Trang chủ » Dự án » Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Anlet FT3-200L Cho Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bảo Dưỡng Bơm Chân Không Anlet FT3-200L Cho Nhà Máy Nissei Eco Hải Dương

Bơm chân không Anlet FT3-200L là thiết bị quan trọng trong quá trình sản xuất của nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Vừa qua, công ty bơm chân không HCTECH vinh dự được nhà máy lựa chọn thực hiện bảo dưỡng bơm chân không Anlet FT3-200L. Dưới đây là một số thông tin về dự án này.

Thông tin về nhà máy Nissei Eco – Hải Dương

Công ty TNHH Nissei Eco Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa như ống nhựa PVC, ống nhựa, đúc nhúng, ống thông y tế,… Với 3 nhà máy đặt tại các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Bình Dương- Công ty đã đóng vai trò tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm phục vụ sản xuất, chăm sóc y tế.

Nhà máy Nissei Eco có địa chỉ tại Hải Dương

Nhà máy Nissei Eco có địa chỉ tại KCN Đại An, Hải Dương

Nhà máy Nissei Eco Hải Dương có địa chỉ tại khu công nghiệp Đại An, Phường Tứ Minh, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Đây là một trong những đối tác quen thuộc của công ty HCTECH với các dự án sửa chữa, bảo dưỡng máy bơm hút chân không.

Trong dự án lần này, HCTECH đảm nhiệm việc bảo dưỡng toàn diện chơn chân không Anlet FT3-200L. Mục tiêu của dự án là bảo dưỡng toàn diện thiết bị, khắc phục những bất ổn hiện tại, đảm bảo máy móc hoạt động ổn định, hiệu quả, kéo dài tuổi thọ.

Bơm chân không trục vít khô FT3-200L

Máy bơm chân không trục vít FT3-200L sử dụng cho ứng dụng sản xuất ống gen của nhà máy Nissei Eco Hải Dương. Bơm có thông số kỹ thuật như sau:

  • Model: FT3-200L
  • Hãng sản xuất: Anlet
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Lưu lượng: 3.82 m3/min
  • Áp suất chân không: 250 Pa
  • Công suất: 5.5kw.

Tem bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L

Tem máy bơm hút chân không trục vít Anlet model FT3-200L

Nhà máy Nissei Eco rất chú trọng việc bảo dưỡng các thiết bị sản xuất, trong đó, bơm chân không Anlet cũng được quan tâm. Đây là thiết bị phục vụ trực tiếp vào quá trình sản xuất. Tháng 1-2024, nhà máy tin tưởng lựa chọn HCTECH là đơn vị bảo dưỡng tổng thể cho thiết bị này.

Quy trình bảo dưỡng bơm chân không trục vít Anlet FT3-200L

Quá trình bảo dưỡng bơm chân không Anlet được đội ngũ HCTECH triển khai theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận máy bơm

Sau khi trao đổi, khảo sát và thống nhất với khách hàng về tình hình thiết bị. Bơm chân không Anlet FT3-200L được phía nhà máy vận chuyển và bàn giao tại xưởng HCTECH. 

Bước 2: Tháo dỡ máy bơm

Kỹ thuật viên của HCTECH tiến hành tháo dỡ và kiểm tra máy bơm chân không. Dựa theo checklist đề ra để kiểm tra từng chi tiết, thông số và xác định tình trạng máy bơm chân không hiện tại.

Bước 3: Lên phương án và thống nhất với khách hàng

Các lỗi hư hỏng, các phụ kiện cần thay thế sẽ được HCTECH thông báo tình trạng và báo giá đầy đủ đến phía bên khách hàng. Sau khi thống nhất phương án với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật HCTECH mới tiến hành thực hiện bảo dưỡng.

Bước 3: Thực hiện bảo dưỡng bơm

Kỹ thuật viên HCTECH thực hiện bảo dưỡng tổng thể máy bơm hút chân không trục vít Anlet. Các đầu mục công việc gồm:

– Vệ sinh các chi tiết bơm

– Thay thế phụ kiện hư hỏng: vòng bi, phớt làm kín, bánh răng

– Căn chỉnh trục bơm

– Lắp đặt hoàn thiện và chạy thử thiết bị.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình bảo dưỡng máy bơm chân không Anlet:

Tháo bơm để kiểm tra và vệ sinh

Tháo rời bơm chân không để kiểm tra và vệ sinh bơm

Tháo rời các chi tiết của bơm hút chân không

Tháo rời các chi tiết của máy bơm chân không và vệ sinh cẩn thận

Thay thế các phụ kiện của máy bơm chân không

Thay thế các phụ kiện của bơm chân không bị hư hỏng

Đo lường và căn chỉnh trục bơm chân không

Đo lường và căn chỉnh trục của bơm hút chân không

Bước 4: Chạy thử và bàn giao bơm

Sau bảo dưỡng, bơm chân không trục vít Anlet được chạy thử cẩn thận để đảm bảo bơm đạt được áp suất chân không theo yêu cầu. Sau đó, thiết bị được bàn giao cho nhà máy cùng với các giấy tờ cần thiết và kỹ thuật vận hành.

