CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Tìm hiểu ứng dụng bơm hút chân không trong quá hóa lỏng và chiết xuất rắn

Bên cạnh những ứng dụng chân không trong thực phẩm, công nghiệp điện tử, dược phẩm hay đóng gói,... bơm chân không còn được sử dụng trong những ngành công nghiệp hóa chất và nghiên cứu trong phòng thí nghiêm trong giai đoạn lọc và chiết xuất giai đoạn rắn. Việc sử dụng bơm chân không trong lọc và chiết xuất giai đoạn rắn luôn là điều doạn trọng để đảm bảo các quá trình nghiên cứu luôn chính xác và thành công trước khi đưa vào sản xuất.

1. Quy trình sử dung bơm chân không trong lọc và chiết xuất

Bơm hút chân không được gia tốc hoặc với sự trợ giúp của áp suất hoặc chân không. Đối với việc lọc chân không, các yêu cầu điều chỉnh và chân không cuối cùng rất đơn giản . Với thiết bị bơm chân không ó khả năng tạo áp suất chân không 100 mbar, 90% áp suất không khí có sẵn như là động lực để lọc. Cải thiện mức chân không thậm chí còn có tác động nhỏ đến quá trình này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bơm hút chân không 2 cấp với tốc độ bơm cao của chúng có thể đẩy nhanh quá trình lọc. Trong những trường hợp này, kiểm soát chân không bằng bộ điều khiển chân không với một bơm hút chân không được khuyến cáo để tránh việc bốc hơi dung môi từ bình lọc.

- Những lưu ý khi dùng bơm hút chân không 
 • Sử dụng bơm hút chân không chính hãng, chất lượng cao có áp suất chân không trung bình tốt nhất
 • Tùy thuộc vào kích cỡ của bộ bơm chân không và tỷ lệ rò rỉ, tốc độ bơm của bơm là một tham số quan trọng
 • Tốc độ lọc bị ảnh hưởng một phần bởi tính nhất quán của bánh lọc
 • Hạn chế cần thiết để kiểm soát chân không để lọc
 • Để khai thác pha rắn, một dòng chảy được xác định hoặc nhỏ giọt là cần thiết mà có thể yêu cầu kiểm soát

Yêu cầu bơm

 • Bơm màng một giai đoạn với 70 mbar chân không  
 • Khả năng kháng hóa chất xuất sắc và khả năng chịu nhiệt cao cho các mẫu chiết xuất pha rắn hoặc các mẫu lọc chứa dung môi
 • Cho một lưu lượng xác định hoặc nhỏ giọt tỷ lệ, một van điều khiển thủ công và một chân không đo là hữu ích

 • Thiết bị hút chân không (AK) để bảo vệ bơm khỏi các hạt và các giọt chất lỏng
 • Condenser phát xạ để thu hồi dung môi để giảm thiểu tác động của hơi dung môi lên môi trường và không khí trong phòng thí nghiệm
 • Tự động hóa quá trình lọc có thể với các đơn vị bơm hoá học được trang bị bộ điều khiển chân không điện tử

Những loại bơm hút chân không vòng dầu được đánh giá là loại bơm hút chân không có áp suất chân không cùng lưu lượng hút vượt trội để đảm bảo quá trình lọc và chiết xuất sang thể rắn được hiệu quả và đạt chất lượng cao.  Những loại bơm hút chân không vòng dầu như bơm hút chân không Becker vòng dầu, bơm hút chân không Busch, bơm chân không Wonchang,...  là những hãng sản xuất bơm chân không uy tín hiện nay, được da số các khách hàng lựa chọn để đưa vào sản xuất.

Lựa chọn những loại bơm chân không tại HCTECH luôn đáp ứng được những yêu cầu của từng khách hàng khi muốn mua bơm hút chân không chính hãng. Đặc biệt, HCTECH cũng cung cấp những loại phụ kiện bơm hút chân không như dầu bơm hút chân không, lọc dầu bơm chân không, cánh gạt bơm chân không để mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sử dụng bơm hút chân không trong lĩnh vực lọc và chiết xuất chất rắn để mang lại những ứng dụng hiệu quả cho từng ngành chân không tối ưu.

 


Gọi Ngay!