CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Hãng EVP - China

Bơm hút chân không nạp ga điều hoà máy lạnh RS Series

Công ty HCTECH bán buôn, bán lẻ các loại bơm hút chân không nhỏ gọn dùng cho nạp ga điều hoà và máy lạnh công nghiệp. HCTECH là đại diện của nhiều hãng lớn trên thế giới như bơm hút chân không Becker, Busch, Gast, EVP, Wonchang, Vmeca,...

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 25C

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không cho các ứng dụng hiện nay, tư vấn, cung cấp lắp đặt các hệ thống chân không. HCTECH là công ty thương mại lính vực bơm hút chân không hàng đầu Việt Nam của các hãng Busch, Becker, Wonchang, Gast, EVP, Vacutronics, ...

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 15C

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 15C là dòng bơm 2 cấp tạo độ chân không cao khi sử dụng, sản phẩm có chất lượng cao, hoạt động ổn định, giá cả cạnh tranh.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 8C

Bơm hút chân không 2 cấp EVP với chất lượng đảm bảo, độ bền cao, tạo độ chân không sâu, đáp ứng yêu cầu ứng dụng tốt.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 6C

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không vòng dầu dùng cho các ứng dụng khác nhau, với các dòng sản phẩm 1 cấp và 2 cấp cho bạn lựa chọn.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 4C

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không có độ chân không cao, bơm hút chân không dùng dầu 2 cấp dùng cho các ứng dụng khác nhau.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model 2XZ – 2C

Bơm hút chân không vòng dầu 2XZ-2C loại bơm hút chân không 2 cấp tạo độ chân không cao khi sử dụng. Sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu nhiều ứng dụng.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV630

Bơm hút chân không SV 630 sử dụng cho các ứng dụng yêu cầu công suất lớn. HCTECH chuyên thi công lắp đặt, cung cấp các giải pháp chân không cho các ngành khác nhau.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV300

HCTECH chuyên cấp cấp các loại bơm hút chân không cỡ lớn dùng trong cong nghiệp, chuyên thi công lắp đặt các hệ thống chân không cho các ứng dụng khác nhau.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV100

Bơm hút chân không SV 100 được HCTECH cung cấp cho nhiều khách hàng tại Việt Nam với các ứng dụng khác nhau như: định hình chân không, sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.. Là dòng bơm có độ tin cậy cao và giá thành hợp lý nhất.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV63

HCTECH chuyên cung cấp các loại bơm hút chân không dùng cho các ứng dụng khác nhau trong công nghiệp. EVP là dòng bơm của TQ có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Các sản phẩm HCTECH đã cung cấp được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV40

Sản phẩm bơm hút chân không SV 40 được HCTECH phân phối tại Việt Nam với chất lượng ổn định, đáp ứng tốt yêu cầu ứng dụng. Đến với HCTECH để có những sản phẩm chất lượng nhất và hợp lý nhất.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV25

Bơm hút chân không EVP được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp hiện nay. HCTECH là đại điện chính hãng ở Việt Nam chuyên cung cấp các loại bơm chân không, giải pháp chân không cho mọi ứng dụng hiện nay.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV20

HCTECH cung cấp các loại bơm hút chân không vòng dầu, vòng nước, không dầu, bơm piston... ứng dụng cho các ngành khác nhau. Đến với HCTECH bạn sẽ chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với ứng dụng của mình.

Bơm hút chân không dùng dầu EVP Model SV10

HCTECH chuyên cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không của các hãng: Becker, Busch, EVP, Gast, Vmeca. Với chất lượng sản phẩm tốt, đam bảo đáp ứng tốt ứng dụng của khách hàng cho mọi ngành khác nhau.
Gọi Ngay!