CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tìm hiểu bơm hút chân không dạng màng Gast DOA chính hãng tại Hà Nội

Không chỉ có những thiết bị bơm hút chân không khô, bơm chân không vòng dầu, bơm vòng nước hay bơm khí nén, bơm chân không dạng mang cũng được nhiều người tiêu dùng sử dụng để đáp ứng các yêu cầu trong sản xuất và nghiên cứu. Bơm hút chân không dạng màng Gast chính là một trong những loại bơm chân không dạng màng được ưa chuộng hiện nay.

1. Đặc điểm của bơm hút chân không dạng mang Gast

Trong phân loại các thiết bị bơm chân không theo cấu tạo, bơm chân không dạng màng là một loại bơm chân không sử dụng công nghệ màng chân không để kết hợp với động cơ bơm tạo môi trường chân không phù hợp cho từng lĩnh vực sử dụng.

Bơm chân không dạng màng Gast DOA ( Mỹ) được đánh giá cao nhờ công nghệ sản xuất châu Âu hiện đại, độ bền cao, chất lượng để tạo được độ chân không cùng lưu lượng hút tốt nhất. Đặc biệt, đây là thiết bị bơm chân không được sử dụng ưa chuộng trong các phòng thí nghiệm, các khu vực yêu cầu thường xuyên phải di chuyển bơm chân không.  Do vậy, bơm chân không dạng màng hãng Gast đang là loại bơm được sử dụng nhiều nhất trong cách phòng thí nghiệm có yêu cầu về chân không.

- Cấu tạo 

Trên thân bơm được gắn 2 đồng hồ đo áp suất chân không và khí nén, cùng với đó là 2 van điều chỉnh áp suất ở bên cạnh thuận tiện cho việc quan sát và điều chỉnh mức áp suất. sản phẩm bơm chân không Gast dòng Model này có cổng kết nối dạng đuôi chuột theo tiêu chuẩn nên dễ dàng kết nối vào ứng dụng. Sản phẩm có trọng lượng khá nhẹ: 7,3 kg nên thuận tiện cho việc di chuyển. 

Bơm đượ thiết kế với tay cầm nên dễ dàng di chuyên bơm đến những vị trí cần sử dụng khác với các loại bơm chân không khác phải lắp đặt cố định tại một nơi làm việc.

- Ưu điểm

Bơm chân không màng cũng tương tự như bơm hút chân không khô không sử dụng dầu để tạo chân không. Do vậy, bơm màng hạn chế được việc bơm xả thải hơi dầu ra ngoài môi trường và bơm chân không thân thiện với môi trường, thích hợp sử dụng trong các phòng sạch, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm,...

 + Thiết kế tay cầm, dễ dàng di chuyển

 + Sản phẩm bơm chân không thông minh

 + Bơm sử dụng công nghệ màng để tạo chân không, lớp màng thiết kế chắc chắn, độ đàn hồi cao, độ bền cao trong quá trình sử dụng.

 + Sản phẩm có chức năng vừa hút vừa nén đáp ứng các yêu cầu của ứng dụng.

 + Bơm hoạt động có tiếng ồn thấp đảm bảo cho môi trường

 + Dễ dàng thay thế các phụ kiện bơm chân không, vận hành và bảo dưỡng dễ dàng

Hiện nay, bơm chân không dạng mang DOA của Gast cùng những loại bơm chân không màng từ các nước Đức, bơm hút chân không Hàn Quốc, bơm hút chân không Trung Quốc ,... đều được sử dụng phổ biến để tạo nên các sản phẩm bơm chân không cho những ứng dụng chân không trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

- Ứng dụng

Bơm chân không dạng mang được thiết kế chuyên biệt, nhỏ, gọn, nhẹ nên đáp ứng được cho những yêu cầu trong sản xuất. Dưới đây là những ứng dụng bơm hút chân không dạng màng:

 • Dùng cho khí thở y tế
 • Thí nghiệm phân tích máu
 • Nha khoa, phẫu thuật
 • Khí và phân tích gas
 • Bơm nâng ngực
 • Y học trị liệu
 • Đóng gói
 • Nghệ thuật đồ họa
 • Nâng hạ bằng chân không
 • Lấy mẫu khí, bơm hút chân không Gast cho thí nghiệm
 • Máy văn phòng
 • Thiết bị chế biến thực phẩm
 • Bơm hút chân không cho chòng thí nghiệm
 • Định hình chân không

2. Mua bơm hút chân không ở đâu uy tín

Để chọn mua được những loại bơm hút chân không dạng màng, các khách hàng nên tìm hiểu những địa chỉ bán bơm chân không uy tín, chĩnh hãng để có được bơm chất lượng.

Việc có được các loại bơm chất lượng cao sẽ đảm bảo được áp suất chân không, lưu lượng hút khi dùng tròng phòng sạch, phòng thí nghiệm,... cam kết cho kết quả được chính xác nhất.

HCTECH chính là địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi muốn mua các sản phẩm bơm chân không mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất. Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng các loại bơm chân không tại Công ty Chuyên bơm chân không đánh giá cao sản phẩm, tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của HCTECH.

 

 

Khách hàng mua bơm tại đây có thể chọn được nhiều loại bơm khác nhau từ bơm chân không màng, bơm chân không vòng dầu, bơm vòng nước,.... đến bơm hút chân không Becker, bơm chân không Đức,...

Những thông tin về bơm hút chân không dạng màng Gast DOA chính hãng tại HCTECH được cam kết chất lượng sẽ hứa hẹn mang đến những công dụng, kết quả hut chân không đảm bảo theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 


Gọi Ngay!