Sau khi hoàn thành dự án, bơm chân không Anlet FT3-200L đã được bảo dưỡng toàn diện, hoạt động ổn định, hiệu quả. Các thông số kỹ thuật của bơm chân không đều đạt yêu cầu.

Khuyến cáo về bảo dưỡng bơm hút chân không

Theo khuyến cáo của các hãng sản xuất, khách hàng nên bảo dưỡng định kỳ máy bơm hút chân không sau 6 tháng – 1 năm. Điều này giúp vệ sinh tổng thể bơm, sớm phát hiện những hư hỏng của bơm. Đồng thời, bảo dưỡng định kỳ giúp bơm vận hành hiệu quả và đảm bảo tuổi thọ của bơm.

Ở Việt Nam, nhiều khách hàng thường bỏ qua việc bảo dưỡng định kỳ. Sau đó, bơm chân không bị hư hỏng quá nặng mới phát hiện được bất thường, gây tốn kém chi phí hơn. Thậm chí, có trường hợp hư hỏng nặng quả phải bỏ máy. Do đó, đừng bỏ qua việc bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị của bạn nhé.

Chạy thử bơm hút chân không Anlet FT3-200L

Lắp đặt và chạy thử bơm hút chân không trục vít Anlet FT3-200L

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam (HCTECH) là đơn vị chuyên cung cấp bơm chân không, phụ kiện bơm chân không và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa bơm hút chân không. Công ty được thành lập vào năm 2010, với đội kỹ thuật có kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa bơm chân không tại nhiều tỉnh thành.

Quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, sửa chữa bơm chân không có thể liên hệ HCTECH với chính sách bảo hành và chi phí cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HC Việt Nam

Địa chỉ: số 5B, ngách 15/2 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

HOTLINE: 0904 643 816 hoặc 0902 176 051

EMAIL: info@hctechco.com

WEBSITE: bomhutchankhong.vn

Bài viết liên quan

Sửa Chữa Bơm Chân Không Busch RA 0165 D Cho Nhà Máy Meiko Electronics – Thạch Thất

Tháng 1/2024, công ty bơm chân không HCTECH hoàn thành dự án sửa chữa bơm hút chân không Busch RA 0165D cho nhà máy Meiko Electronics, Thạch Thất. Đây là một trong những dự án mà HCTECH hoàn toàn trước thềm tết Giáp Thìn đến gần. Cùng nhìn lại một số thông tin về dự […]

Xem thêm

Lắp Đặt Bơm Chân Không Shinko Seiki SR-37BII Cho Nhà Máy Elite Group – Hà Nam

Công ty bơm chân không HCTECH vừa bàn giao và lắp đặt bơm chân không Shinko Seiki SR-37BII cho nhà máy Elite Group- Hà Nam. Dự án bàn giao đúng tiến độ và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Cùng tìm hiểu thông tin về dự án này qua bài viết dưới […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Chân Không Ulvac 2XZ-8B Cho Nhà Máy Kangaroo Hưng Yên

Tiếp tục bổ sung trong danh sách các dự án đã thực hiện, HCTECH vừa hoàn thành sửa chữa máy bơm hút chân không vòng dầu Ulvac cho nhà máy Kangaroo Hưng Yên. Thiết bị được sửa chữa nhanh chóng, đạt yêu cầu và tiến độ đề ra. Dưới đây là thông tin  Nội dung […]

Xem thêm

Sửa Chữa Bơm Hút Chân Không Vòng nước 1 Cấp Cho Bệnh Viện Việt Đức

Bơm hút chân không đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động của bệnh viện. HCTECH được sự tin tưởng của bệnh viện Việt Đức đã hoàn thành sửa chữa và bàn giao bơm hút chân không vòng nước 1 cấp đầu liền. Dưới đây là những thông tin chính về dự án sửa […]

Xem thêm

Bàn Giao Hệ Thống Bơm Busch RD 0360A Cho Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt

Tháng 11 năm 2023, tại bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt, công ty HCTECH đã hoàn thành bàn giao hệ thống bơm hút chân không Busch RD 0360A. Các thiết bị bàn giao đủ số lượng, đạt yêu cầu và đúng tiến độ đề ra. Cùng HCTECH điểm lại những thông tin nổi bật về […]

Xem thêm