CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động và cách lắp đặt bơm hút chân không xử lý bọt khí silicon

Bơm hút chân không xử lý bọt khí silicon là bộ thiết bị gồm buồng hút chân không cùng bơm hút chân không được lắp đặt với nhau để thực hiện xử lý bọt khí silicon,... Để sử dụng bơm hút chân không khử bọt khí hiệu quả, người dùng có thể tìm hiểu nguyên lý hoạt động cùng cách lắp đặt bơm hút chân không xử lý bọt khí mang lại hiệu sử dụng tốt nhất.

1. Cách lắp đặt bơm hút chân không xử lý bọt khí silicon

Sau khi kiểm tra đầy đủ các phụ kiện bơm hút chân không cùng linh kiện của bộ bơm hút chân không xử lý bọt khí, người dùng có thể bắt đầu tự lắp đặt buồng hút chân không cùng bơm chân không để tạo thành hệ thống hút chân không hoàn chỉnh.

- Đầu tiên, bạn đặt buồng hút chân không tại nơi bằng phẳng, sau đó lấy gioăng cao su để lắp quanh miệng nắp buồng hút chân không. Miếng gioăng cao su có tác dụng làm kín toàn bộ giữa không gian trong buồng hút chân không với không gian bên ngoài trong quá trình hustt đảm bảo chân không tốt nhất.

 

- Lắp đồng hồ đo bơm chân không vào nắp nồi

Trên nắp buồng hút chân không silicon có vị trí để lắp đồng hồ đo chân không. Các bạn nắp đồng hồ đó với mặt đồng hò ở bên ngoài và đầu đo ở bên trong buồng trân không. Cố định đồng hồ đo chân không bằng đệm và ốc vít để đảm bảo chắc chắn.

- Miếng lót chống thấm nước được đặt bên trong đáy buồng hút để đảm bảo vệ sinh trong quá trình hút

- Đặt nắp sau khi đã nắp gioăng cùng đồng hồ đo vào buồng hút chân không

- Dùng ống hút chân không silicon với mồi đầu lắp vào van hút chân không trên nắp buồng hút chân không. Một đầu còn lại được lắp vào van hút chân không tại bơm hút chân không vòng dầu.

 

- Sử dụng các ốc vít đi kèm để cố định đầu hút chân không của ống hút tại bơm chân không. 

Quý khách hàng và bạn đọc có thể tham khảo video hướng dẫn lắp đặt bộ bơm hút chân không khử bọt khí.

2. Nguyên lý hoạt động của bộ bơm hút chân không khử bọt khí

Bộ buồng hút chân không khử bọt khí được thực hiện hút chân không từ hoạt động của bơm chân không thông qua ống hút chân không để hút sạch không khí có trong buồng hút khi cần khử khí cho các vật liệu dẻo dạng lỏng để đúc khuôn được thành công.

Khi đặt nguyên vật liệu dạng lỏng cần hút chân không vào trong buồng hút, bơm chân không hoạt động theo nguyên lý hoạt động của bơm chân không vòng dầu thông thưởng bằng cách tạo lực ly tâm quanh trục bằng dầu chân không và cánh gạt composite để tạo lực ly tâm cũng như môi trường chân không với áp suất chân không cao.

 

Trong quá trình tạo cánh gạt bơm chân không quay quanh trục của bơm, bơm chân không thực hiện hút không khí trong buồng hút chân không có chứa nguyên vật liệu cần hút. Không khí đi vào trong bơm cùng dầu chân không được đưa đến bộ lọc tách dầu chân không, tại đâu không khí bị đẩy ra ngoài trong khi dầu bơm hút chân không được đưa trở lại buồng bơm và thực hiện chu trình làm việc tiếp theo.

Các bạn có thể theo dõi video buồng hút chân không hút chân không xử lý bọt khí silicon.

 

Những thông tin về cách lắp đặt và nguyên lý hoạt động của bộ bơm hút chân không xử lý bọt khí silicon hi vọng sẽ mang đến cho bạn thêm những thông tin cần thiết về bơm chân không xử lý bọt khí để chọn lựa được những thiết bị hút chân không chất lượng cao, uy tín mang đến hiệu quả sản xuất cao nhất. 


Gọi Ngay!