Trang chủ » Phụ kiện bơm hút chân không » Cánh Than Bơm Hút Chân Không

Cánh Than Bơm Hút Chân Không

Showing all 12 results

Cánh than bơm hút chân không (cánh gạt carbon bơm chân không) là phụ kiện cánh gạt chuyên dùng cho bơm chân không khô. Cánh gạt carbon bơm chân không HCTECH với chất lượng, độ bền, độ cứng cao và khả năng mài mòn thấp.

Các loại cánh gạt carbon (cánh than- carbon vane vacuum pump) hiện được phân phối bởi HCTECH đa dạng các hãng. Một số thương hiệu cánh gạt bơm chân không chất lượng cao được sử dụng phổ biến:

  • – Cánh gạt carbon Becker, Đức
  • Cánh gạt carbon Busch, Đức
  • Cánh gạt carbon WonChang, Hàn Quốc
  • – Cánh than Orion, Nhật Bản

HCTECH cung cấp đa dạng kích thước cánh than carbon cho mọi bơm hút chân không cánh gạt khô. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, am hiểu bơm chân không tư vấn chọn đúng loại cánh than cần thay thế. Với uy tín và kinh nghiệm 10 năm, HCTECH luôn mang đến sản phẩm chất lượng giá thành cạnh tranh cho từng khách hàng.

Đọc thêm

Cánh than bơm hút chân không là gì?

Trong các loại bơm chân không khô đều có một thiết bị là cánh gạt carbon (cánh than bơm hút chân không) tạo lực ly tâm để lấy không khí giúp làm mát và làm kín trong hộp bơm chân không.

Lựa chọn cánh gạt carbon bơm chân không chuyên dùng cho bơm chân không khô để đáp ứng được quá trình tạo độ chân không. Đồng thời, người dùng cần phải thay cánh gạt carbon theo định kỳ.

canh than bom hut chan khong

Cánh gạt carbon bơm hút chân không (cánh than máy hút chân không)

Tác dụng của cánh gạt carbon

Các loại máy bơm hút chân không kiểu cánh gạt đều có cấu tạo cánh gạt đặt trong các rãnh của trục rotor. Cánh than được sử dụng cho dòng bơm khô (không dầu); và cánh composite được dùng cho bơm vòng dầu.

Vai trò của Cánh gạt bơm chân không rất quan trọng đối với toàn bộ máy bơm. Cánh có mặt trong tất cả các loại bơm hút chân không quay không dầu.

Cánh gạt carbon bơm chân không là bộ phận chuyển động quay xung quanh trục của máy bơm. Chúng có nhiệm vụ rất đặc biệt đó là chuyển hóa lưu lượng không khí từ phía cổng hút ra cùng với cổng xả. 

Đặc điểm nổi bật của cánh than carbon

Ứng dụng

Cánh than là một trong những bộ phận quan trọng nhất của loại bơm hút chân không khô. Với chức năng chính khi hoạt động trong bơm chân không khô là quét lên thành buồng bơm để gạt hút khí tạo áp suất chân không.

Khác với các dòng sản phẩm bơm chân không vòng dầu chuyên dùng dầu chân không để làm mát, làm kín và tạo độ chân không cao cần sử dụng cánh gạt bơm chân không vòng dầu (cánh gạt composite) để quay dầu chân không tạo nên lực ly tâm.

Cánh than carbon bơm chân không chính hãng Becker chất lượng, có CO - CQ được phân phối bởi HCTECH

Cánh than carbon bơm chân không chính hãng Becker chất lượng, có CO – CQ được phân phối bởi HCTECH

Kích thước cánh

Đối với mỗi loại sẽ có những kích thước cánh than (cánh carbon) khác nhau. Thông thường các loại cánh than sau một thời gian hoạt động sẽ bị hao mòn, cánh than bị gãy, hư hỏng do 1 nguyên nhân nào đó.

Vậy nên, việc thường xuyên kiểm tra tình trạng của cánh gạt carbon để nắm bắt và kịp thời thay thế khi cánh than bị hỏng, hoạt bạn cũng cần thay cánh gạt định kỳ. Những loại cánh gạt carbonđược sử dụng phổ biến hiện nay là cánh gạt carbon Busch, cánh gạt than để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho người mua.

Cánh than bơm chân không bị mòn

Hình ảnh cánh than bơm hút chân không bị ăn mòn, cần thay thế

Trong trường hợp cánh than bơm chân không bị mài mòn quá 0,5mm hoặc cánh bị rạn nứt. Bạn cần thay thế gấp để đảm bảo cho công việc sản xuất của mình. Khi đó hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết công việc nhanh và hiệu quả nhất.

Đến với HCTEC chuyên cung cấp các loại cánh than cho bơm hút chân khôngcánh gạt carbon đủ các loại khích thước theo yêu cầu.

Quý khách chỉ cần cung cấp kích thước mẫu chúng tôi sẽ cung cấp cánh than theo đúng kích thước của bạn. có 1 số loại cánh than hay cánh phíp thông dụng như kích thước: 120 x 40 x 5 mm, 270 x 45 x 5 mm…

Cánh than carbon bơm chân không đảm bảo chất lượng, độ bền cao

Cánh than carbon bơm chân không đảm bảo chất lượng, độ bền cao

>> Có thể bạn quan tâm: Cánh than bơm hút chân không Becker dùng cho máy bơm chân không khô Becker

Hướng dẫn chọn cánh than cho bơm hút chân không

Để chọn mua cánh gạt phù hợp nhất với bơm bạn cần cung cấp cho Hctech mã cánh hoặc kích thước của cánh gạt để lựa chọn mua cho đúng với bơm của mình.

