CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.70

Bơm hút chân không dùng dầu U4.70 thuộc hãng bơm chân không Becker uy tín số 1 thế giới chuyên cung cấp các loại bơm chân không công nghiệp cho các nhà máy sản xuất. Công ty HCTECH hiện đang là đại diện ủy quyền của hãng Becker tại Việt Nam để cung cấp các thiết bị bơm chân không và phụ kiện cho khách hàng. 

Quý khách hàng nên mua bơm chân không Becker chính hãng tại đại diện của Becker tại HCTECH để nhận được các ưu đãi về giá, cung cấp CO, CQ chính hãng, hàng chính hãng, chất lượng, độ bền cũng như các dịch vụ bảo hành và sử dụng phụ kiện Becker chính hãng. 

1. Tổng quan bơm hút chân không Becker vòng dầu U4.70

Becker là nhà sản xuất bơm hút chân không nổi tiếng. Sản phẩm của Becker có hầu hết ở các nước trên thế giới. Được sử dụng trong các dây chuyền in hiện đại: Man Roland, Komori, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Model U4.70 sử dụng công nghệ dùng dầu làm kín và làm mát, tạo được độ chân không cao. Model U4.70 có 2 Series cho bạn lựa chọn với độ chân không khác nhau: SA/K(3 mbar) và F/K(0,5 mbar). Bơm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức.Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Dầu chân không được sử dụng như dầu Vaco 100 dầu VM 100 sẽ khai thác tốt nhất việc hoạt dộng của bơm.

Ảnh CO, CQ của hãng Becker cấp cho HCTECH

==> Xem thêm các thiết bị bơm hút chân không Beckervòng dầu có các công suất, độ áp suất chân không, lưu lượng hút  để đáp ứng yêu cầu sử dụng bơm chân không cho từng ngành sản xuất khác nhau của khách hàng. 

Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.70

 

Thông số kỹ thuật:

Model:                       U4.70

Loại :                         Dùng dầu

Xuất xứ:                     Đức

Hãng sx:                    Becker

Lưu lượng:                  63m3/h

Độ chân không:           3mbar

Moto :                        2,4 KW

Cổng hút:                   1 1/4inch

Trọng lượng:               64,5kg

Bơm hút chân không dùng dầu U4.70

Phụ kiện bơm hút chân không

Công ty HCTECH cung cấp đồng thời bộ phụ kiện bơm chân không Becker vòng dầu cho các thiết bị bơm chân không vòng dầu của hãng tại Việt Nam. Các khách hàng đang sử dụng bơm chân không Becker nên thay thế dầu chân không cũng như bộ lọc bơm chân không theo định kỳ để đảm bảo hiệu quả hoạt động, vận hành bơm chân không đạt kết quả cao. 

HCTECH phân phối các phụ kiện bơm chân không

- Dầu bơm chân không các loại: dầu chân không Becker, dầu bơm chân không Busch, dầu chân không Vacoo 100,...


==> Mua ngay dầu bơm chân không Busch VM100 chính hãng, giá rẻ có CO, CQ

- Bộ lọc bơm chân không các loại: lọc dầu bơm chân không Becker, Busch, lọc dầu chân không Wonchan, bộ lọc tách dầu Busch, Becker, Wonchang, bộ lọc khí

- Cánh gạt bơm chân không vòng dầu các loại

Với cam kết chất lượng, chính hãng luôn có chứng từ CO, CQ đi kèm để khách hàng luôn tin tưởng sử dụng các sản phẩm tại HCTECH. 

Ưu điểm:

Sản phẩm bơm hút chân không Becker có chất lượng tốt, độ đáp ứng cao cho các ứng dụng, các chi tiết gia công chính xác, tuổi thọ cao, thiết kế gọn, chiếm ít không gian lắp đặt, các phụ kiện thay thế dễ dàng, vận hành êm ái, bơm được phun lớp sơn bảo vệ chắc chắn tránh tác động của môi trường xung quanh. Bơm của becker rất thân thiện với môi trường, khí thải ra loại bỏ 99% hơi dầu. Các cổng hút, cổng xả có tiêu chuẩn kết nối dễ dàng. Chi phí vận hành thấp, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng…

Ứng dụng bơm chân không vòng dầu Becker U4.70

Model U4.70 được sử dụng trong các ngành sản xuất đĩa VCD/DVD, định hình sản phẩm nhựa, làm lốp xe, sản xuất bao bì carton, nâng hạ sản phẩm, trong các máy CNC,hiện tại Model này HCTECH đã lắp đặt cho hệ thống chân không trung tâm của bệnh viện và phòng thí nghiệm …

HCTECH là đại diện chính thức của Becker tại Việt Nam. Công ty luôn xây dụng và phát triển nhằm mang những sản phẩm và, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

==> Đừng bỏ qua những thiết bị bơm hút chân không vòng dầu đa dạng các chủng loại, giá thành cho khách hàng khi muốn chọn bơm chân không. 


Gọi Ngay!