CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Bơm hút chân không Becker Series VTLF

Bơm hút chân không Becker VTLF

Tổng quan

Becker là nhà sản xuất bơm hút chân không lớn hàng đầu trên thế giới, có nhà máy đặt tại Đức. Sản phẩm VTLF2 là dòng bơm hút chân không vừa hút vừa thổi. Với độ chân không trung bình 100 - 200 mbar và dải lưu lượng lớn 178 - 500 m3/h. Sử dụng công nghệ cánh gạt đặt trên roto lệch tâm để tạo chân không. Kiểu động cơ nối liền tạo được hiệu suất cao khi làm việc. Mỗi bơm được trang bị van an toàn, lọc bụi đầu vào, đệm chống rung lắc và các phụ kiện tiêu chuẩn khác. Hiện nay sản phẩm của Becker được phân phối và sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

Bơm hút chân không vừa hút vừa thổi

Thông số kỹ thuật

Bom hut chan khong VTLF

Ưu điểm

Là nhà cung cấp bơm hút chân không hàng đầu trên thế giới, Các sản phẩm của Becker chuyên cung cấp cho các nhà máy sản xuât lớn trên thế giới. Bơm hút chân không Becker có chất lượng tốt thiết kế bền bỉ, chắc chắn, tiết kiệm chi phí vận hành, dễ dang lắp đặt và bảo dưỡng,  chế độ bảo hành 12 tháng, thời gian đáp ứng sản phẩm nhanh nhằm đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về kỹ thuật của khách hàng yêu cầu.

Ứng dụng

Sản phẩm sử dụng trong các ứng dụng như: trong nha khoa, đóng gói sản phẩm, sục khí xử lý nước thải, bơm hút chân không trong dây chuyền in, dược phẩm, đóng gói, công nghệ sinh học và rất nhiều ứng ụng khác..


Gọi Ngay!