CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Review đập hộp bơm hút chân không Becker U3.6 chính hãng

Hôm nay, HCTECh vừa chào đón "em" bơm chân không Becker U3.6 mới tinh vừa nhập khẩu về Việt Nam từ nhà sản xuất bơm hút chân không Becker của Đức. Các nhân viên thực hiện "đập hộp" và review cho khách hàng sản phẩm bơm hút chân không Becker vòng dầu U3.6 chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện để giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm bơm Becker U3.6 này.

1. Giới thiệu về bơm chân không becker U3.6

Bơm chân không Becker là dòng sản phẩm thiết bị chân không của hãng Becker với hơn 200 năm kinh nghiệm trong ngành chế tạo các thiết bị công nghiệp đặc bệt là các loại thiết bị cho ngành chân không và khí nén. Những sản phẩm bơm hút chân không becker được sản xuất từ dây chuyền hiện đại, công nghệ cao luôn đáp ứng được tiêu chuẩn châu Âu và các yêu cầu từ khách hàng trên khắp thế giới.

Các loại bơm chân không hãng Becker được gồm 2 dòng chính là:

- Bơm hút chân không khô 

- Bơm hút chân không không dầu

- Máy thổi khí chân không

 

 

Các phẩm bơm hút chân không của hãng Becker đều được thiết kế gọn gàng, sắc cạnh với kiểu dáng sang trọng những tạo được áp suất chân không cùng lưu lượng hút cực lớn. Đồng thời, các loại bơm chân không Becker cũng được sử dụng phổ biến cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong các dòng bơm chân không hiện nay, sản phẩm bơm hút chân không vòng dầu Becker U3.6 là dòng sản phẩm bơm chân không nhỏ gọn, được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng khi lĩnh vực sản xuất không yêu cầu cso lưu lượng hút chân không cao.

2. Review bơm hút chân không U3.6 Beccker 

Trước khi bắt đầu "đập hộp", phần  hộp của bơm được đóng gói có dán tem nhãn cùng thông tin từ nhà sản xuất Becker đến người nhân là Công ty HCTECH Co.Ltd. Phần hộp được làm từ bìa carton chắc chắn và được kim bằng kim loại, dán băng dinh của nhà sản xuất Becker để đảm bảo độ chắc chắn của bơm.

 

 

Bên trong hộp, bơm được đặt ở chính giữa cùng bìa đệm và lót để chống sự xê dịch và va chạm trong quá trình di chuyển, đảm bảo bơm không bị sứt mẻ, không bị vỡ hoặc bị gãy linh kiện và phụ kiện của bơm chân không. Ngoài bơm chân không, đi kèm là dầu bơm chân không Becker dành riêng cho các thiết bị bơm chân không của hãng để đảm bảo động cơ của bơm hoạt động tốt nhất.

 

 

Cùng với đó, những chứng từ về bơm như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, thông số kỹ thuật của bơm đến cho công ty cũng là những giấy tờ kèm theo cần có của một loại bơm chân không chất lượng.

 

Sau đó, nhân viên bắt đầu lấy bơm ra khỏi hộp và bắt đầu kiểm tra tình trạng của bơm: từ thiết kế, cấu tạo,... để đảm bảo bơm không bị thiết kế sai hay bị sứt xước trong quá trình vận chuyển.  Như trong hình, bạn đọc có thể thấy bơm được thiết kế rất nhỏ gọn, chi tiết đến từng đường nét. Bơm chân không Becker vòng dầu có đồng hồ đo áp suất chân không trong bơm, mắt thăm dò dầu, nhãn mác của bơm,bộ lọc gió của bơm chân không vòng dầu được khắc rõ nét.

 

 

Bơm rất nhẹ để có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực sử dụng. Đồng thời với bơm chân không Becker U3.6 cũng sẽ dễ dàng cho những khách hàng muốn lựa chọn để lắp đặt hệ thống bơm hút chân không vòng dầu cho bệnh viện, y tế, ... hay những trung tâm nghiên cứu,...

 

3. Ứng dụng bơm chân không vòng dầu Becker Model U3.6

Dòng sản phẩm bơm chân không Becker U3.6 được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu độ sạch và có độ chân không trung bình, các ứng dụng như: bơm chân không dùng cho phòng thì nghiệm, trường học, cho tủ sấy, trong cơ cấu nhỏ trong các dây chuyền in nhãn sản phẩm…

Để chọn mua được bơm chân không Becker chính hãng chất lượng cao, người mua nên tìm hiểu những địa chỉ mua bơm hút chân không chính hãng, chất lượng, đúng giá để đảm bảo có đươc thiết bị tốt nhất cho nhu cầu của mình.

 

 

Trên đây là review về dòng sản phẩm bơm hút chân không hãng Becker Model U3.6 chất lượng cao, chính hãng đang được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại HCTECH để đáp ứng các nhu cầu mua bơm hút chân không chất lượng của từng khách hàng.


Gọi Ngay!