Trang chủ » Phụ kiện bơm hút chân không » Phễu hút chân không

Phễu hút chân không

Showing all 5 results

Núm hút chân không cao su (phễu hút chân không) là một thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực chân không, đặc biệt là các ứng dụng hút chân không khí nén. Chúng được sử dụng phổ biến ở nhiều dây chuyền sản xuất tự động như sản xuất kính, linh kiện điện tử, cánh tay robot,… 

HCTECH phân phối đa dạng các loại núm hút chân không đảm bảo chất lượng, độ bám dính tốt, giá thành cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Đọc thêm

Núm hút chân không cao su là gì?

Núm hút chân không là loại linh kiện nhỏ có dạng phễu, sử dụng trong các dây chuyền tự động. Chúng có tác dụng chụp, hút, gắp, giữ các sản phẩm để thực hiện thao tác hoặc di chuyển. Với kết cấu đặc biệt, sử dụng các vật liệu từ cao su, nhựa mềm, silicon,… núm hút chân không đảm bảo các thao tác nhịp nhàng, không làm xước và bẩn bề mặt của sản phẩm. Khái niệm trên cũng là câu trả lời cho câu hỏi núm hút cao su là gì? 

num hut chan khong

Hình ảnh núm hút chân không

Đặc điểm cấu tạo

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà cung cấp núm hút chân không với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên chúng đều có cùng các đặc điểm cấu tạo sau.

Hình dạng: Num hut chan khong cao su có dạng phễu với đầu nhỏ và phần bám/hút to hơn. Do đó sản phẩm này cũng được gọi với cái tên phễu hút chân không.

Kích thước: Tùy thuộc vào các ứng dụng sử dụng mà các nhà sản xuất cũng có các mẫu núm hút với kích thước khác nhau. Thông thường kích thước vào khoảng từ 3– 20mm.

Vật liệu: Núm hút chân không được thiết kế với các vật liệu từ cao su, nhựa mềm, silicon… với mục đích tăng khả năng bám hút và giảm các hư hại cho bề mặt sản phẩm. 

Cơ chế: Các sản phẩm phễu hút chân không hoạt động bằng cách bám, hút, dính vào sản phẩm cần thao tác. Thông thường chúng sẽ được kết hợp với giác hút chân không và bơm chân không dùng khí nén.

Ưu điểm nổi bật của núm hút chân không

– Khả năng chịu được nhiệt, hóa chất, chống mài mòn,…

– Độ bám dính cao, không gây hư hỏng hay xây xước bề mặt sản phẩm

– Chịu được trọng lượng của các sản phẩm cần hút

– Num hut chan khong cao su có độ đàn hồi tốt, ít bị biến dạng, lực bám dính mạnh

– Độ bền cao, ít hư hỏng

– Chi phí thấp

– Dễ dàng kết hợp với các thiết bị khác trong sản xuất.

pheu hut chan khong duoc thiet ke voi kha nang bam dinh tot

Phễu hút chân không có thiết kế bám dính tốt

Ứng dụng sản phẩm

Phễu hút chân không được sử dụng phổ biến ở các dây chuyền sản xuất tự động: sản xuất linh kiện điện thoại, sản xuất kính, tấm kim loại mỏng, cánh tay robot,… Nhờ có các thiết bị này mà dây chuyền sản xuất có thể làm việc hoàn toàn tự động mà không cần đến con người.

Đặc biệt, ở các công việc đòi hỏi sạch sẽ, tỉ mỉ, chính xác, nhẹ nhàng, không gây hỏng sản phẩm,… thì các núm hút chân không cao su góp phần tăng hiệu quả công việc hơn. Chúng giúp giảm thiểu được các sai sót, đảm bảo an toàn và chất lượng cho việc sản xuất.

pheu hut chan khong duoc su dung trong nhieu day chuyen san xuat

Núm hút chân không được sử dụng trong nhiều dây chuyền sản xuất

Núm hút chân không mua ở đâu đảm bảo?

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại HC Việt Nam cung cấp núm hút chân không cao su đảm bảo chất lượng, độ bền và giá thành.

Khách hàng khi lựa chọn mua núm cao su hút chân không cần chú ý một vài điểm sau:

– Chọn mua theo kích thước, công suất của van chân không dùng khí nén hoặc bơm chân không vận chuyển sản phẩm.

– Nhu cầu sử dụng là gì hút giữ hay vận chuyển

– Dựa vào bề mặt sản phẩm cần hút, tiết diện tiếp xúc và trọng lượng của sản phẩm cần hút

– Núm hút cao su mua ở đâu? Nên chọn mua các loại núm hút chân không chính hãng, cao cấp, độ bền để có khả năng bám dính tốt nhất.

Giá núm hút chân không

Num hut chan khong là một thành phần nhỏ, có mức giá vừa phải. Việc đầu từ sử dụng thiết bị này trong dây chuyền sản xuất giúp tiết kiệm được các chi phí khác mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản xuất.

Liên hệ HCTECH để nhận báo giá núm hút chân không nhanh nhất!

HOTLINE: 0904.643.816

EMAIL: info@hctechco.com

Đọc thêm
Contact Me on Zalo
0904 643 816