắp đặt, các chi tiết gia công chính xác, tuổi thọ cao, các phụ kiện thay thế dễ dàng, vận hành êm ái, bơm được phun lớp sơn bảo vệ chắc chắn tránh tác động của môi trường xung quanh. Động cơ thiết kế theo tiêu chuẩn TEFC. Các cổng hút, cổng xả có tiêu chuẩn kết nối dễ dàng. Chi phí vận hành thấp, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng..

Ứng dụng

Model bơm chân không vòng dầu U4.20 được sử dụng trong các ngành sản xuất đĩa VCD/DVD, định hình sản phẩm nhựa, làm lốp xe, sản xuất bao bì carton, nâng hạ sản phẩm…

HCTECH là đại diện chính thức của Becker tại Việt Nam. Các sản phẩm công ty cung cấp được đánh giá cao về chất lượng. Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu nhằm mang lợi ích tối đa đến cho khách hàng.


Gọi Ngay!