CÔNG TY CHUYÊN PHÂN PHỐI - SỬA CHỮA - BÁN PHỤ KIỆN BƠM HÚT CHÂN KHÔNG ĐA DẠNG NHẤT THỊ TRƯỜNG VN

Đại diện độc quyền bơm hút chân không hãng: Becker,Wonchang, Busch,Vacutronic, tại VN

Hotline: 0904 643 816 
TEL: 0437 918 112
 Kinh Doanh 1: 0904 643 816
 Kinh Doanh 2: 0985 326 684 
info@hctechco.com
Kỹ Thuật: 0987 280 794

Địa chỉ mua phụ kiện cánh gạt carbon bơm hút chân không chính hãng của Busch

Đối với các loại bơm hút chân không không dùng dầu, cánh gạt carbon cũng là một phụ kiện được sử dụng phổ biến cho bơm chân không khô. Và việc tìm địa chỉ mua cánh gạt carbon hãng Busch cho bơm chân không khô được nhiều khách hàng tìm hiểu khi chọn mua phụ kiện chính hãng và độ bền cao.

- Đặc điểm cánh bạt bơm chân không carbon Busch

Bơm chân không không dùng dầu sử dụng không khí trong quá trình làm mát và làm kín, do vậy thay vì sử dụng cánh gạt composite như bơm chân không vòng dầu, bơm chân không sử dụng cánh gạt carbon để quay quanh trục bơm tạo được lực ly tâm để tạo áp suất chân không tốt nhất cho bơm chân không. 

Cánh gạt carbon được làm từ các sợi carbon gắn liền có khả năng quay quanh trục mượt mà không bị gãy cánh hoặc không có ma sát trong quá trình bơm hoạt động. 

Do vậy, sử dụng cánh gạt carbon cho bơm chân không khô để bơm hoạt động mượt mà, không bị gãy cánh, không gặp trục trặc để quá trình huat và tạo chân không của bơm được tốt nhất. 

Hiện nay, có rất nhiều loại cánh gạt carbon khác nhau được sử dụng phổ biến như cánh gạt carbon bơm chân không Becker, cánh gạt carbon Busch, ... để phụ vụ các yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó những phụ kiện bơm chân không cho bơm khô như lọc khí bơm hút chân không, lọc gió bơm chân không hay lọc tách dầu bơm hút chân không, dầu bơm chân không,... là những phụ kiện cần thiết cho các loại bơm chân không hiện nay.

 - Đặc tính cánh gạt carbon Đức

   + Được cấu tạo từ sợi cacbon tổng hợp.

   + Lõi bằng sợi thuỷ tinh được bọc bởi 2 lớp sợi cacbon tổng hợp để ngăn chặn sự xâm nhập dầu của vào vật liệu cốt lõi.

   + Ổn định nhiệt tốt.

   + Độ chính xác cao kích thước để đảm bảo đạt được áp suất thấp nhất và hiệu suất máy bơm cao nhất.

   + Có khả năng chống hóa chất, dầu, dung môi và oxy hoá cao.

   + Cánh quạt không bị hư hại từ các điều kiện lạnh lúc khởi động hoặc khi dầu bị ô nhiễm.

   + Đặc tính cao trượt cho phép máy bơm chạy ngay cả khi mức dầu bơm hút chân không Vacco 100 thấp.

   + Không xảy ra hiện tượng kim loại tiếp xúc kim loại như trên cánh nhôm.

   + Không bị lão hoá như các cánh nhựa, có thời gian làm việc và hiệu suất lớn hơn nhiều.

   + Dây chuyền sản xuất được đảm bảo kiểm soát chất lượng 100%.

- Nơi mua cánh gạt bơm chân không carbon của hãng Busch

Không chỉ là địa chỉ bán bơm hút chân không chính hãng khi nhập khẩu bơm chân không từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới, HCTECH cũng là nhà phân phối các phụ kiện bơm chân không đáp ứng các yêu cầu của từng khách hàng. HCTECH đang thực hiện nhập khẩu và phân phối các loại cánh gạt carbon, cánh gạt composite, lọc dầu bơm chân không,... đầy đủ giấy tờ, tem nhãn và bảo hành chất lượng.

 

Cánh gạt carbon bơm chân không Busch được HCTECH nhập khẩu nhà máy sản xuất Busch tại THái Lan được kiểm định chất lượng, độ bền tránh bị gãy, có tem nhãn từ nhà sản xuất và tem nhãn của HCTECH để mang đến những thiết bị, phụ kiện bơm chân không đáp ứng được yêu cầu cao.

Cánh gạt carbon bơm hút chân không Busch  được phân phối tịa HCTECH đã và đang là phụ kiện được sử dụng ưa chuộng và đáp ứng được yêu cầu về độ bền giúp bơm chân không khô hoạt động hiệu quả hơn. 


Gọi Ngay!