Trong trường hợp khách hàng không nhớ mã, hoặc không nắm được kích thước của cánh gạt thì có thể cung cấp thông tin về model bơm chân không để Hctech lựa chọn cánh gạt phù hợp cho khách hàng.

Với dòng sản phẩm cánh gạt carbon là phụ kiện bơm chân không hính hãng đang được phân phối tại HC Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn trôi nổi những loại phụ kiện trôi nổi, không rõ nguồn gốc cũng như không được đảm bảo chất lượng. Những loại cánh gạt này thường sẽ không có độ bền hay khả năng quay và tạo độ chân không thấp hơn những loại cánh gạt chất lượng cao.

Sử dụng các sản phẩm cánh gạt carbon chất lượng cao, chính hãng từ HCTECH sẽ đáp ứng được các yêu cầu để chọn phụ kiện bơm chân không chính hãng cho người dùng.

Vị trí lắp cánh than tại rotor được lắp đặt bên trong stator của bơm chân không

Vị trí lắp cánh than tại rotor được lắp đặt bên trong stator của bơm chân không

Ngoài ra HCTECH còn cung cấp các sản phẩm cánh gạt bơm hút chân không của bơm hút chân không Becker, bơm chân không Busch, cánh than bơm chân không WonChang…. Cánh gạt bơm chân không đều có chất lượng vượt trội để đảm bảo khả năng tạo độ chân không đạt tiêu chuẩn cho từng nơi sử dụng.

>> Tham khảo: Cánh than bơm hút chân không cho tất cả các dòng bơm tại HCTECH

Tư vấn thay thế cánh than cho máy bơm chân không

Khi cánh gạt bơm hút chân không bị gãy cánh sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của bơm. Máy sẽ không thể vận hành được và buộc người dùng phải thay cánh gạt ngay lập tức. Tuy nhiên, trước khi thay cánh bơm hút chân không cần chú ý những thông tin dưới đây:

– Nắm rõ được kích thước của cánh gạt mới. Cần đảm bảo kích thước của nó  đúng với kích thước của cánh gạt cho bơm chân không, loại vừa bị gãy.

– Cần lựa chọn loại cánh gạt bơm chân không chất lượng, độ bền cao để hạn chế hỏng hóc, và kéo dài tuổi thọ cho thiết bị.

– Có kiến thức về quy trình thay cánh gạt bơm chân không để đảm bảo rằng bạn thực hiện đúng cách.

– Cánh than bơm hút chân không được sử dụng cho các dòng bơm chân không khô. Còn các dòng bơm chân không vòng dầu thì cần sử dụng cánh gạt composite.

– Cần tìm hiểu nguyên nhân khiến cánh gạt bơm chân không bị gãy để khắc phục và tránh sự cố lặp lại.

– Cần thay thế định kỳ khi cánh than máy hút chân không bị mòn 3mm để đảm bảo cho bơm chân không được hoạt động đúng quy trình. 

canh than bom hut chan khong

Cánh gạt carbon bơm chân không hãng Becker

HCTECH cung cấp cánh than chuẩn nhất cho khách hàng

Với đa dạng các sản phẩm cánh than dành cho máy bơm hút chân không, HCTECH sẽ lựa chọn cho khách hàng đúng mã cánh (kích thước) cánh dành cho máy bơm chân không của bạn.

Khách hàng có thể cung cấp một trong các thông tin sau để kỹ thuật viên tư vấn chọn cánh:

– Mã cánh than bơm chân không bạn đang cần

– Model bơm hút chân không bạn đang sử dụng

– Kích thước của cánh gạt carbon đang tìm kiếm.

HCTEC cung cấp đầy đủ cánh gạt carbon cho nhiều bơm chân không thông dụng như: bơm chân không Becker, Wonchang, EVP, Rietschle, Orion,…

Cánh gạt carbon bơm chân không hãng Becker

Cánh than bơm hút chân không cánh gạt hãng Becker

Cánh than cho bơm chân không khô Orion

Cánh vane cho bơm chân không khô hãng Orion

Cánh than cho bơm chân không Rietschle

Cánh than bơm chân không hãng Elmo Rietschle

Quý khách hoàn toàn yên tâm về độ chính xác và chất lượng của cánh than tại HCTECH. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cùng với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm.

Giá cánh than bơm hút chân không

Khi mua cánh bơm hút chân không khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Là một đơn vị phân phối độc quyền của nhiều hãng bơm chân không trên thế giới, đồng thời là công ty uy tín trong việc cung cấp bơm chân không tại Việt Nam.

Giá cánh than bơm chân không chính hãng Becker, Wonchang, Edwards, Orion,… sẽ nhỉnh hơn so với các dòng cánh thay thế từ các nhà sản xuất khác. Tuy nhiên, chất lượng cánh và độ chống mài mòn của cánh chính hãng vượt trội hơn hẳn.

HCTECH cung cấp cho khách hàng các loại bơm chân không với giá cả hợp lý nhất, chế độ chiết khấu, bảo hành, bảo dưỡng chu đáo nhất.

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn chọn mua cánh than cho máy bơm hút chân không. Vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0904.643.816 – 0902.176.051

EMAIL: info@hctechco.com

Đọc thêm
Contact Me on Zalo
0904 643 816