CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Những lưu ý khi chọn mua bơm hút chân không chất lượng

Khi chọn mua bơm chân không để đạt được hiệu quả cao, khách hàng cần chú ý đến một số những lưu ý sau đây để đảm bảo chọn được những mẫu bơm chân không cao chất lượng, phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như đảm bảo bơm chân không hoạt động hiệu quả. Khách hàng và bạn đọc có thểm tham khảo những chia sẻ về lưu ý khi chọn mua bơm hút chân không chất lượng được đúc kết kinh nghiệm từ quá trình hoạt động của công ty HCTECH.

- Chọn mua loại bơm chân không có cấu hình phù hợp với ứng dụng sản xuất

Với mỗi ứng dụng sản xuất lại có yêu cầu khác về lưu lượng hút chân không, áp suất chân không và công suất bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không cho ứng dụng.

Ví dụ, với ứng dụng sản xuất nhựa với nhà máy công suất thấp, người dùng có thể chọn mua một số loại bơm chân không vòng dầu công suất thấp, lưu lượng thấp để đáp ứng hiệu quả hút chân không tốt nhất. Bên cạnh đó, những ứng dụng hút chân không công nghiệp cho ngành sản xuất gỗ, sấy chân không với khối lượng lớn thì những hệ thống bơm chân không hoặc bơm chân không vòng nước lại được ưa chuộng vì công suất lớn, đảm bảo được hiệu quả hút chân không.

Do vậy, trước khi quyết định mua bơm chân không, khách hàng nên tìm hiểu lỹ lượng về ứng dụng hút chân không cần sử dụng bơm, cũng như tính áp suất chân không, lưu lượng hút để chọn được loại bơm chân không có cấu hình phù hợp nhất.

Tham khảo thêm những lưu ý khi mua lọc tách dầu bơm chân không cần lưu ý những gì

- Chọn loại bơm chân không có cấu tạo phù hợp theo từng ứng dụng hút chân không

Tại thị trường Việt Nam, bơm hút chân không được chia phổ biến theo cấu tạo và nguyên lý làm việc để từ đó giúp người sử dụng chọn được các dòng bơm tương đương cho ứng dụng sản xuất của mình.

  • Bơm hút chân không vòng dầu là bơm chân không dùng dầu chân không cho quá trình hút chân không với độ áp suất chân không thấp nhất, lưu lượng hút trung bình nên thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ chân không cao, công suất trung bình. Các ứng dụng nổi bật như sản xuất nhựa, công nghệ cao, công nghiệp điện tử, sản xuất gạch nung, hút gỗ, ứng dụng cho máy gia công CNC, ...
  • Bơm hút chân không khô là loại bơm chân không sử dụng không khí cho quá trình bơm hoạt động nên được đánh giá là loại bơm chân không sạch, thân thiện với môi trường. Sử dụng bơm chân không khô có áp suất chân không trung bình, lưu lượng hút thấp cho các ứng dụng bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng y tế, ứng dụng sản xuât dược phẩm, thực phẩm,...

- Chọn các dòng bơm chân không đa dạng phổ biến có nhiều cung cấp

Để đảm bảo hạn chế sự cố khi bơm chân không bị hỏng, gặp sự cố cần thay thế các linh kiện nhưng bơm chân không đang sử dụng lại là dòng bơm chân không không phổ biến nên không có phụ kiện bơm chân không để thay thế. Khi đó, khả năng bạn phải thay bơm chân không mới là rất cao mặc dù bơm chân không của bạn vẫn hoạt động bình thưởng.

Do vậy, việc chọn mua và sử dụng các loại bơm chân không phổ biến là cần thiết để đảm bảo có nguồn phụ kiện phong phú để thay cho bơm chân không đảm bảo hiệu quả sử dụng, tránh trường hợp bơm phải dừng gián đoạn lâu mà không có phụ kiện để thay.

Đây được coi là chú ý bạn nên biết khi sử dụng thiết bị hút chân không hoặc các hệ thống máy móc khác để tiết kiệm chi phí khi mua bơm chân không.

Ngoài ra, người mua cũng nên chú ý khi chọn mua bơm chân không tại các công ty phân phối bơm chân không chính hãng, chất lượng và uy tín để không chỉ chọn mua được loại bơm chân không chất lượng, độ bền cao, hiệu quả hút chân không tốt mà còn có dịch vụ hậu mãi, bảo hành và dịch vụ sửa bơm chân không khi hỏng hóc  để đảm bảo mang đến loại bơm chân không tốt nhất. 

Những chia sẻ về những lưu ý khi chọn mua bơm hút chân không trên đây hi vọng sẽ giúp người mua chọn được loại bơm chân không chất lượng, đúng ứng dụng sản xuất. Đồng thời sử dụng dịch vụ tư vấn chọn bơm chân không của HCTECH từ các chuyên gia về bơm chân không cam kết đưa ra các giải pháp về bơm chân không phù hợp nhất.


Gọi Ngay!