CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hệ thống sục khí xử ký nước cho nhà máy Rượu cồn Hà Nội

CÔNG TY CP CỒN RƯỢU HÀ NỘI – HALICO tiền thân là Nhà máy Rượu Hà Nội do Hãng Rượu Fontaine của Pháp xây dựng từ năm 1898. Trải qua thời gian trên 100 năm xây dựng và phát triển, với công nghệ sản xuất rượu, cồn được kết hợp giữa phương pháp lên men cổ truyền và những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại. Ngày nay, Halico đã trở thành một Công ty sản xuất cồn rượu lớn nhất Việt Nam.

 

 máy thổi khí công suất cao

Ứng dụng của bơm hút chân không

 

Năm 2009, Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội (Halico) tiến hành di chuyển nhà máy từ thành phố Hà Nội về KCN Yên Phong.

Do nhà máy không ngừng tăng công suất nên cân phải đầu tư thêm vào hệ thống xử lý nước thải, đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh môi trường. Hệ thống xử lý nước thải của nhà máy sử dụng công nghệ sục khí nên cần phải có máy thổi khí tạo áp lực nén với lưu lượng lớn. Chúng tôi có thể giới thiệu qua về máy thổi khí:

Máy thổi khí là loại máy phun đẩy khí, nguyên tắc hoạt động gần giống như 1 máy quạt gồm có 1 đầu hút và 1 đầu thổi. Ưu điểm của máy thổi khí là công suất mạnh hơn, lưu lượng  khí hút và thổi ra rất lớn.

Nhiệm vụ chính của máy thổi khí trong quá trình xử lý nước thải của Công ty CP Cồn Rượu Hà Nội (Halico) là cung cấp oxy cho nước thải và hệ thống phân phối khí, khuếch tán khí.

Quá trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học trong điều kiện hiếm khí thì oxy là rất cần thiết để oxy hóa chất hưu cơ mà vi  khuẩn hấp thụ được. Chế độ oxy rất quan trọng đối với sự hoạt động của vi sinh vật trong hệ thống xử lý nước thải nên việc sử dụng máy thổi khí là hoàn toàn tối ưu cho hệ thống và đáp ứng được nhu cầu công việc.

Hiểu được tầm quan trọng của máy thổi khí trong quá trình xử lý nước thải và với sự tư vấn của các kỹ thuật viên bên công ty HCTECH thì công ty cổ phần rượu cồn Hà Nội đã đồng ý cho phía công ty HCTECH triển khai dự án lắp đặt hệ thống xử lý nước thải bằng máy thổi khí. Qua quá trình khảo sát hiện trạng của nhà máy thì công ty HCTECH đã đưa ra giải pháp chọn loại máy thổi khí có Model PCX-300 thuộc hãng Wonchang, có xuất xứ: Korea. PCX-300 là bơm khô, áp lực nén 2,2 bar, lưu lượng 300 m3/h.

 

 bơm hút chân không Won Chang

 

Sau khi hoàn thành dự án thì công ty HCTECH đã được công ty rươu cồn Hà Nội đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc.

Ngoài việc ứng dụng của máy thổi khí trong quá trình xử lý nước thải thì công ty HCTECH còn giới thiệu có các bạn đọc một số ứng dụng của máy thổi khí trong một số ngành công nghiệp khác như: máy thổi khí cho các hầm chứa, máy thổi khí trong nuôi trồng thủy hải sản, thổi khí trong hầm mỏ than để tạo ra oxy,... các dòng máy thổi khí của các hãng thường được sử dụng đó là máy thổi khí Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản,...

 

máy thổi khí Won Chang

Bơm hút chân không vừa hút vừa nén

 


Gọi Ngay!