CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Công ty HCTECH bàn giao bơm hút chân không Becker DVT 3.140 cho khách hàng

HCTECH tiếp tục hoàn thành dự án tư vấn, bán và bàn giao bơm hút chân không Becker DVT 3.140 cho khách hàng chuyên in ấn kỹ thuật để đáp ứng dây chuyền in ấn với ứng dụng hút chân không. Công ty HCTECH chuyên cung cấp các thiết bị bơm hút chân không chính hãng cho từng khách cũng như tư vấn các giải pháp chân không uy tín, chuyên nghiệp.

- HCTECH tư vấn chọn mua bơm hút chân không Becker DVT3.140 cho khách hàng là Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ thuộc  Bộ Công An

Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ là đơn vị chuyên in ấn các tài liệu dùng trong bộ Công An và các đơn vị bên ngoài. Trong nhà máy in ấn đều sử dụng dây chuyền in ấn với ứng dụng hút chân không nhằm hỗ trợ quá trình in ấn diễn ra thuận lợi và tiết kiệm chi phí in ấn tối đa. 

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ đã đặt yêu cầu lắp đặt thêm hệ thống bơm hút chân không cung cấp hút chân không hiệu quả cho nhà máy in ấn trong từng công đoạn sản xuất. 

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ tư vấn của HCTECH để chọn được loại bơm hút chân không thích hợp. 

HCTECH sau khi hoàn thành khảo sát và tiếp nhận các yêu cầu về áp suất chân không, công suất, độ bền cuẩ bơm chân không từ Trung tâm kỹ thuật tài liệu nghiệp vụ, HCTECH đã đưa ra tư vấn chọn mua bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 để lắp đặt hệ thống bơm chân không tại nhà máy in ấn.

Đặc điểm:

Bơm hút chân không Becker DVT3.140 là thiết bị bơm hút và thổi chân không đáp ứng yêu cầu sản xuất trong những công đoạn phức tập nhất của ngành in. Do vậy, các thiết bị bơm hút chân không Becker DVT được sử dụng phổ biến trong nhiều dây chuyền in ấn cũng như dây chuyền sản xuất bao bì tại các nhà máy in hiện nay.

  • Hoạt động ổn định, độ bền cao, sự cố hỏng hóc thấp
  • Áp suất chân không sâu, khả năng thổi với công suất lớn để vừa hút và thổi khô giấy sau in trong quá trình vận chuyển giấy in
  • Tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp
  • Không sử dụng dầu bơm hút chân không tạo sự sạch sẽ và khô ráo

Từ những thông số kỹ thuật và đặc điểm của bơm hút chân không Becker DVT 3.140, khách hàng đã quyết định sử chọn mua bơm hút chân không Becker cho nhà máy in ấn của mình. 

- HCTECH bàn giao bơm hút chân không Becker DVT3.140

Sau khi ký kết hợp đồng, HCTECH tiến hành bàn giao bơm hút chân không khô Becker DVT3.140 cho nhà máy in ấn để tiến hành lắp đặt thành hệ thống mới. Do tính đặc thù của khách hàng nên HCTECH chỉ giao máy bơm hút chân không Becker đến nhà máy và nhân viên của nhà máy sẽ vận chuyển bơm chân không vào khu nhà máy sản xuất in ấn của khách hàng.

  • Bàn giao đúng loại bơm hút chân không Becker với model theo hợp đồng
  • Bơm hút chân không Becker được đóng thùng cẩn thận, tránh mọi va đập
  • Bơm được vận chuyển an toàn đến nhà máy in không bị trầy xước, sứt mẻ
  • Đi kèm theo kiện hàng và hồ sơ chứng từ, Biên bản bàn giao và phiếu bảo hành cho khách hàng

Có thể bạn quan tâm: bơm hút chân không Busch

HCTECH đã hoàn thành dự án tư vấn bán bơm hút chân không cho khách hàng là nhà máy in ấn để đáp ứng yêu cầu lắp đặt các hệ thống bơm hút chân không cũng như cung cấp chân không hiệu quả cho các ứng dụng in ấn. 


Gọi Ngay!