Trang chủ » Dự án » Bàn Giao Bơm Chân Không Wonchang WOVP-0120 H Cho Nhà Máy Mitsuba – Hưng Yên

Bàn Giao Bơm Chân Không Wonchang WOVP-0120 H Cho Nhà Máy Mitsuba – Hưng Yên

Tiếp tục khẳng định khả năng của mình, HCTECH hào hứng thông báo việc hoàn thành việc bàn giao bơm chân không Wonchang 0120H cho nhà máy Mitsuba – Hưng Yên. Là đơn vị đại diện độc quyền của hãng Wonchang tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp các thiết bị bơm chân không chất lượng và phụ kiện đi kèm.

Một số thông tin về nhà máy Mitsuba – Hưng Yên

Công ty TNHH Mitsuba M-Tech Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn Mitsuba Nhật Bản. Tập đoàn Mitsuba hiện đã có nhiều chi nhánh ở châu Âu, châu Á, Trung Quốc và Mỹ. Tại Việt Nam, Mitsuba có nhà máy tại Hưng Yên và Đồng Nai.

Sản phẩm chính của nhà máy Mitsuba Hưng Yên bao gồm: động cơ khởi động cho xe máy, còi xe máy, máy phát điện xoay chiều, máy phát điện khởi động và mô-đun bơm nhiên liệu.

Nhà máy Mitsuba có địa chỉ tại KCN Thăng Long II Hưng Yên

Nhà máy Mitsuba có địa chỉ tại KCN Thăng Long II Hưng Yên

Nhà máy Mitsuba luôn chú trọng trong đầu tư trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất. Trong đó, máy bơm hút chân không được nhà máy quan tâm. HCTECH rất vui mừng khi được nhà máy Mitsuba lựa chọn là đơn vị cung cấp máy bơm hút chân không.

Qua khảo sát và trao đổi về nhu cầu sử dụng của nhà máy, công ty HCTECH đã tư vấn cho khách hàng máy bơm hút chân không Wonchang WOVP-0120 H. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

Bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP-0120 H

Máy bơm hút chân không vòng dầu Wonchang là một trong những loại bơm chân không rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bơm chân không của Wonchang được tin dùng bởi mức giá thành phù hợp, hiệu quả làm việc và độ bền tốt. Đây cũng là dòng bơm dễ tìm mua phụ tùng phụ kiện và dễ bảo dưỡng sửa chữa.

Model bơm chân không Wonchang WOVP-0120H có lưu lượng 63m3/h. Áp suất chân không của bơm đạt 0.1 mbar và công suất 1.5 kw. Trọng lượng của bơm 64 kg.

Để tiến hành bàn giao cho khách hàng, kỹ thuật HCTECH đã tiến hành đóng gói bơm cẩn thận với tấm đế gỗ, đặt bơm trong thùng carton cứng và có lót bóng nổ. Điều này giúp bơm đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển từ kho HCTECH đến nhà máy Mitsuba Hưng Yên.

Tiến hành bàn giao thiết bị cho khách hàng

Bơm chân không vòng dầu Wonchang được bàn giao và lắp đặt tại nhà máy Mitsuba. Thiết bị được kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành lắp đặt và tiến hành chạy thử tại nhà máy. Điều này nhằm đảm bảo việc vận hành thực tế của bơm đáp ứng yêu cầu cho khách hàng.

Chúng tôi cũng bàn giao các chứng nhận CO-CQ, biên bản bàn giao, hướng dẫn vận hành… Kỹ thuật viên HCTECH cũng trực tiếp hướng dẫn giúp người vận hành có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả ngay sau khi nhận hàng.

Chúng tôi hy vọng rằng dự án này sẽ tiếp tục đem lại những thành công lớn lao không chỉ cho HCTECH mà còn cho quý khách hàng. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của nhà máy Mitsuba – Hưng Yên.

HCTECH đã có mặt tại nhà máy Mitsuba

Đội ngũ HCTECH đã có mặt tại nhà máy Mitsuba

Bơm chân không Wonchang được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn vận chuyển

Bơm chân không Wonchang được đóng gói cẩn thận, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Tem của máy bơm chân không Wonchang WOVp-0120H

Tem của máy bơm hút chân không vòng dầu Wonchang WOVP-0120H

Tiến hành lắp đặt bơm vào hệ thống sản xuất

Lắp đặt máy bơm chân không Wonchang và máy móc sản xuất của nhà máy

Hoàn thành lắp đặt và bàn giao bơm

Hoàn thành lắp đặt và bàn giao bơm chân không Wonchang cho nhân vân phía bên nhà máy Mitsuba

HCTECH chuyên phân phối máy bơm chân không đáng tin cậy tại Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về cung cấp máy bơm chân không và các phụ kiện liên quan. 

Với gần 15 năm kinh nghiệm, công ty HCTECH đã hoàn thành nhiều dự án lắp đặt và bảo dưỡng tại nhiều tỉnh thành. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Busch, Becker, Wonchang, Vacutronic, EVP, Gast,…

Chúng tôi có quy trình khảo sát bài bản nhằm tư vấn cho khách hàng thiết bị phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu làm việc và sản xuất của khách hàng. 

HCTECH cam kết cung cấp các sản phẩm máy bơm chân không chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn của công ty luôn sẵn sàng để hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904.643.8160902.176.051

EMAIL: info@hctechco.com

Website: bomhutchankhong.vn

Bài viết liên quan

Hệ Thống Máy Hút Bụi Cho Máy CNC Tại Nhà Máy Dong Myeong – Bắc Giang

Máy hút bụi là một phần không thể thiếu trong quá trình vận hành máy CNC. Vừa qua, HCTECH đã thành công trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống máy hút bụi cho nhà máy Dong Myeong tại Bắc Giang. Đây thực sự là một bước tiến lớn đối với nhà máy, giúp […]

Xem thêm

Lắp Đặt Và Bàn Giao Hệ Thống Hai Máy Bơm Becker U5.301 Cho Bệnh Viện Hạnh Phúc

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam – HCTECH vừa hoàn tất việc lắp đặt và bàn giao hệ thống bơm hút chân không Becker U5.301 cho dự án Bệnh viện Hạnh Phúc. Hệ thống bơm hút chân không y tế này Becker góp phần quan trọng trong việc phục vụ […]

Xem thêm

Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Chân Không Value VSV-300 Tại Công Ty Amphenol

Đầu tháng 5/2021, công ty HCTECH hoàn thành hệ thống bơm hút chân không Value VSV-300 tại công ty TNHH Amphenol Technology Việt Nam. Dự án hoàn thành sớm hơn tiến độ được giao và nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Tìm hiểu thêm thông tin về dự án này qua bài viết […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Chân Không Busch RA 0165 D Cho Nhà Máy Meiko Electronics – Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Anlet FT3-200L Cho Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bơm chân không Anlet FT3-200L là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất của nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Vừa qua, công ty bơm chân không HCTECH vinh dự được nhà máy lựa chọn thực hiện bảo dưỡng bơm chân không Anlet FT3-200L. Dưới đây là một số thông tin về dự […]

Xem thêm