CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

HCTECH bàn giao máy bơm hút chân không vòng nước cho công ty Mogami Việt Nam

Trong tháng 7 vừa quam HCTECH hoàn thành dự án bàn giao bộ bơm hút chân không vòng nước cho khách hàng là công ty Mogami Việt Nam  (tại Hải Phòng )đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ lắp đặt, chuyển giao công nghệ cho các kỹ thuật viên tại nhà máy. Những thiết bị bơm chân không phục vụ các nhu cầu hoạt động hút chân không trong sản xuất màng loa tại công ty Mogami Việt Nam.

1. Đôi nét về ứng dụng của bơm chân không vòng nước trong sản xuất tại công ty của khách hàng

Công ty Mogami Việt Nam là công ty có vốn đầu tư từ tập đoàn Mogami của Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị trong sản xuất loa âm thanh cho các loại xe như oto, tàu, ...

Trong đó, tại công đoạn sản xuất màng hoa cần sử dụng bơm chân không để thực hiện hút, nén và di chuyển sản phẩm tăng tự động hóa, đẩy cao chất lượng cũng như năng suất hoạt động của bơm hút chân không vòng nước

Đầu tiên, nhà sản xuất thu gom các loại nguyên vật liệu như nhựa dẻo, silicon, ... sau đó được gia công ép vụn. Sau đó, các nguyên vật liệu được đưa vào buồng gia nhiệt để chuyển thảnh dạng nhựa dẻo. Trong quá trình gia nhiệt, bơm hút chân không thực hiện hút chân không để khử bọt khí cho nguyên vật liệu để hạn chế các hiện tượng bị rỗ khí, màng loa sau khi hoàn thành có các lỗ khí, lồi lõm. 

Sau khi gia nhiệt và hút chân không, các nguyên vật liệu sẽ được đổ vào khuôn để đúc thành màng loa chất lượng tiếp đó  màng loa sẽ được đưa vào buồng sấy. Tại đây bơm hút chân không vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ hút chân không để đẩy nhanh quá trình sấy chân không, sấy khô mang loa.

Sau khi hoàn thành công đoạn sấy, các màng loa sẽ được máy hút chân không thông qua các ống hút vận chuyển màng loa đến hộp để đóng gói các sản phẩm và kết thúc công đoạn sản xuất màng loa.

Với việc sử dụng bơm chân không đặc biệt là bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đã góp phần vào quá trình sản xuất màng loa diễn ra thuận tiện, nâng cao chất lượng sản xuất cũng như đáp ứng tính tự động hóa trong sản xuất công nghiệp.

2. HCTECH giới thiệu bơm hút chân không vòng nước chính hãng đáp ứng được công suất sản xuất của nhà máy

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn chọn bơm chân không cho nhà máy sản xuất màng loa của khách hàng, kỹ thuật viên của HCTECH đã giới thiệu thiết bị bơm hút chân không vòng nước để đáp ứng về yêu cầu áp suất chân không, lưu lượng hút. Đặc biệt với môi trường làm việc có nhiều hơi nước thì việc chọn những thiết bị bơm chân không 2 cấp vòng nước sẽ mang đến hiệu quả hút chân không tốt nhất khi bơm vòng nước có thể hoạt động tỏng môi trường có hóa chất hoặc hơi nước.

Những thiết kế bơm hút chân không vòng nước 2 ấp chính hãng được HCTECH nhập khẩu trực tiếp từ nhà sảm xuất được kiểm địn chất lượng, có giấy tờ kèm theo sẽ đáp ứng được những yêu cầu từ nhà sản xuất khi cần chứng minh giấy tờ.

Sau khi bơm chân không vòng nước về đến văn phòng HCTECH, đơn vị thực hiện vận chuyển bơm đến nhà máy tại của công ty Mogami tại Hải Phòng để hướng dẫn lắp đặt, chuyển giao công nghệ cũng như đưa ra những lời khuyên cho khách hàng khi dùng bơm hút chân không.

Với dự án lắp đặt bơm chân không vòng nước cho nhà máy Mogami Việt Nam, HCTECH đã tiếp tục là nhà phân phối và cung cấp các loại bơm chân không chất lượng cao, chính hãng cho các khách hàng thông qua những dự án uy tín. Các khách hàng của HCtECH như công ty BKAV, khách hàng UMC Hải Dượng, S One Vina,... đều đang sử dụng những sản phẩm bơm chân không vòng dầu của HCTECH.

Bên cạn đó, HCTECH cung cấp thêm các loại bơm như bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô, bơm hút chân không Busch, bơm chân không phòng thí nghiệm, bơm chân không công suất lơn hay bơm hút chân không công nghiệp,...


Gọi Ngay!