CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

 
Hotline: 0904 643 816
TEL: 0437 918 112
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 01655403167

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN


Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.70

Bơm hút chân không dùng dầu U4.70

Tổng quan

Becker là nhà sản xuất bơm hút chân không nổi tiếng. Sản phẩm của Becker có hầu hết ở các nước trên thế giới. Được sử dụng trong các dây chuyền in hiện đại: Man Roland, Komori, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Model U4.70 sử dụng công nghệ dùng dầu làm kín và làm mát, tạo được độ chân không cao. Model U4.70 có 2 Series cho bạn lựa chọn với độ chân không khác nhau: SA/K(3 mbar) và F/K(0,5 mbar). Bơm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức.Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Dầu chân không được sử dụng như dầu Vaco 100 dầu VM 100 sẽ khai thác tốt nhất việc hoạt dộng của bơm.

Bơm hút chân không dùng dầu Becker Model U4.70

 

Thông số kỹ thuật:

Model:                       U4.70

Loại :                         Dùng dầu

Xuất xứ:                     Đức

Hãng sx:                    Becker

Lưu lượng:                  63m3/h

Độ chân không:           3mbar

Moto :                        2,4 KW

Cổng hút:                   1 1/4inch

Trọng lượng:               64,5kg

Bơm hút chân không dùng dầu U4.70

Phụ kiện bơm hút chân không

Ưu điểm:

Sản phẩm bơm hút chân không Becker có chất lượng tốt, độ đáp ứng cao cho các ứng dụng, các chi tiết gia công chính xác, tuổi thọ cao, thiết kế gọn, chiếm ít không gian lắp đặt, các phụ kiện thay thế dễ dàng, vận hành êm ái, bơm được phun lớp sơn bảo vệ chắc chắn tránh tác động của môi trường xung quanh. Bơm của becker rất thân thiện với môi trường, khí thải ra loại bỏ 99% hơi dầu. Các cổng hút, cổng xả có tiêu chuẩn kết nối dễ dàng. Chi phí vận hành thấp, bảo trì bảo dưỡng dễ dàng…

Ứng dụng

Model U4.70 được sử dụng trong các ngành sản xuất đĩa VCD/DVD, định hình sản phẩm nhựa, làm lốp xe, sản xuất bao bì carton, nâng hạ sản phẩm, trong các máy CNC,hiện tại Model này HCTECH đã lắp đặt cho hệ thống chân không trung tâm của bệnh viện và phòng thí nghiệm …

 HCTECH là đại diện chính thức của Becker tại Việt Nam. Công ty luôn xây dụng và phát triển nhằm mang những sản phẩm và, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.


Gọi Ngay!