CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Những lý do để bơm chân không Becker được toàn thế giới tin dùng

Trong rất nhiều những hãng bơm chân không đang được sử dụng hiện nay, các dòng bơm hút chân không hãng Becker được đánh giá là dòng bơm chân không số 1 thế giới hiện nay để mang đến những công dụng sử dụng tốt nhất cho từng khách hàng. Những ưu điểm của bơm chân không hãng Becker dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin về dòng bơm hút chân không Becker chất lượng cao. 

1. Quá trình phát triển của bơm chân không Becker chất lượng cao

Việc tìm hiểu sự thành lập và quá trình phát triển của hãng sản xuất bơm hút chân không sẽ giúp các khách hàng có thêm những thông tin chi tiết về nhà sản xuất bơm chân không với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất các loại bơm chân không cho các loại lĩnh vực khác nhau.

Hãng sản xuất bơm chân không Becker được thành lập năm 1885 tại Wuppertal và Apolda với những lĩnh vực sản xuất chủ yếu là cung cấp các linh kiện cho ngành công nghiệp hóa chất, dệt may, đồng thời họ cũng cung cấp những loại máy móc khác nhau như máy trộn, máy dệt, máy cuốn,...

 

 

Từ năm 1915 - 1951, hãng bắt đầu tập trung sáng tạo trong lĩnh vực chân không và hệ thống khí nén cho thị trường. Năm 1951 Dipl.-Ing. Hansjürgen Becker con trai của Otto gia nhập công ty cha mình và đặt mạng lưới bán hàng hiện đại và quốc tế, ông đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của dòng bơm không sử dụng dầu và các thiết bị máy thổi khí,... khẳng định Becker là nhà cung cấp các thiết bị ngành chân không uy tín nhất hiện nay.

Trong quá trình phát triển, hãng Becker dần chuyển sang cung cấp các loại thiết bị trong ngành chân không như bơm hút chân không và các phụ kiện bơm chân không đa dạng về cấu tạo và loại bơm chân không khác nhau. Với những hướng chuyển mình của hãng cùng đội ngũ kỹ thuật đã sáng chế ra những loại bơm chân không chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

2, Những dòng sản phẩm bơm chân không chủ yếu của hãng Becker

- Bơm cánh quạt gió quay

Bơm chân không cánh quạt quay là một trong những loại bơm chân không đang được sử dụng phổ biến tai Việt Nam hiện nay. Cacs loại bơm hút chân không khô được thiết kế đơn giản, đó là một phần lý do khiến chúng hiệu quả và đáng tin cậy. Chúng có sẵn như máy bơm chân không, máy nén hoặc trong các đơn vị kết hợp cả hai.

Bơm chân không khô Becker được sử dụng phổ biến trong những môi trường làm việc yêu cầu độ sạch cao, không có hơi dầu như phòng sạch, phòng thí nghiệm hoặc hệ thống bơm chân không khô dầu cho bệnh viện,...

 

- Bơm cánh quạt dầu quay hay còn gọi là bơm chân không vòng dầu

Máy bơm cánh quạt trục quay là mức cao nhất của chân không. Họ có thể cung cấp sản lượng từ 20 m3 / h đến 630 m3/h. Các dòng bơm chân không vòng dầu hãng Becker đang được ưa chuộng sử dụng để mang đến những hiệu quả trong quá trình hút chân không và tạo được áp suất chân không cao cho từng ngành sản xuất.

Các sản phẩm bơm chân không vòng dầu được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vức khác nhau như bơm chân không cho công nghệ cao, bơm chân không vòng dầu trong sản xuất điện tử, công nghiệp sản xuất giấy, bao bì, in ấn, bơm chân không trong công nghiệp dược phẩm,...

 

- Ứng dụng variair cho ổ đĩa tốc độ cao

Nếu máy bơm của bạn cần phải được trang bị cho nhiều nhu cầu, Becker sản xuất một cơ chế kiểm soát được gọi là Variair. Một ổ đĩa tốc độ biến đổi được lắp vào bơm và điều khiển đầu ra theo nhu cầu. Điều này tạo ra sự chuyển đổi liền mạch từ mức tiêu thụ thấp đến tiêu thụ thấp hoặc tiêu thụ điện năng cao.

 

Bơm Becker được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau của các bệnh viện, phòng thí nghiệm, ngành in, ngành công nghiệp nhựa và thậm chí các nhà sản xuất tủ. Không chỉ là chúng bền, đáng tin cậy và hiệu quả như đã nói ở trên, Becker Pumps cũng được hỗ trợ bởi một số dịch vụ khách hàng tốt nhất của nhà sản xuất trong ngành.

Bơm Becker được biết đến chủ yếu với ba máy bơm khác nhau: máy bơm cánh quạt quay, bơm kênh bên và máy bơm cánh quạt dầu quay.

3. Ưu điểm và vai trò của bơm chân không hãng Becker tại Đức

Các sản phẩm bơm chân không Becker được sản xuất từ công nghệ hiện đại, chất lượng cao, độ bền với những ưu điểm nổi bật:

- Bơm chân không thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho nhiều không gian diện tích khác nhau

- Bơm tạo được độ chân không cao, lưu lượng hút lớn và hoạt động ổn định, liên tục trong nhiều giờ liền

- Bơm được thiết kế với độ bền cao, tránh hỏng hóc

- Hoạt động trơn tru và tạo được độ ồn thấp

- Thiết kế đơn giản, dễ dàng vận hành và thay thế linh kiện, phụ kiện bơm chân không như bộ lọc dầu, dầu bơm chân không,...

Bơm Becker được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau của các bệnh viện, phòng thí nghiệm, ngành in, ngành công nghiệp nhựa và thậm chí các nhà sản xuất tủ. Không chỉ là chúng bền, đáng tin cậy và hiệu quả như đã nói ở trên, Becker Pumps cũng được hỗ trợ bởi một số dịch vụ khách hàng tốt nhất của nhà sản xuất trong ngành.

Bơm Becker được biết đến chủ yếu với ba máy bơm khác nhau: máy bơm cánh quạt quay và máy bơm cánh quạt dầu quay.

Trên đây là một số những phân tích về các ưu điểm nổi bật bơm chân không hãng Becker chất lượng cao cho từng ngành dịch vụ khác nhau để đáp ứng được những yêu cầu sử dụng cũng như tạo chân không cho những nhà máy sản xuất bơm chân không.


Gọi Ngay!