CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không vòng nước DARWIN – Đài Loan

Bơm hút chân không vòng nước DARWIN – Đài Loan

Giới thiệu:

Công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ HC Việt Nam là nhà phân phối các sản phẩm bơm hút chân không vòng nước của các hãng nổi tiếng như: EVP - Trung Quốc, DARWIN - Đài Loan, HAN CHANG - Hàn Quốc, Shinko seiki - Nhật…

Sản phẩm bơm hút chân không vòng nước được thiết kế nhằm khắc phục các ứng dụng hút chân không có lẫn hơi nước và nhiệt hay khí có hóa chất, tận dụng nguồn nước có sẵn khi sử dụng. Vật liệu làm bơm tùy vào từng ứng dụng mà chế tạo những bơm chống ăn mòn, chống hóa chất… Bơm chân không vòng nước sử dụng nước để tạo chân không, tiết kiệm được chi phí vận hành vì không phải sử dụng dầu hay gì khác để tạo chân không.

Bơm hút chân không vòng nước DARWIN được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao. Từ đó tạo ra các sản phẩm chất lượng có độ bền cao, tạo được độ chân không cao, đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Phớt làm kín, bạc lót, ổ đỡ bi có độ bền cao đảm bảo làm việc lâu dài.

Bơm hút chân không vòng nước

Bơm hút chân không vòng nước DARWIN – Đài Loan

 

Thông số kỹ thuật:

 

Bơm chân không vòng nước DARWIN - Taiwan có 2 dòng cho bạn lựa chọn, dòng 1 cấp và 2 cấp nhằm đáp ứng mọi ứng dụng khác nhau.

Series GW bơm chân không vòng nước 1 cấp:

Bơm hút chân không vòng nước Đài Loan

 

Series GWV bơm chân không vòng nước 2 cấp:

Bơm hút chân không vòng nước 2 cấp

Các ứng dụng của bơm chân không vòng nước: Định hình chân không, sấy khô nông sản, đúc chân không, sản xuất gạch ngói, chưng cất, trong ngành dược, trong ngành giấy, sản xuất ống PVC…

Sản phẩm được HCTECH phân phối được bảo hành 12 tháng, thời gian giao hàng nhanh nhất có thể, Tư vấn, hỗ trợ lắp đặt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm cũng như hỗ trợ kỹ thuật hãy liên hệ HCTECH!


Gọi Ngay!