CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Công nghệ ống nhiệt thủy tinh chân không – Nâng cao hiệu suất sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời

Công nghệ ống nhiệt thủy tinh chân không – Nâng cao hiệu suất sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời

 

Xã hội hiện đại ngày nay người ta thường quen dần với việc sử dụng các bình tích nước nóng năng lượng mặt trời. Để tiết giảm các chi phí cho các doanh nghiệp và hộ tiêu dùng, vừa tiết kiệm nguồn năng lượng cho quốc gia góp phần giảm tiêu thụ nguồn năng lượng nhân tạo.

 

Binh-nuoc-nong-chan-khong

 

Các nhà sản xuất lớn như Sơn Hà,Tân Á….đã đáp ứng nhu cầu thị trường toàn quốc các bình nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng các ống thủy tinh chân không và được chấp nhận.

 

Nguyên lý của hệ thống làm nóng nước sử dụng công nghệ ống thủy tinh chân không khá đơn giản. Nước được chứa trong các ống nhiệt thủy tinh chân không trong bộ thu năng lượng, nhiệt bức xạ trong môi trường chân không sẽ làm nước nóng, nước nóng có khối lượng nhẹ sẽ di chuyển dần lên và nước lạnh chuyển động dần xuống ống lấp đầy phần nước nóng dịch chuyển lên trên.

>> Tham khảo thêm các loại  bơm hút chân không vòng dầu  được sử dụng phổ biến trong sản xuất bình nước nóng. 

 

binh-nuoc-nong-chan-khong

 

Ban ngày quá trình này được diễn ra liên tục nhưng khi về đêm không tiếp nhận được bức xạ mặt trời nước nóng vẫn được chứa trong bình chứa có bọc bảo ôn, vì đó chúng ta vẫn có thể sử dụng được nước nóng ngay trong những ngày không có bức xạ.

 

Ong-thuy-tinh-chan-khong

 

Với công nghệ này, bức xạ mặt trời không trực tiếp làm nóng nước mà được thông qua các chất tải nhiệt, các chất tải nhiệt này được nằm trong phần ống đồng. Môi chất lỏng ở phần dưới, bên trong ống đồng nhận nhiệt bức xạ,nước bên trong bị sôi và bốc hơi, hơi môi chất chuyển động lên đầu phía trên của ống nhiệt, quá trình trao đổi nhiệt giữa môi chất và nước lạnh trong bình chứa.

Môi chất nhả nhiệt vào nước và ngưng tụ thành dạng lỏng rồi trở lại phía dưới,sau đó quá trình này được tuần hoàn liên tục. Với cách thức hoạt động như vậy nhược điểm của các bình nước nóng đã được cải thiện.

>> Xem ngay máy bơm hút chân không công nghiệp chính hãng, chất lượng được phân phối vởi công ty HCTECH - đơn vị hàng đầu về bơm chân không


Gọi Ngay!