CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Đại diện HCTECH tham dự triển lãm quốc tế PROPAK về Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm

Vừa qua, đại diện của HCTECH đã nhận lời mời tham gia triển lãm PROPAK của đại diện hãng sản xuất bơm hút chân không Becker tại Việt Nam. Tại triển lãm, HCTECH đã có những trao đổi, tiếp thu thông tin về các sản phẩm mới cũng như nắm bắt về nhu cầu sử dụng các sản phẩm bơm hút chân không, sử dụng phụ kiện bơm hút chân không của các doanh nghiệp về Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm.

 

1. Giới thiệu về sự kiện triển lãm quốc tế PROPAK

 

PROPAK là sự kiện triển lãm thường niên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều đơn vị trong các ngành Thực phẩm, Nước uống và Dược phẩm. Mỗi kỳ triển lãm, PROPAK lại có những chủ đề khác nhau để tạo nên những giải pháp toàn diện trong việc sản xuất các ngành mà triển lãm hướng tới.

 

 

 

Từ ngày 21/3 – 23/3, sự kiện triển lãm PROPAK đã diễn ra lần thứ 12 đã thu hút được gần 9.000 khách quan quan với sự tham gia của nhiều đơn vị doanh nghiệp trên toàn quốc và quốc tế. Triển lãm PROPAK 2017 tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực về máy móc, công nghiệp xử lý, công nghiệp đóng gói bao bì,… tại Việt Nam.

Những loại máy móc được sử dụng phổ biến như:

- Máy đóng gói

- Máy ép vỉ

- Bơm hút chân không trong công nghiệp đóng gói bao bì

- Bơm hút chân không trong công nghiệp dược phẩm

- Bơm hút chân không cho ngành Thực phẩm, nước uống

 

2. HCTECH tại triển lãm PROPAK 2017

 

Trong nhiều các gian hàng, đại diện của HCTECH – Công ty chuyên phân phối và sửa chữa các thiết bị bơm hút chân không, phân phối phụ kiện và sửa chữa bơm hút chân không tại miền Nam đã tham gia triển lãm cùng với Đại diện ủy quyền của nhà sản xuất bơm hút chân không Becker của Đức.

 

 

HCTECH cùng nhà hãng sản xuất bơm hút chân không Becker đã cùng tham gia giới thiệu cho khách tham quan những sản phẩm bơm hút chân không chất lượng, uy tín và đáp ứng được yêu cầu sử dụng của từng ngành sản xuất khác nhau. 

Ngoài ra, đơn vị cũng thực hiện tư vấn sử dụng những loại bơm chân không nào sẽ phù hợp với từng lĩnh vực của ngành hàng như bơm chân không  vòng dầu, bơm hút chân không khô hay bơm chân không vòng nước.

Cùng với các gian hàng khác tại triển lãm, gian hàng triển lãm của Bẹker Việt Nam cũng thu hút được nhiều doanh nghiệp sản xuất tham quan, nhận tư vấn về các hệ thống bơm hút chân không.

Các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm bơm chân không, phụ kiện bơm chân không như dầu bơm hút chân không, phiễu hút chân không,…  chất lượng và chính hãng có thể liên hệ trực tiếp với Hctechco.com để được tư vấn và sử dụng các thiết bị bơm chân không chất lượng cao, giá thành hợp lý.

 

 

Với triển lãm PROPAK, HCTECH tiếp tục xây dựng, mở rộng và nâng cao thương hiệu công ty uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Từ đó, HCTECh ngày càng khẳng định vị thế là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ và các giải pháp bơm chân không trong mọi lĩnh vực sản xuất và trong cuộc sống.


Gọi Ngay!