CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Công ty HCTECH sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu cho khách hàng Vietnergy

Bên cạnh phân phối và cung cấp các loại bơm chân không, HCtECH thực hiện cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bơm chân không chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên của HCTECH đã thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không vòng dầu cho khách hàng là công ty Vietnergy - Hà Nội đảm bảo bơm hoạt động trở lại bình thường, mang đến hiệu suất làm việc cao và không bị hỏng hóc trở lại.

1. Đôi nét về nhà máy sản xuất của công ty Vietnergy

Công ty TNHH Vietnergy là công ty thuộc tập đoàn Kenmec Group được thành lập tại Việt Nam hơn 10 năm. Nhà máy của Vietnergy chuyên sản xuất các lĩnh vực tự động hóa ngành điện tử, năng lượng sạch. Trong đó, công ty Vietnergy chuyên sản xuất các tấm pin năng lượng mặt trời, năng lượng sạch. 

 

 

Do vậy, trong các thiết bị máy móc của nhà máy không thể không có hệ thống bơm hút chân không để quy trình sản xuất được diên ra đảm bả đúng kỹ thuật. 

Những ứng dụng công nghệ chân không trong sản xuất pin năng lượng mặt trời đã trở nên phổ biến để đảm bảo các tấm pin đạt chất lượng và quy trình sản xuất diễn ra tự động hóa, tăng hiệu suất hoạt động của công ty.

Trong quá trình hoạt động không thể tránh khỏi các sự cố về bơm chân không như bơm hút chân không bị hỏng, bơm chân không không hoạt động,... hoặc cần bảo dưỡng bơm hút chân không.

Cuối tháng 4/2017, bơm hút chân không vòng dầu Busch model R5 của công ty bị hỏng do hoạt động lâu ngày dẫn đến ảnh hưởng đến áp suất chân không trong nhà máy sản xuất.

 

 

Để khắc phục sự cố, công ty Vietnergy đã sử dụng dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng bơm hút chân không của công ty HCTECH chuyên phân phối các loại bơm chân không và dịch vụ sửa chữa bơm hút chân không.

2. HCTECH sửa bơm hút chân không Busch R5 cho khách hàng

Sau khi nhận được những thông tin và hình ảnh về bơm hút chân không Busch R5 bị hỏng của công ty, các kỹ thuật viên đã lên kế hoặc sửa chưa, lên dự toán chi phí cho khách hàng cũng như cam kết khắc phục bơm chân không bị hỏng và duy trì được bơm chạy bình thường trong thời gian dài.

 

 

Sau khi cân nhắc phương án sửa chữa, các kỹ thuật viên đã mang đồ sửa chữa và các thiết bị cần thay mới đến sửa tại nhà máy của Vietnergy. Tại đây, các nhân viên kỹ thuật đã  thực hiện tháo bơm, sửa chữa và bảo dưỡng bơm chân không. 

Những bộ phận cần thay mới phụ kiện bơm chân không:

- Thay van 1 chiều chân không

- Thay vòng bi trong trục quay của bơm chân không

- Thay phớt chắn dầu

- Bảo dưỡng bơm chân không: thay lọc tách dầu bơm chân không, thay lọc dầu và thay dầu bơm hút chân không, vệ sinh bơm chân không đảm bảo bơm được sửa chữa hoàn thiện.

 

 

Những phụ kiện thay bơm chân không đều được HCTECH cung cấp là những phụ kiện chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo bơm hoạt động tốt nhất, không bị hỏng bở những bộ phận đã được thay mới.

 

 

Sau khi hoàn thiện sửa bơm chân không, công ty Vietnergy đã cho bơm chân không hút Busch vòng dầu model R5 hoạt động trở lại và được đánh giá bơm hoạt động tốt với các thống số như áp suất chân không, vòng quay, lưu lượng hút chân không, công suất,.... đều được xác nhận đúng với thống số kỹ thuật và bơm hoạt động ổn định với độ ồn thấp.

 

 

Với dich vụ sửa chữa bơm hút chân không chuyên nghiệp của mình, công ty HCTECH đã thực hiện sửa chữa cho nhiều khách hàng khác nhau để đảm bảo bơm chân không hoạt động bình thường cũng như mang đến những hiệu suất làm việc tốt nhất cho khách hàng. 


Gọi Ngay!