CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bộ lọc khí cho bơm hút chân không: Vua lọc không khí

Bộ lọc dầu hoặc bộ lọc khí được sản xuất với công nghệ lọc hiện đại để lọc khí trong môi trường chân không, kết hợp với các phụ kiện của bơm để tạo nên áp suất chân không tốt nhất cùng độ chân không cao cho từng yêu cầu của các bơm chân không. Sử dụng bộ lọc khí của bơm chân không với công nghệ hiện đại được coi là vua lọc không khí hiện nay.

 

1. Phụ kiện cho máy bơm chân không

Bơm hút chân không cần các bộ lọc không khí và công nghệ lọc khí sẽ giúp các nhà sản xuất bơm chân không có được giải pháp lọc khí tốt nhất khi muốn tạo môi trường chân không trong các quy trình sản xuất sản phẩm.

Hiện nay, những công nghệ lọc khí đang được đưa vào ứng dụng trong nhiều hãng bơm chân không bao gồm bơm hút chân không Becker, DVP, bơm chân không Busch, WonChang,... và vô số các hãng khác.

 

2. Lọc các tế bào hộp bơm 

HCTECH cung cấp bộ lọc khí cho tất cả các ứng dụng, từ các bộ lọc cơ bản qua các hệ thống lọc. Họ sử dụng sợi tổng hợp hoặc sợi thủy tinh để sản xuất tế bào lọc phẳng hoặc các tế bào lọc pleated. Khung được làm bằng kim loại hoặc cacbon. 

 

 

Bộ lọc túi có thể được mềm hoặc cứng. Việc sử dụng các bộ lọc khí trong bơm chân không sẽ mang đến những dòng sản phẩm bơm chân không được dùng để lọc khí và cũng như ngăn chặn hơi dầu có thể thoát ra bên ngoài với những loại bơm chân không vòng dầu để đáp ứng các yêu cầu trong lọc khí.

 

4. Bộ lọc khí nén

Với những bộ lọc khí được sử dụng cho bơm chân không khí nén còn được biết đến là sản phẩm bộ lọc khí nén làm cho bộ lọc cho mỗi bước tạo ra khí nén sạch chất lượng cao. Chúng tạo ra các bộ lọc than hoạt tính, các bộ lọc tốt, các bộ lọc vi và các bộ lọc trước.

 

 

Sử dụng những loại bộ lọc khí nén chất lượng cao và chính hãng tại HCTECH sẽ mang đến những phụ kiện bơm chân không để sử dụng trong bơm hút chân không giúp nâng cao hiệu quả tạo độ chân không trong từng loại bơm.

 


Gọi Ngay!