CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Dầu bơm hút chân không chính hãng chất lượng cao Hà Nội, Sài Gòn

Với những hệ thống bơm hút chân không, bơm chân không dùng dầu luôn cần phải thay dầu chân không thường xuyên khi dầu trong bơm đã hết hoặc không đạt chất lượng. Dầu bơm hút chân không là phụ kiện cho bơm chân không vòng dầu quan trọng trong quá trình làm mát và làm kín để đảm bảo bơm chân không hoạt động trơn tru và bền bỉ. Lựa chọn dầu chân không chính hãng và chất lượng cao sẽ luôn đáp ứng được yêu cầu sử dụng.

1. Tại sao nên sử dụng dầu bơm chân không chính hãng, chất lượng cao

Trong các loại bơm hút chân không dùng dầu, có nguyên lý hoạt động chính là sử dụng cánh gạt composite quay để làm mát và làm kín. Tuy nhiên, để cánh gạt hoạt động trơn tru và có độ bền cao cần phải sử dụng dầu bơm chân không để bơm hoạt động được trơn tru và bền bỉ.

Việc chọn những loại dầu bơm chân không chính hãng sẽ khổng làm hỏng được động cơ của bơm, sử dụng được lâu dài và cánh gạt cũng quay được trơn tru hơn. Bên cạnh đó, các loại dầu chất lượng cao cũng góp phần giúp bơm có được tuổi thọ cao hơn và chắc chắn hơn. 

 

 

Dầu bơm hút chân không đa dạng các loại tại HCTECH giá cạnh tranh 

Trái ngược đó, chúng ta đều biết các loại dầu kém chất lượng, nhiều cặn luôn là tác hại dẫn đến việc bơm nhanh bị hỏng, động cơ hoạt động không tốt, thường xuyên gặp trục trặc. Mặt khác, dầu chân không kém chất lượng cũng nhanh làm giảm tuổi thọ của bơm, bơm hoạt động không tốt sẽ không đáp ứng được các yêu cầu về độ chân không.

Do vậy, lựa chọn dầu bơm hút chân không chất lượng luôn được đánh giáo cao và là yêu cầu cần thiết mỗi khi cần thay dầu chân không mới cho bơm. Lựa chọn địa chỉ cung cấp các loại dầu chân không chính hãng và chất lượng sẽ luôn được đánh giá cao.

2. Các loại dầu bơm chân không được ưa chuộng nhất

- Dầu bơm hút chân không M100 của hãng Becker

 Hãng Becker là đơn vị chuyên sản các loại bơm hút chân không được đánh giá cao về chất lượng và uy tín cùng các phụ kiện bơm chân không. Trong đó, nổi bật là dầu bơm chân không VM100 là sản phẩm được nhiều nhà sử dụng ưa chuộng trên khắp thế giới. Dầu M100 là loại dầu chất lượng cao được dùng cho các thiết bị bơm hút chân không vòng dầu có độ chân không từ 100 mbar đến 0,1 mbar với những ưu điểm nổi bật:

  • Áp suất bay hơi thấp.
  • Ổn định nhiệt tốt.
  • Có thể sử dụng ở nhiệt độ cao tốt vì tính bền vững oxy hóa tốt.
  • Thời gian sử dụng dài vì sức đề kháng chống lão hóa đặc biệt cao.
  • Hàm lượng nước rất thấp.
  • Đúng độ nhớt tiêu chuẩn ISO VG100.
  • Độ nhớt ít bị suy giảm khi nhiệt độ làm việc gia tăng

Dầu chân không Becker được sử dụng cho môi trường có nhiệt độ cao với chỉ số độ nhớt cao, biến thiên độ nhớt tường đối nhỏ khi nhiệt độ thay đôi. Đặc biệt, dầu có khả năng tách nước cao nên giúp lọc nướ ra khỏi dầu để dầu có độ bền cao và duy trì được đặc tính bôi trơn tốt.  

>> Tìm hiểu thêm: Dầu bơm chân không Becker SS100, M100

- Dầu chân không Busch VM 100

Thêm một dòng sản phẩm được sử dụng  phổ biến trong các sản phẩm làm bôi trơn cho các thiết bị bơm hút chân không chính là dầu bơm hút chân không VM 100 của hãng Busch. Cũng tương tự như beker, Busch là hãng sản xuất bơm hút chân không của Đức với các sản phẩm chất lượng cao đồng thời cung cấp loại dầu chân không chất lượng để làm phụ kiện cho bơm chân không.

Dầu bơm chân không Busch VM100 đạt ISO VG100 chính hãng tại HCTECH

Dầu chân không VM100 được sử dụng cho cacs loại bơm vòng dầu như bơm hút chân không vòng dầu Busch, bơm hút chân không vòng dầu WonChang hay bơm hút chân không vòng dầu Becker.

Với ưu điểm có áp suất bay hơi thấp, ổn định nhiệt tốt và có thể sử dụng ở nhiệt độ cao cùng khả năng tác nước tuyệt vời. Dầu bơm chân không VM 100 được đại đa số các nhà sử dụng lựa chọn khi cần thay thế dầu chân không cũ trong bơm.

- Dầu bơm hút chân không Vacco 100 Hãng Fukkol-Japan

Dầu bơm hút chân không hãng Vacco 100 là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều thiết bị bơm hút chân không khác nhau để đáp ứng các nhu cầu sử dụng. Với mức giá thành cạnh tranh cùng chất lượng, dầu chân không Vacco đang là sản phẩm dầu bôi trơn được bán chạy nhất tại HCTECH.

Với đặc điểm sử dụng được cho các loại bơm chân không khác nhau, sử dụng cho môi trường có nhệt độ cao, áp suất bay hơi thấp cùng độ nhợt cao. Bên cạnh đó, dầu Vacco cũng có độ nhất và tạo được độ chân không cao cho người dùng.

 

Bên cạnh cũng có rất nhiều các loại dầu chân không được sử dụng phổ biến như: Edwards, Busch, Leybold, Becker, Welch, Acatel, Varian, Ulvac,…

3. Chọn mua dầu bơm hút chân không ở đâu chất lượng, chính hãng

Để chọn mua được loại dầu bơm hút chân không chính hãng, chất lượng cao, người mua nên tìm hiểu những địa chỉ mua hãng chính hãng, uy tín để đảm bảo chất lượng của dầu bôi trơn.

Khách hàng có thể tham khảo mua dầu bôi trơn hoặc các thiết bị bơm hút chân không tại HC Việt Nam. Công ty HC Việt Nam chuyên cung cấp các loại bơm chân không chất lượng cao cùng các phụ kiện bơm chân không được nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội.

 

Dầu bơm hút chân không Vacoo 100 chính hãng và chất lượng với giá thành rẻ

Hiện nay, HC Việt Nam là nhà đại diện ủy quyền của các hãng sản xuất bơm chân không uy tín như Backer, Busch, WonChang, Doovac,... để đảm bảo cung cấp các thiết bị và linh kiện chính hãng. Ngoài ra với lợi thế đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ, hiểu sản phẩm và am hiểu về ngành chân không sẽ mang đến những tư vấn chính xác cho từng khách hàng với các lĩnh vực khác nhau.

Chọn mua được dầu bơm hút chân không chính hãng, chất lượng cao được cung cấp bởi HCTECH sẽ góp phần mang đến những hiệu quả khi bơm hoạt động, tăng tuổi thọ cho bơm và tránh hỏng hóc tốt nhất. 


Gọi Ngay!