Trang chủ » Phụ kiện bơm hút chân không » Cánh Than Bơm Hút Chân Không » Cánh gạt Carbon Becker

Cánh gạt Carbon Becker

Showing all 9 results

Cánh than bơm hút chân không Becker (Becker carbon vanes) đa dạng kích thước dùng cho bơm chân không khô Becker. Cánh than chính hãng, chống mài mòn, tuổi thọ cao

Cánh than bơm chân không Becker là phụ kiện cánh gạt chuyên dùng cho bơm chân không khô. Cánh gạt carbon bơm chân không HCTECH với chất lượng, độ bền, độ cứng cao và khả năng mài mòn thấp.

HCTECH cung cấp đa dạng kích thước cánh than bơm hút chân không Becker cho mọi bơm chân không khô. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, am hiểu bơm chân không tư vấn chọn đúng loại cánh bơm hút chân không. Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm, HCTECH luôn mang đến sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh cho từng khách hàng.

Đọc thêm

Ưu điểm của cánh than bơm hút chân không Becker

Với ưu điểm được sản xuất từ công nghệ hiện đại CHLB Đức tại hãng sản xuất Becker, các loại cánh than Becker được đánh giá cao về chất lượng, độ bền để sử dụng cho bơm chân không mang lại hiệu quả cao.

canh than bom hut chan khong becker

Cánh than bơm hút chân không Becker được sản xuất với chất liệu carbon cao cấp. Kích thước cánh chuẩn, phù hợp với model, giúp cánh dễ dàng di chuyển ra vào trong rãnh của rotor. Cánh đảm bảo chất lượng giúp cánh ít bị mài mòn, không gặp tình trạng gãy cánh.

Tư vấn lựa chọn và thay thế cánh than Becker

Để chọn mua cánh gạt phù hợp nhất với bơm bạn cần cung cấp cho Hctech mã hoặc  kích thước của cánh gạt để lựa chọn mua cho đúng với bơm của mình.

Trong trường hợp khách hàng không nhớ mã, hoặc không nắm được kích thước của cánh gạt thì có thể cung cấp thông tin về model bơm chân không để Hctech lựa chọn cánh gạt phù hợp cho khách hàng.

Hướng dẫn thay thế cánh gạt bơm chân không Becker (carbon vanes becker).

Khi thay thế cánh gạt carbon cho bơm chân không cần làm theo quy trình

Quy trình thay cánh gạt carbon cho bơm chân không khô như sau

 Bước 1: Chuẩn bị cánh than bơm hút chân không đúng kích thước của model bơm chân không cần thay

Bước 2 : Tháo vỏ  bên ngoài bao bọc buồng bơm chân không

Bước 3: Tháo mặt bích của đầu bơm chân không

Bước 4: Lấy cánh gạt carbon bị hỏng bên trong lòng bơm ra ngoài

Bước 5: Dùng khí nén vệ sinh bên trong buồng bơm sạch sẽ

Bước 6: thay cánh gạt theo đúng kích thước model vào trong buồng bơm

Bước 7: lắp mặt bích vào lòng bơm và vỏ bơm chân không vào bơm

Quy trình thay cánh gạt cần được thực hiện đúng trình tự, đảm bảo đúng kỹ thuật. Để tránh gây ra những thiệt hại cho bơm và người sử dụng

canh than bom hut chan khong becker

Mua cánh gạt carbon bơm chân không Becker

Công ty HCTECH nhập khẩu và phân phối cánh than Becker với đầy đủ chứng nhận chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng: invoice, packinglist, CO-CQ khi mua sản phẩm chính hãng tại công ty.

 Giá cánh than bơm chân không Becker.

Là đơn vị phân phối trực tiếp, không qua các bên trung gian, HCTECH cung cấp cánh than bơm chân không Becker với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, HCTECH cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi nhân dịp đặc biệt để bạn sở hữu sản phẩm với chi phí tốt nhất.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá về cánh than bơm chân không Becker, vui lòng liên hệ:

  •         HOTLINE: 0904 643 816
  •         Email: info@hctechco.com
Đọc thêm
Contact Me on Zalo
0904 643 816