CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Review bơm hút chân không Gast DOA cho phòng thí nghiệm

Vừa qua, HCTECH đã thực hiện nhập nguyên đai, nguyên kiện sản phẩm bơm hút chân không GAST DOA là loại bơm chân không thích hợp cho phòng thí nghiệm, cho những ứng dụng có công suất thấp để đáp ứng yêu cầu về độ chân không. Dưới đây, HCTECH xin review bơm hút chân không Gast DOA cho phòng thí nghiệm cho quý khách hàng và bạn đọc  thêm những thông tin về dòng bơm chuyên dành cho phòng thí nghiệm, trường học hay bệnh viện này.

 

1. Đôi nét về bơm hút chân không hãng Gast DOA

Bơm chân không Gast DOA là loại bơm chân không của hãng Gast ( Mỹ ) sử dụng công nghệ chân không piston để tạo áp suất chân không cao với công suất thấp để sử dụng cho từng ngành lĩnh vực sản xuất khác nhau. Sử dụng bơm chân không đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng sản phẩm trong quy trình sản xuất. 

Bơm hút chân không Gast DOA không sử dụng dầu bơm hút chân không như dầu bơm chân không US Lube cũng là ưu điểm để là sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng tốt nhất trong các bệnh viện cho các ứng dụng không yêu cầu cao về lưu lượng hút, sử dụng thích hợp cho các thí nghiệm trong trường học.

Để đáp ứng các yêu cầu sử dụng của bơm hút chân không Gast, Công ty bơm hút chân không HCTECH đã thực hiện nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà sản xuất Gast các loại bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm với mức chi phí tối ưu nhất.

2. Đặc điểm bơm hút chân không Gast

Sau khi nhận được sản phẩm tại văn phòng của công ty, các kỹ thuật viên đã thực hiện "đập hộp" và kiểm tra bơm chân không Gast về bên ngoài, hình thức, linh kiện để đảm baorchaats lượng bơm mới 100% và không bị hỏng hóc, sứt xước trong quá trình vận chuyển.

- Đóng gói bơm chân không Gast DOA

Bơm được đóng trong các họp carton vừa khớp với bơm chân không, bìa carton chất lượng, dày, cứng để đảm bảo không bị rách trong quá trình vận chuyển của bơm. Bên trong hộp đừng cũng được bao quanh là những tấm bìa carton mềm có khả năng đàn hồi để hạn chế va đập cho bơm khi vận chuyển.

Quy trình đóng hộp bơm chân không luôn được yêu cầu có những miếng đệm để đảm bảo hạn chế va đập tốt nhất để đảm bảo bơm bảo quản được tốt nhất tránh va đập hiệu quả.

- Hình thức bơm chân không Gast

Do bơm chân không cho phòng thí nghiệm có trọng lượng nhẹ nên bơm được thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm để có thể di chuyển đơn giản đến từng không gian khác nhau tròn môi trường làm việc mà không cần phải lắp đặt cố định như những loại bơm hút chân không cồn nghiệp hay hệ thống bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm

 

Bơm còn được thiết kế với hai đồng hồ đo áp suất chân không thuận tiện trong việc theo dõi các thông số về áp suất chân không trong quá trình bơm hoạt động.

Bơm chân không được thiết kế gọn gàng, sắc nét với gam màu xám sang trọng và hiện đại cho các ngành sản xuất, nghiên cứu sử dụng bơm chân không.

- Dây nguồn và tem nhãn sản phẩm

Dây nguồn được chế vạo với vật liệu cao cấp có khả năng cách điện, chống cháy nỏ để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bơm chân không. Đồng thời tem nhãn sản phẩm cũng được in và khắc trên bề mặt bơm đảm bảo hàng chính hãng, có nguồn gốc sản xuất từ hãng bơm chân không Gast.

3. Thông số kỹ thuật của bơm chân không 

Thông số kỹ thuật:

Model                   : DOA-P504-BN

Xuất xứ                 :Mỹ

Lưu lượng             :1,51 m3/h 0.95 Cfm

Tốc độ                  :1275 RPM

Độ chân không      : 25’’Hg

Áp lực nén            : 100 psi

Công suất Motor   :1/8 HP (90 W), 1 pha, 220V/50Hz

Trọng lượng          : 7.3kg

Ứng dụng

Bơm hút chân không Gast DOA được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu để đáp ứng các nhu cầu về áp suất chân không:

- Bơm hút chân không cho bệnh viện

- Bơm hút chân không Gast DOA cho nghiên cứu

- Ứng dụng yêu cầu công suất thấp

Với những thông tiin review về bơm hút chân không Gast DOA chính hãng tại HCTECH hi vọng sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng khi muốn tìm hiểu thêm về những sản phẩm bơm chân không có phòng thí nghiệm hoặc bơm chân không mini.

Ngoài ra, HCTECH cũng đang cung cấp các thiết bị bơm hút chân không như bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân khô, bơm chân không vòng nước hoặc bơm chân không khí nén,... để đáp ứng các yêu cầu cao của từng khách hàng.

  

Video chạy thử bơm hút chân không Gast DOA


Gọi Ngay!